Cách Kiếm Tiền Trên Tiktok Năm 2021 Hiệu Quả

[CHUYÊN MỤC – KẾT NỐI CÙNG MARKETER] –  Vivu hân hạnh được cập nhật bài viết chia sẻ HOT nhất từ CTV Sang Sang trên cộng đồng các Marketer với chủ đề: Cách Kiếm Tiền Trên Tiktok Năm 2021 Hiệu Quả. Những tín đồ “nghiện” Tiktok có thể tham khảo để biết cách kiếm tiền trên Tiktok ngay hôm nay…

Khi ứng dụng TikTok ra mắt vào năm 2017, nó đã trở thành một hiện tượng lan truyền toàn cầu chỉ trong vòng vài tháng. Theo Statista, TikTok là ứng dụng không phải trò chơi được tải xuống nhiều thứ ba trong năm 2019 , vượt qua cả Instagram và Facebook. Vậy, Tiktok là gì? Cách kiếm tiền trên Tiktok năm 2021 hiệu quả? Bài tổng hợp các cách kiếm tiền trên Tiktok sau sẽ giúp bạn có được những gợi ý tốt nhất. Theo dõi ngay nhé!

Vậy, TikTok là gì?

TikTok hiện là một trong những ứng dụng giải trí phát triển nhanh nhất cho phép người dùng tạo và chia sẻ các video clip hoặc phát trực tiếp. Nó gần giống như YouTube, nhưng với nội dung video dạng ngắn đi kèm với các xu hướng âm nhạc mới nhất.

Ứng dụng đã đặc biệt thành công với những khán giả trẻ tuổi như nhóm nhân khẩu học Thế hệ Z. Ví dụ, người có ảnh hưởng trên TikTok được theo dõi nhiều nhất là vũ công người Mỹ Charli D’Amelio , còn được gọi là gương mặt của Gen Z.

Đối với một người sáng tạo như bạn, sự nổi tiếng của TikTok mang đến một cơ hội đầy hứa hẹn để xây dựng ảnh hưởng và Cách Kiếm Tiền Trên Tiktok Năm 2021 bằng cách bán sản phẩm trực tuyến .

Cách Kiếm Tiền Trên Tiktok Năm 2021
Số lượt tải xuống ứng dụng TikTok hàng tháng trên toàn cầu.

Vì vậy, nếu bạn đang tự hỏi Cách Kiếm Tiền Trên Tiktok Năm 2021 hoạt động như thế nào , hãy tiếp tục đọc. Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về cách bán hàng và được thanh toán trên TikTok theo bốn bước:

 • Thiết lập tài khoản TikTok Pro
 • Mở cửa hàng Sellfy để bán sản phẩm trên TikTok
 • Tạo hàng hóa TikTok với in theo yêu cầu
 • Xây dựng ảnh hưởng và bán hàng hóa trên TikTok

Các bước kiếm tiền trên Tiktok

Bước # 1: Thiết lập tài khoản TikTok Pro

Nếu bạn đã có Tài khoản chuyên nghiệp, bạn có thể bỏ qua phần này và chuyển sang bước # 2 . Nếu bạn không, chỉ cần làm theo các bước sau:

 1. Tải xuống và cài đặt ứng dụng TikTok từ App Store hoặc Google Play .
 2. Mở ứng dụng và nhấn vào Tôi ở thanh menu dưới cùng.
 3. Nhấn vào Đăng ký để đăng ký bằng số điện thoại, địa chỉ email hoặc tài khoản mạng xã hội đã đăng ký của bạn.
 4. Nhấn vào Chỉnh sửa hồ sơ và chọn tên người dùng đại diện cho thương hiệu hoặc danh tính của bạn với tư cách là người sáng tạo. Tên người dùng của bạn cũng sẽ có trong URL hồ sơ TikTok của bạn (nó có thể được thay đổi 30 ngày một lần).
 5. Viết một tiểu sử hấp dẫn về những gì bạn làm hoặc bạn là ai và bao gồm các biểu tượng cảm xúc có liên quan.
 6. Nhấn Thay đổi ảnh hoặc Thay đổi video để tải lên ảnh hồ sơ hoặc video clip của chính bạn.
 7. Thêm Instagram hoặc YouTube vào hồ sơ của bạn.
 8. Từ trang hồ sơ của bạn, chạm vào Cài đặt và quyền riêng tư (ba chấm) ở trên cùng bên phải của màn hình.
 9. Nhấn vào Quản lý tài khoản , sau đó chuyển sang Tài khoản chuyên nghiệp .
 10. Chọn loại tài khoản: Người sáng tạo (tốt nhất cho người tạo nội dung, nhân vật của công chúng, nghệ sĩ và người có ảnh hưởng) hoặc Doanh nghiệp (tốt nhất cho thương hiệu, nhà bán lẻ, tổ chức và nhà cung cấp dịch vụ).
 11. Chọn một Danh mục (Nghệ thuật, Làm đẹp / Thời trang, Tư vấn / Dịch vụ, Thể thao / Thể dục, v.v.).

