Wifi Marketing...

Tốc độ phủ sóng của Marketing ngày càng nhanh chóng. Cùng ViVu nâng cấp doanh thu bằng việc ghi nhận các công cụ và giải pháp Marketing mới nhất.

Thu Hút Khách Hàng Mùa Giãn Cách Xã Hội, Tại Sao Không?

Các event, hội nghị đang “đóng băng”? Hình ảnh thương hiệu nhạt phai dần với khách hàng? Sụt giảm đáng kể về đơn hàng và doanh số? Bộ phận Sale không thể Offline… Mọi vướn ngại này đều cần doanh nghiệp phải đối mặt và ứng phó cùng đại dịch Covid-19. Tuy nhiên, thách thức cũng có thể trở thành cú-lội-ngược-dòng để tìm kiếm cơ hội. Hãy xuất hiện ngay với khách hàng bằng những hình ảnh đổi mới, hướng tiếp cận “tiện lợi” và push lại doanh số với chiến lược marketing online thời Covid-19 đang được quan tâm nhất! Tìm hiểu ngay cùng Vivu nhé!

Tác Động Của COVID-19 Đến Các Chiến Dịch Quảng Cáo Và Tiếp Thị

Dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra đã làm thay đổi toàn bộ cục diện kinh tế – chính trị – xã hội. Trong đó, tác động của COVID-19 đến các chiến dịch Quảng Cáo và tiếp thị là gì? Bài phân tích sau đây sẽ giúp bạn cũng như các doanh nghiệp nhìn nhận được những khía cạnh khách quan của thị trường kinh doanh hiện nay. Đặc biệt là trong chiến dịch quảng cáo tiếp thị, marketing giữa mùa covid.

8 Chiến Lược Marketing Online Cho Nhà Hàng Năm 2021

Câu trả lời của bạn nằm trong chiến lược Marketing Online Cho Nhà Hàng Năm 2021. Mặc dù một số giá trị có thể được tìm thấy trong các phương tiện quảng cáo truyền thống như: phát tờ rơi, dịch vụ gửi thư trực tiếp và quảng cáo trên đài phát thanh. Nhưng đến hiện tại, thế giới phần lớn đã chuyển sang kỹ thuật số. Nếu bạn không có mặt trực tuyến, bạn cũng có thể đóng cửa cửa hàng, nhất là thời kỳ dịch Covid-19 đang bùng nổ.

[Nghiên Cứu] – Marketing Online Ngành Du Lịch Giữa Dịch Covid-19

Có phải ngành du lịch đã thật sự “sụp đổ”? Có phải đây là lĩnh vực đóng băng đầu tiên khi dịch Covid-19 bùng nổ? Vậy để thích nghi với đại dịch covid, giải pháp nào để cứu vãn ngành du lịch cho đến thời điểm hiện tại? Lý do nào Marketing Online ngành du lịch giữa dịch Covid-19 được xem là bước thay đổi cấp thiết đối với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này? Cùng Vivu nghiên cứu ngay nhé!

Chiến Lược Marketing Online Hiệu Quả Mùa Covid-19 – Giải Pháp Tùy Chỉnh Cho Doanh Nghiệp

Marketing Online hay tiếp thị kỹ thuật số hiện nay là một trong những phương tiện được đánh giá cao trong thời kỳ khủng hoảng vì dịch Covid-19. Có thể nói rằng, Covid-19 chính là phép thử đối với ý thức hệ thời đại và bài kiểm tra năng lực triển khai cách mạng 4.0 của mỗi ngách thị trường. Vì thế, nếu không muốn doanh nghiệp của bạn bị đào thải ngay tại sân chơi của mình.
Hãy nâng tầm giá trị thương hiệu bằng Marketing và tùy chỉnh doanh thu trên nền tảng Online/Internet. Giải pháp cụ thể chính là xây dựng chiến lược marketing Online hiệu quả mùa Covid-19.

Thiết Kế Website Theo Yêu Cầu Và Chỉnh Sửa Theo Ý Khách Hàng

Bạn đã tìm rất nhiều dịch vụ thiết kế web, ai/ đơn vị nào cũng quảng cáo là thiết kế website theo yêu cầu nhưng khi bạn yêu cầu thật sự thì họ lại vòi thêm tiền, nâng thêm giá và cả việc cài đặt những link ẩn trên website của bạn… Đó là tất cả những tình trạng mà đa số khách hàng gặp phải trước khi tìm đến dịch vụ thiết kế website của Vivu. Vì sao lại có những lời quảng cáo vô lý đến thế. Và thật sự thì thiết kế website theo yêu cầu là gì? Bạn hay khách hàng có những “đặc quyền” yêu cầu như thế nào đối với công ty thiết kế web?

Thúc Đẩy Doanh Thu Với Các Dịch Vụ Marketing Online Của Vivu

Nhiều khách hàng tiềm năng hơn… Bán hàng nhiều hơn… Thêm doanh thu… Đó là những gì mà các dịch vụ marketing online của Vivu hỗ trợ bạn. Với chiến lược tùy chỉnh, cộng với những thông tin phân tích theo hướng dữ liệu từ Google, Facebook và các kênh Social Media khác, Vivu sẽ giúp doanh nghiệp của bạn sở hữu được các chỉ số quan trọng nhất, từ lưu lượng truy cập cho đến doanh thu.