Wifi Marketing...

Tốc độ phủ sóng của Marketing ngày càng nhanh chóng. Cùng ViVu nâng cấp doanh thu bằng việc ghi nhận các công cụ và giải pháp Marketing mới nhất.

Content & Trật Tự Marketing Mới 2024!

Sau thời gian khựng bước để tổ chức nghiên cứu và định vị lại trật tự mới của Marketing trong những năm tới, đội ngũ Vivu đã không ngừng cập nhật xu hướng từ các trường phái Marketing nhằm tối ưu hiệu quả trong từng dự án content website, content facebook, content tiktok, Content SEO… Theo góc nhìn chủ quan nhưng khá thực tế, đội ngũ xác định content và Trật tự Marketing 2024

Còn Nửa Năm Nữa – Xu hướng Digital Marketing 2023 Sẽ Như Thế Nào?

Chặng đường còn lại, xu hướng Digital Marketing 2023 sẽ như thế nào? Mỗi cá nhân, doanh nghiệp cần phải cập nhật những thay đổi gì của Digital Marketing để linh hoạt điều chỉnh chiến dịch marketing hiệu quả? Đừng bỏ qua những chia sẻ sau của các chuyên gia đầu ngành nếu bạn cũng đang chạy đua với KPI cho Quý III & Quý IV sắp tới.

Tuyển Sinh 2023: Điểm Ngành Marketing Liệu Có Bị Bão Hòa?

Có thể thấy rằng, điểm ngành marketing hay những sự thay đổi trong tư duy nhìn nhận đối với ngành này đang rất tích cực tại Việt Nam. Nhiều bạn trẻ đã ý thức được tầm quan trọng của marketing trong tất cả các lĩnh vực và đời sống. Tuy nhiên, điều quan trọng vẫn phải đối mặt là cân bằng giữa cung – cầu. Các tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam sau đại dịch Covid 19 và đứng trước diễn trình kinh tế “chậm rãi” như hiện nay liệu có đủ tỉnh táo để nhận diện được “ý nghĩa” của Marketing năm 2023 hay không?

Người Kinh Doanh Bất Động Sản Nên Làm Gì Trước Tâm Lý Thận Trọng Của Người Mua?

Giá bất động sản có khả năng tiếp tục bị cản trở do nhu cầu suy giảm cùng với nguồn cung mới khá hạn chế. Thị trường bất động sản năm 2023 đang hướng về nhu cầu thật! Vì vậy, các đơn vị kinh doanh bất động sản cần nhìn nhận lại chính mình để nhanh chóng bắt kịp xu thế mới.

Cách SEO Website Du Lịch Cơ Bản Giúp Tăng Xếp Hạng Tìm Kiếm

Các nghiên cứu gần đây cho thấy ngành du lịch được xem là một trong những ngành có sự tiếp cận linh hoạt và ứng dụng nhiều nhất các nền tảng công nghệ hóa. Nhiều du khách đang tìm kiếm ý tưởng du lịch thông qua trực tuyến. Vì vậy, là một khách sạn hoặc công ty du lịch, bạn nên tối ưu hóa trang web của mình để tăng lượt xem và tìm kiếm. Hãy cùng khám phá cách SEO website du lịch, giải quyết các vấn đề về thứ hạng và cải thiện thứ hạng tìm kiếm cho trang website du lịch của bạn.