Với Tài khoản TikTok Pro, bạn có quyền truy cập vào :

 • Các tùy chọn để thêm thông tin doanh nghiệp khác (trang web, thông tin liên hệ, v.v.).
 • Công cụ dành cho người sáng tạo (số liệu thời gian thực về hiệu suất nội dung và người theo dõi).
 • Cổng người sáng tạo (bắt đầu, kiến ​​thức cơ bản về sáng tạo, nền tảng để thành công, chiến lược nội dung, nguyên tắc cộng đồng và an toàn, được trả tiền để tạo và các bài viết nổi bật).
Kiếm Tiền Trên Tiktok Năm 2021
Với Tài khoản chuyên nghiệp, bạn có quyền truy cập vào Cổng người sáng tạo TikTok.

Như bạn có thể thấy, bạn có thể làm được nhiều hơn thế với Tài khoản chuyên nghiệp.

Bước # 2: Mở cửa hàng Sellfy để bán sản phẩm trên TikTok

Trước khi có thể bắt đầu xây dựng ảnh hưởng và kiếm tiền trên TikTok với Cách Kiếm Tiền Trên Tiktok Năm 2021 hiệu quả nhất. Bạn cần có một trang web để mọi người có thể mua sản phẩm của bạn.

Trong khi hầu hết các TikTokers sử dụng Shopify để bán hàng hóa, nó còn lâu mới trở thành trò chơi duy nhất trong thị trấn. Nếu bạn ghét các khoản phí ẩn và trả tiền cho các tích hợp của bên thứ ba để bán các sản phẩm như hàng hóa, thì Shopify có lẽ không phù hợp với bạn.

Có một giải pháp dễ dàng hơn nhiều có thể cung cấp cho bạn mọi thứ cần thiết để kiếm tiền trên TikTok . Hãy cùng khám phá tùy chọn đó.

Sellfy —một nền tảng Thương mại điện tử tất cả trong một cho TikTokers và người sáng tạo

Cách Kiếm Tiền Năm 2021

Vậy, Sellfy là gì?

Sellfy là một giải pháp Thương mại điện tử dễ sử dụng cho những người sáng tạo muốn bán bất kỳ loại sản phẩm nào trực tuyến , cho dù đó là hàng hóa in theo yêu cầu và hàng hóa kỹ thuật số hoặc vật lý . Không giống như hầu hết các nền tảng, quy trình thiết lập của Sellfy cực kỳ dễ dàng – bạn có thể xây dựng một cửa hàng bán hàng hóa trong vòng chưa đầy năm phút.

Trong những năm gần đây, Sellfy đã gây bão thế giới Thương mại điện tử. Ngay cả người dùng trên các nền tảng khác như Shopify cũng đã chuyển đổi sang Sellfy để tận hưởng các tính năng sau:

 • Các khoản thanh toán tức thì —tại sao lại chọn một nền tảng thanh toán mỗi tháng một lần khi bạn có thể được thanh toán mỗi khi bán hàng?
 • In theo yêu cầu —Sellfy đảm nhận việc thực hiện đơn hàng, xử lý và vận chuyển hàng hóa của bạn trên toàn thế giới.
 • Sản phẩm không giới hạn —bán bao nhiêu sản phẩm tùy thích và tải lên các tệp có dung lượng lớn tới 2 GB.
 • Không có phí ẩn — chỉ cần trả một mức giá cố định hàng tháng cho một gói phù hợp với nhu cầu của bạn và thế là xong.
 • Cài đặt thuế và VAT nâng cao —một tính năng sẽ hữu ích 100% khi bạn bắt đầu bán hàng trực tuyến.
 • Hỗ trợ khách hàng cao cấp —Sellfy từ lâu đã được ca ngợi về dịch vụ khách hàng 24/7 hàng đầu.
 • Các công cụ tiếp thị tích hợp —được tạo ra cho những người sáng tạo như bạn, những người cần tiếp thị sản phẩm của bạn.

