Wifi Marketing...

Tốc độ phủ sóng của Marketing ngày càng nhanh chóng. Cùng ViVu nâng cấp doanh thu bằng việc ghi nhận các công cụ và giải pháp Marketing mới nhất.

Cách Viết Content Marketing Cho Người Mới Bắt Đầu – Phần 2

Ở phần 1 của chủ đề Cách Viết Content Marketing content marketing cho người mới bắt đầu Vivu đã chia sẻ tổng quan về content marketing là gì, phân loại content marketing và một số cách viết content marketing. Trong phần 2 này, chúng ta sẽ cùng tiếp tục tìm hiểu trọn vẹn những cách viết content marketing để bổ sung vào “quỹ” kinh nghiệm của mình nhé!

Cách Viết Content Marketing Cho Người Mới Bắt Đầu – Phần 1

Mặc dù trước đó Vivu đã có rất nhiều bài viết xoay quanh chủ đề content marketing. Nhưng vì tính linh hoạt trong marketing cũng như xu hướng phát triển không ngừng của thị trường tiếp thị nội dung khiến cho Content Marketing trở nên không giới hạn trong thế giới đa chiều có nhiều biến thể. Do đó, với bài phân tích mới nhất được update dưới đây sẽ tổng hợp lại những điểm nổi bật của content marketing cho người mới bắt đầu dễ dàng nắm bắt và rút ngắn được lộ trình … kiếm-tiền-từ-việc-làm-content-marketing.

Chiến Lược Marketing Của Durex Là Gì? Tổng Hợp Những Chiến Lược Marketing Hay Của Durex

Chiến lược marketing của Durex thật sự đã để lại rất nhiều ấn tượng cho người dùng nói chung và dân marketer nói riêng. Đây là một trong những nhãn hàng có ý tưởng truyền thông độc đáo và sáng tạo. Mang đến những bước đột phá tạo báo và góp phần xây dựng thói quen tình dục lành mạnh, an toàn cho các cặp đôi. Vậy, chiến lược marketing của Durex là gì? Làm sao để có được những giải pháp marketing “để đời” như Durex? Hãy cùng Vivu tìm hiểu ngay những chiến lược marketing của Durex tại Việt Nam qua bài viết tổng hợp dưới đây nhé!

Các Dạng Content Marketing Phổ Biến Hiện Nay Mang Lại Hiệu Quả Cao

Các dạng content marketing phổ biến hiện nay đã được Vivu tổng hợp dưới đây sẽ giúp những bạn yêu thích viết lách hoặc đang tập tành với ‘nghề viết content marketing’ có thêm kinh nghiệm và kỹ năng cần thiết. Nội dung bài viết sẽ xoáy sâu vào các vấn đề như: Content marketing là gì? Content lĩnh vực kinh doanh là như thế nào? Các dạng content marketing phổ biến hiện nay? Theo dõi ngay bài viết để không bỏ lỡ những kiến thức giá trị nhé!

Kinh Nghiệm Trở Thành Content Freelancer Writer Chuyên Nghiệp Cho Người Mới

Content Freelancer hiện nay đã trở thành một nghề hot được nhiều người theo đuổi. Từ các bạc học sinh cho đến những bậc tiền bối trưởng thành, những người muốn tìm công việc tự do, tự chủ hoặc lấp đầy khung thời gian rảnh rổi. Trong đó, Content Freelancer Writer là chủ đề nổi bật để khai sáng những “cây bút” tiềm năng, có đam mê viết lách. Vậy, Content Freelancer là gì? Content Freelancer Writer là gì? Làm sao để trở thành Content Freelancer Writer Chuyên Nghiệp? Nếu bạn cũng đang muốn “lao vào” nghề Content Freelancer Writer thì hãy tham khảo ngay cách làm Content Freelancer Writer được chia sẻ dưới đây nhé!

Tổng Hợp Các Cách Viết Content Bán Hàng Trên Facebook Hiệu Quả Nhất

Đa số những người mới tập chạy quảng cáo Facebook thường sẽ chọn cách copy content để lấp đầy nội dung cho chiến dịch của mình. Tuy nhiên, hiệu quả mang lại đối với giải pháp này sẽ không cao và khiến trang Fanpage bị đánh giá nội dung trùng lặp. Vì vậy, nếu đã bước chân vào thế giới Digital Marketing, thì bạn không thể bỏ qua các cách viết content bán hàng trên Facebook hiệu quả. Đồng thời, hãy đầu tư thêm về kỹ năng thiết kế hình ảnh, làm video… kết hợp với những mẹo viết bài Facebook hấp dẫn sẽ giúp bạn dễ dàng đạt được mục tiêu bán hàng trên Facebook.

Tổng Hợp Cách Kiếm Tiền Từ Website Hiệu Quả Nhất

Cách kiếm tiền từ website là một trong những định hướng kiếm tiền online được cộng đồng MMO hiện nay tìm kiếm. Nếu bạn cũng đang sở hữu một trang website đứng Top hoặc muốn thiết kế website kiếm tiền, vậy thì hãy tham khảo ngay những cách kiếm tiền từ website được Vivu tổng hợp dưới đây nhé. Biết đâu, trang website của bạn chính là kênh hái ra tiền mà bạn chưa khám phá hết!