Tôi có thể tiếp tục, nhưng đây chỉ là một vài lợi ích của việc có một cửa hàng Sellfy nhãn trắng . Sẵn sàng để mở của bạn?

Đây là cách đăng ký Sellfy trong ba bước :

 1. Chọn gói đăng ký hoặc bắt đầu dùng thử miễn phí 14 ngày (bạn có thể nâng cấp bất kỳ lúc nào để truy cập nhiều tính năng hơn).
 2. Khi địa chỉ email của bạn đã được xác minh, hãy đăng nhập và đi tới phần Sản phẩm để chọn loại sản phẩm (sản phẩm kỹ thuật số hoặc vật lý, in theo yêu cầu, v.v.) và tải lên các thiết kế của bạn.
 3. Tùy chỉnh cửa hàng của bạn và sử dụng các tính năng của Sellfy làm lợi thế của bạn (ví dụ: bạn có thể tải xuống ứng dụng di động của Sellfy để kiểm tra hiệu suất của cửa hàng)!
Tiktok Năm 2021

Bước # 3: Tạo hàng hóa TikTok theo yêu cầu

Giả sử rằng bạn đã có cửa hàng Sellfy và khán giả, bước tiếp theo sẽ là tìm ra thứ bạn sẽ bán trên TikTok . Vì vậy, hãy nói về điều đó.

Để bán hàng thành công trên TikTok , sản phẩm của bạn phải đáp ứng các tiêu chí sau :

 • Nhu cầu thị trường ngách
 • Mức độ phổ biến và sự hấp dẫn
 • Không có mức tối thiểu

Khi bạn bắt đầu sử dụng TikTok, bạn rất có thể phát triển vượt ra ngoài đối tượng hiện có của mình. Bây giờ, để giữ chân họ quay trở lại xem nhiều hơn, bạn cần đưa ra nhiều thứ hơn là chỉ nội dung — bạn cần bán thứ gì đó cho họ.

Đây là lý do tại sao:

Dù sao thì những người theo dõi bạn cũng sẽ mong đợi điều đó. Bạn đã bao giờ thấy một người có ảnh hưởng hoặc người sáng tạo không bán hàng hóa (hoặc bất kỳ sản phẩm nào khác) chưa? Có thể bạn chưa có và tôi cũng vậy.

Hầu hết người hâm mộ sẽ vui vẻ mua bất cứ thứ gì từ người sáng tạo mà họ yêu thích, đặc biệt là những thứ có thể đeo được như hàng hóa. Nó giống như mua áo hoodie Star Wars vì bạn yêu Star Wars hoặc mặc áo phông của ban nhạc yêu thích của bạn.

Nói về hàng hóa, sản phẩm có lợi nhất để bán trên TikTok là quần áo . Trên thực tế, hầu hết các ngôi sao TikTok đều bán quần áo (áo hoodie, áo thun, áo nỉ, v.v.). Điều này hầu như không gây ngạc nhiên vì đây là danh mục mua sắm trực tuyến phổ biến nhất . Đây cũng là loại sản phẩm dễ tạo và bán nhất.

Cách Kiếm Tiền Trên Tiktok Năm 2021
Ví dụ về các ngôi sao TikTok bán hàng hóa.

May mắn cho bạn, bạn có thể làm được điều đó và hơn thế nữa với Sellfy: tạo hàng hóa in theo yêu cầu cho người hâm mộ và xây dựng doanh nghiệp tự động.

Với tính năng in theo yêu cầu, bạn không phải lo lắng về việc thực hiện đơn đặt hàng thủ công, lưu kho hoặc vận chuyển — tất cả đều do Sellfy xử lý! Tất cả những gì bạn cần làm là tải lên thiết kế của mình, thêm chúng vào sản phẩm và chia sẻ liên kết cửa hàng của bạn trên TikTok.

Vì vậy, đây là cách bắt đầu tạo hàng hóa TikTok :

 1. Đăng nhập vào cửa hàng Sellfy của bạn và đi đến phần Sản phẩm .
 2. Chọn In theo yêu cầu và chọn một hoặc một số danh mục sản phẩm.
 3. Tải lên thiết kế của bạn và thêm chúng vào sản phẩm.
 4. Nhấp vào Tiếp tục để đặt tên cho sản phẩm của bạn, đặt giá và viết mô tả.
 5. Nhấn Lưu sản phẩm và hàng hóa của bạn sẽ xuất hiện trên trang cửa hàng của bạn.

Lưu ý quan trọng về chất lượng hình ảnh : Vui lòng làm theo các mẹo in theo yêu cầu và các phương pháp hay nhất của Sellfy để chuẩn bị tệp thiết kế hoàn hảo. Điều này rất quan trọng để đạt được chất lượng in tuyệt vời.

Mẹo chuyên nghiệp : Để thu hút người hâm mộ, hãy bán những mặt hàng phù hợp với nội dung video của bạn. Cách tốt nhất để làm điều đó là kiểm tra nhận xét về video của bạn (hoặc các bài đăng trên mạng xã hội khác) và xác định khẩu hiệu và câu khẩu hiệu mà người hâm mộ đã chọn từ nội dung của bạn. Hầu hết mọi người đều thích những thứ liên quan hoặc hài hước, vì vậy nếu bạn có xu hướng nói hoặc hành động theo một cách nào đó khiến nó trở nên đáng giá, hãy đảm bảo sử dụng nó trên hàng hóa của bạn.

Cách Kiếm Tiền Trên Tiktok
Ví dụ về câu cửa miệng của một ngôi sao TikTok đang được sử dụng trên hàng hóa.

Bạn không chắc chắn làm thế nào để biến meme, khẩu hiệu hoặc câu khẩu hiệu của mình thành thiết kế? Bạn có hai lựa chọn: sử dụng một mẫu hoặc giao công việc cho một nhà thiết kế. Để tìm hiểu thêm, hãy đọc bài viết của chúng tôi về cách thiết kế hàng hóa tùy chỉnh của bạn .

Và, cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hãy nhớ rằng bạn luôn có thể vượt ra ngoài hàng hóa và bán bất kỳ loại sản phẩm nào trên TikTok miễn là bạn có cửa hàng Sellfy!

Bước # 4: Xây dựng ảnh hưởng và bán hàng hóa trên TikTok

Những người sáng tạo bán hàng hóa thường kiếm được gấp 10 lần những người không bán. Vì vậy, nếu bạn muốn biến điều đó thành hiện thực, bạn cần thêm liên kết cửa hàng hàng hóa của mình trong tiểu sử! Đồng thời, cập nhật bài viết hấp dẫn, hài hước hoặc liên quan đến hàng hóa bạn bán một cách thú vị. Bạn có thể tham khảo Dịch vụ viết bài để được hỗ trợ cách viết bài thu hút.

Không quan trọng nếu bạn không có lượng người theo dõi lớn — ngay cả những người có lượng người theo dõi nhỏ hơn cũng có thể kiếm được nhiều thu nhập chỉ từ việc bán hàng hóa.

Làm theo các bước sau để thêm liên kết cửa hàng của bạn vào tiểu sử TikTok của bạn :

 1. Từ trang hồ sơ TikTok của bạn, hãy nhấn vào Chỉnh sửa hồ sơ .
 2. Nhấn vào Trang web và chỉ cần sao chép và dán URL cửa hàng Sellfy của bạn.
 3. Nếu URL quá dài, bạn có thể rút ngắn nó bằng Bitly hoặc sử dụng Linktree nếu bạn có nhiều liên kết.
 4. Viết “liên kết trong tiểu sử” trong chú thích để giới thiệu những người theo dõi đến liên kết và thông báo về việc ra mắt hàng hóa của bạn trong video của bạn.

Liên kết TikTok trong tiểu sử

Cách Kiếm Tiền Tiktok Năm 2021
Cách Kiếm Tiền Trên Tiktok Năm 2021 Hiệu Quả

Bây giờ bạn đã thêm liên kết của mình vào tiểu sử, đã đến lúc xây dựng ảnh hưởng và quảng cáo hàng hóa của bạn trên TikTok! Mặc dù một số chiến thuật rõ ràng nhất là giới thiệu sản phẩm của bạn trong video hoặc sử dụng bằng chứng xã hội, nhưng tiếp thị trên TikTok có một chút khác biệt – tất cả chỉ là suy nghĩ bên ngoài và sáng tạo. Vì vậy, chúng ta hãy đi sâu vào.

Theo dõi xu hướng TikTok để được chú ý

Một trong những cách dễ dàng nhất để được chú ý là theo dõi các xu hướng của TikTok (các thẻ bắt đầu bằng #, âm thanh hoặc hiệu ứng thịnh hành). Không giống như Instagram, bạn không cần phải tìm kiếm chúng — Các thẻ bắt đầu bằng # phổ biến củaTikTok hiển thị ngay trên trang Khám phá của bạn!

Tuy nhiên, khi bạn quyết định sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành trong phụ đề video, hãy đảm bảo rằng chúng có liên quan đến nội dung của bạn. Người hâm mộ có xu hướng thích sự nhất quán hơn — xét cho cùng, họ theo dõi bạn là có lý do — vì vậy, tốt nhất là bạn nên phù hợp với thương hiệu hoặc danh tính của mình với tư cách là người sáng tạo.

Thuật toán của TikTok giúp người dùng khám phá nội dung dựa trên sở thích và thói quen xem của họ. Ví dụ: nếu sức khỏe và thể chất là sở thích của bạn, bạn có thể sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành như #HealthyFood , #Fitness hoặc #OutdoorDining . Hoặc, nếu bạn là người phát trực tiếp hoặc người chơi Twitch, bạn có thể sử dụng #RetroGaming , #GamingonTikTok hoặc #MobileGame . Và, nếu bạn là giáo viên, bạn có thể sử dụng #LearnOnTikTok .

Mẹo chuyên nghiệp

Kết hợp các thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành với thẻ bắt đầu bằng # thích hợp để tăng cơ hội được chú ý. Những video thịnh hành có xu hướng là những thẻ bắt đầu bằng # có mật độ cao (hơn 1 tỷ lượt xem), vì vậy, tùy thuộc vào may mắn của bạn, video của bạn có thể bị mất hoặc không giữa hàng nghìn video khác. Để ngăn điều đó xảy ra, hãy kết hợp chúng với các thẻ bắt đầu bằng # thích hợp (ít hơn 1 tỷ lượt xem). Các thẻ bắt đầu bằng # thích hợp thường là các sở thích hoặc sở thích cụ thể (ví dụ: #WitchTok , # 80saesthetic , #darkacademia , #astrologytok , v.v.).

Ngoài thẻ bắt đầu bằng #, còn có âm thanh thịnh hành (nhạc hoặc clip âm thanh phổ biến) và hiệu ứng (bộ lọc) trên trang Khám phá. Những người yêu thích một âm thanh hoặc hiệu ứng thịnh hành nhất định có thể nhấn vào nó để tìm thêm các video TikTok có cùng âm thanh hoặc hiệu ứng. Vì vậy, bạn chắc chắn nên sử dụng âm thanh hoặc hiệu ứng thịnh hành trong hầu hết nội dung của mình!

Sau đó là các thử thách TikTok . Ví dụ: các thử thách trang điểm như #PeachesMakeupChallenge . Nếu bạn là một beauty guru hoặc một chuyên gia trang điểm, tại sao không bắt đầu xu hướng này trong khi nó vẫn còn tồn tại?

Mẹo chuyên nghiệp

Sử dụng thẻ bắt đầu bằng # thích hợp để tìm TikTokers phổ biến (lên đến 1 triệu người theo dõi) trong thị trường ngách của bạn. Khám phá nội dung của họ để lấy ý tưởng và xem những thẻ bắt đầu bằng #, âm thanh hoặc hiệu ứng họ đang sử dụng.

Quảng cáo các giao dịch thương hiệu hoặc hàng hóa theo những cách sáng tạo

Như tôi đã đề cập trước đây, Gen Z là nhân khẩu học chính trên TikTok. Gen Z đánh giá cao tính xác thực (các thủ thuật tiếp thị kiểu cũ không phù hợp với chúng), vì vậy nếu bạn định quảng cáo hàng hóa của mình, hãy cẩn thận để không bán quá nhiều sản phẩm của mình. Thay vào đó, hãy thật sáng tạo!

Mặc dù việc giới thiệu những người theo dõi đến liên kết cửa hàng hoặc giao dịch thương hiệu của bạn là hoàn toàn tốt, nhưng sẽ hiệu quả hơn nhiều nếu làm vậy theo cách ít rõ ràng hơn trên TikTok.

Ví dụ: ngôi sao TikTok người Canada, kallmekris (tên thật là Kris Collins) đã quảng bá thương hiệu gần đây của cô ấy bằng cách sử dụng sản phẩm cho một nhân vật được trang điểm trong một tiểu phẩm hài của cô ấy. Và bạn biết những gì? Nó đã làm việc. Mọi người mua sản phẩm vì họ yêu thích tiểu phẩm hài.

Vì vậy, điểm mấu chốt là bạn có thể quảng cáo hàng hóa của mình theo cách sáng tạo tương tự. TikTok cung cấp nhiều công cụ để giúp video của bạn sáng tạo: nhãn dán, mặt nạ, hoạt ảnh, hiệu ứng đặc biệt, âm thanh, âm nhạc, bộ lọc trang điểm, v.v. Bạn thậm chí có thể sử dụng chuyển động chậm, tua nhanh thời gian, xoay, cắt, v.v. trong video.

Ngoài hàng hóa, làm việc với các thương hiệu cũng có thể mở ra cánh cửa cho tất cả các loại cơ hội. Nếu đó là điều bạn muốn, bạn nên xem Thị trường người sáng tạo TikTok . Theo lời của TikTok, “Thị trường người sáng tạo là nền tảng cộng tác chính thức để kết nối các thương hiệu và người sáng tạo trên TikTok.”

Tuy nhiên, thị trường chỉ có sẵn cho Tài khoản người sáng tạo. Vì vậy, nếu đang sử dụng Tài khoản doanh nghiệp, bạn cần phải chuyển đổi.

Nếu đã sử dụng Tài khoản người sáng tạo, bạn có thể có quyền truy cập thông qua lời mời hoặc tự đăng ký. Sau khi đáp ứng các tiêu chí về tính đủ điều kiện, bạn có thể được mời tham gia và đặt tỷ lệ cho các video được tài trợ trên trang hồ sơ của mình. Các thương hiệu muốn cộng tác với bạn sau đó sẽ có thể liên hệ với bạn và gửi cho bạn thông tin chi tiết về chiến dịch cũng như hợp đồng.

Xin lưu ý rằng thị trường không cung cấp các giao dịch thông qua nền tảng, vì vậy người sáng tạo phải đồng ý trực tiếp về chi tiết thanh toán với thương hiệu. Khi điều đó được giải quyết, bạn có thể quay video và xuất bản video sau khi video được Nguyên tắc cộng đồng của TikTok và đối tác thương hiệu phê duyệt.

Cộng tác với những người có ảnh hưởng trên TikTok

TikTok là duy nhất giúp bạn có thể kết nối với các TikTokers khác theo nhiều cách. Bạn có thể:

 • Thêm phản ứng video (phản ứng với video của người khác). Ví dụ: ngôi sao TikTok yoleendadong (tên thật là Leenda Dong) đã nổi tiếng sau khi cô ấy bắt đầu đăng những phản ứng hài hước của Millennial đối với các video thịnh hành của Gen Z.
 • Thực hiện song ca (sáng tạo nội dung cùng với người khác). Tùy chọn này hầu hết được sử dụng bởi các vũ công và ca sĩ.
 • Tạo thử thách (thực hiện một thử thách và sau đó thách thức người khác làm tương tự). Một thử thách thường là sự kết hợp của văn bản, âm thanh hoặc chuyển động, ví dụ: “Hãy cho chúng tôi biết bạn là ____ mà không cho chúng tôi biết bạn là ____.”

Đề xuất của tôi? Cố gắng cộng tác với một ngôi sao TikTok hoặc người có ảnh hưởng trong thị trường ngách của bạn. Cộng tác với một TikToker nổi tiếng có lượng người theo dõi lớn sẽ giúp bạn được chú ý. Hãy coi nó như tiếp thị người có ảnh hưởng. Đó cũng là một cách tốt để hình thành kết nối với mọi người và trở thành một phần của cộng đồng mà bạn đang bán hàng cho họ. Khi bạn là một phần của điều gì đó, việc thu hút người theo dõi và dẫn họ vào kênh bán hàng của bạn sẽ dễ dàng hơn.

Mẹo chuyên nghiệp : Để đảm bảo rằng mọi người có thể phát hiện ra bạn trên TikTok, hãy tắt tài khoản Riêng tư và bật Đề xuất tài khoản của bạn cho người khác trong cài đặt Quyền riêng tư. Đảm bảo rằng bạn cũng đã bật Duet, Stitch, Nhận xét và Tải xuống trên video của mình.

Sử dụng Quỹ người sáng tạo TikTok hoặc Trình quản lý quảng cáo

Với Trình quản lý quảng cáo TikTok, bạn có thể tạo và quản lý tối đa năm loại quảng cáo trả phí khác nhau :

 • TopView — tối đa 60 giây video có âm thanh tự động phát ngay khi người dùng TikTok mở ứng dụng.
 • Tiếp quản thương hiệu —một quảng cáo video hoặc hình ảnh bật lên khi người dùng đăng nhập lần đầu tiên vào TikTok (một lần nhấn vào quảng cáo sẽ chuyển hướng người dùng đến trang web của thương hiệu).
 • Trong nguồn cấp dữ liệu — video tối đa 60 giây xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu “Dành cho bạn” của người dùng và cho phép người dùng nhận xét, thích, theo dõi hoặc chia sẻ (điều này cũng có thể được sử dụng để thúc đẩy lưu lượng truy cập đến các trang trong ứng dụng nội bộ hoặc các trang web bên ngoài) .
 • Thách thức Hashtag có thương hiệu —một loại quảng cáo mời người dùng tham gia vào một thử thách tập thể (chọn một thẻ bắt đầu bằng # có thương hiệu, tạo một thử thách và sau đó khuyến khích người dùng tham gia vào thử thách của bạn bằng cách đưa thẻ bắt đầu bằng # của bạn vào bài đăng của họ).
 • Hiệu ứng thương hiệu —một quảng cáo sử dụng hình dán, bộ lọc và hiệu ứng đặc biệt được tạo tùy chỉnh để cung cấp thông điệp trực quan cho người dùng.

Để bắt đầu với Quảng cáo TikTok, hãy đăng ký hoặc đăng nhập trên trang web của họ và làm theo các bước sau :

 1. Chọn một mục tiêu chiến dịch (thúc đẩy lưu lượng truy cập đến cửa hàng Sellfy của bạn hoặc tăng doanh số bán hàng hóa) và chọn đối tượng của bạn (tạo “Đối tượng tùy chỉnh” hoặc “Đối tượng trông giống nhau”).
 2. Đặt ngân sách (bạn có thể thay đổi hoặc tạm dừng chiến dịch của mình bất kỳ lúc nào).
 3. Tạo quảng cáo của bạn bằng video hoặc hình ảnh hoặc sử dụng công cụ tạo video của TikTok để tạo thứ gì đó từ đầu.
 4. Xuất bản quảng cáo của bạn .
 5. Đo lường và tối ưu hóa quảng cáo của bạn bằng các công cụ phân tích của TikTok.

Mẹo chuyên nghiệp : Đi tới cài đặt Bảo mật của bạn và bật Ủy quyền quảng cáo để các nhà quảng cáo bên thứ ba có thể sử dụng video của bạn trong quảng cáo.

Nếu quảng cáo không phải là tách trà của bạn, bạn cũng có thể xem Quỹ người sáng tạo TikTok (cách TikTok thưởng cho những người sáng tạo tạo ra những video tuyệt vời) . Quỹ người sáng tạo TikTok là một cách tuyệt vời để kiếm thu nhập thụ động bằng cách làm những gì bạn yêu thích trên TikTok và quảng cáo hàng hóa của bạn.

Vì vậy, nếu bạn đã từng tự hỏi làm thế nào để kiếm tiền từ Quỹ sáng tạo TikTok , thì hãy tiếp tục đọc.

Để tham gia kiếm tiền trên Tiktok, bạn cần đáp ứng các yêu cầu về tính đủ điều kiện nhất định :

 • 18 tuổi trở lên
 • Cư trú hợp pháp ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Đức, Ý, Pháp hoặc Tây Ban Nha
 • Ngưỡng tối thiểu 10 nghìn người theo dõi
 • 100 nghìn lượt xem video trong 30 ngày qua
 • Video gốc tuân theo Nguyên tắc cộng đồng

Nếu bạn đáp ứng các tiêu chí trên, bạn có thể đăng ký trong ứng dụng TikTok. Khi bạn đã được chấp nhận, một số yếu tố sẽ thiết lập cách tính tiền cho video của bạn. Sau đó, tiền của bạn sẽ xuất hiện trong khoảng ba ngày sau ngày tích lũy lượt xem video. Tiền có thể được rút sau 30 ngày sau khi kết thúc tháng và được chuyển đến PayPal hoặc Zelle.

Khi đã có tài khoản, bạn đã có thể chủ động tìm Cách Kiếm Tiền Trên Tiktok Năm 2021 hiệu quả.

Giao tiếp với những người theo dõi bạn và tổ chức các buổi phát trực tiếp

Và, cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, đừng quên giao tiếp với những người theo dõi của bạn ! Một trong những cách tốt nhất để làm điều đó trên TikTok là tổ chức các buổi phát trực tiếp và tặng quà TRỰC TIẾP . Đây cũng là Cách Kiếm Tiền Trên Tiktok Năm 2021 hiệu quả.

Tặng quà TRỰC TIẾP là một tính năng độc đáo cho phép người theo dõi thể hiện sự đánh giá cao của họ bằng cách gửi quà tặng ảo cho người sáng tạo yêu thích của họ trong một luồng trực tiếp. Làm thế nào là thú vị?

Để điều này hoạt động, người xem cần phải mua tiền ảo TikTok trong ứng dụng. Sau đó, số tiền này có thể được đổi lấy các món quà ảo có giá trị khác nhau. Vậy, điều gì sẽ xảy ra khi bạn nhận được quà từ những người theo dõi mình? Bạn sẽ có thể kiếm được Kim cương (giải thưởng TikTok)!

Người sáng tạo có thể đổi những viên Kim cương này để lấy tiền và chuyển chúng sang một phương thức thanh toán.

Ngoài tặng quà TRỰC TIẾP, bạn cũng có thể sử dụng tính năng phát trực tiếp để :

 • Nói về đợt ra mắt hàng hóa sắp tới
 • Chia sẻ câu chuyện cá nhân để kết nối với người xem của bạn
 • Tổ chức phiên Hỏi & Đáp
 • Giới thiệu mọi người đến cửa hàng Sellfy của bạn
 • Thể hiện bản thân đang mặc hàng hóa của bạn
 • Thông báo các cập nhật, tin tức hoặc bất kỳ thứ gì khác mà bạn có thể muốn chia sẻ

Đèn, máy ảnh, TikTok!

Nếu bạn đang cố gắng tìm cách tiếp cận nhiều người hơn trên toàn cầu, thì việc tạo video và bán hàng hóa trên TikTok có thể là câu trả lời. Nhu cầu về nội dung video luôn ở mức cao nhất mọi thời đại, vậy tại sao bạn không kết nối với khán giả của mình theo thời gian thực? Hầu hết các ngôi sao TikTok đã tăng từ 0 lên 1 triệu người theo dõi chỉ trong vòng một năm. Bạn đang chờ đợi điều gì? Nhận đèn, lấy máy ảnh và .. hành động!

Bài chia sẻ Cách Kiếm Tiền Trên Tiktok Năm 2021 trên hy vọng sẽ mang đến nhiều giá trị cho các bạn mong muốn kiếm tiền online và kiếm tiền trên Tiktok…

— CTV Sang Sang—-

Comments are closed.