Về Vivu Content
Khi “start-up” cùng “freelancer” đang là một chủ đề nóng và trở thành xu hướng. Mọi thứ đã vô tình tạo khó khăn cho doanh nghiệp trong việc tìm kiếm những Agency Digital Marketing đủ tâm huyết để cống hiến trọn vẹn và lâu dài cho công ty. Điều này khiến chất lượng của phòng Marketing trở thành “ván cược” trong khoản đầu tư nội bộ. Từ đó, một số công ty dần chọn cách thuê dịch vụ Marketing bên ngoài. Thế nhưng, trong mức đầu tư “hao tài tốn của” thì đa phần đều bị“tiền mất tật mang”.

Làm Sao Để???

Marketing hiệu quả cùng ViVu - Chạm nhau bằng Doanh Thu

Ra đời trong thời điểm thị trường tiếp thị số đang phát triển đầy cạnh tranh. Vivu Content tập trung định hình một cách chuẩn nhất vai trò của content trong tổng thể hoạt động PR, Marketing và Sales… của các doanh nghiệp.

Với những tư duy trẻ được thai nghén cùng quá trình đột phá của công nghệ AI và sự xoay chuyển của cuộc cách mạng 4.0. Vivu Content muốn bổ sung một mảnh ghép mới từ việc ứng dụng đầy đủ các chức năng của công nghệ kỹ thuật, linh hoạt trong tư duy logic.

Mặt khác, chúng tôi đồng phối với kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm và các mối quan hệ để mang đến giải pháp truyền thông Marketing thiết thực nhất cho khách hàng.

“Chúng tôi không cổ súy quan điểm marketing “đốt tiền”. Vì chúng tôi phát triển các kênh Marketing “tiêu hóa” được tiền để mang lại hiệu quả bán hàng cho Saleman”_Ông Trần Đình Phước_ Giám Đốc Công Ty TNHH Công Nghệ & Dịch Vụ ViVu

Năm 2019, Vivu content được thành lập để thực hiện những chiến lược dài hạn bằng sự khởi đầu chỉ với 4 khách hàng.

Danh sách khách hàng VIP | Email doanh nghiệp miễn phí tiện lợi ...

Tuy nhiên, chính tâm huyết, sự cam kết và luôn nghiêm túc lắng nghe của các thành viên trong đội ngũ. Cùng sự khắc khe, cẩn trọng trong từng chiến dịch triển khai nhằm tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng. Cho đến thời điểm hiện tại, Vivu Content luôn nằm trong Top 10 Start up khởi nghiệp tốt nhất. Và đa số khách hàng tìm đến Vivu Content trong sợi dây liên kết của uy tín lan tỏa.

Tầm nhìn trong thời gian tới, Vivu Content sẽ là một sự lựa chọn không thể thiếu trong chiến lược phát triển của mỗi doanh nghiệp.

√ Thiết kế Website chuẩn SEO

√ Content MarketingBài viết chuẩn SEOBài viết PR/ Kịch bản TVC, …

√ Quản trị Website

√ Chạy Quảng Cáo

√ Digital Marketing

SEO Website

√ Mỗi khách hàng là duy nhất

√ Chọn lọc đúng nguồn nhân lực cho từng sản phẩm/nhu cầu khác nhau.

√ Chất lượng dịch vụ không bị loãng khi số lượng khách hàng tăng.

√ Khách hàng có lợi nhuận, chúng tôi mới có doanh thu!

√ Giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư Marketing.

√ Minh bạch, rõ ràng, trung thực trong mọi chiến dịch và kết quả.

√ Hỗ trợ 24/24

1

Tầm Nhìn
  • Là Công ty dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ viết bài.
  • Kiến tạo hệ sinh thái đột phá trong lĩnh vực truyền thông, Marketing.

2

Sứ Mệnh

Giải pháp phát triển thương hiệu, hỗ trợ gia tăng doanh số từ Marketing. Tiết kiệm ngân sách đầu tư Marketing cho doanh nghiệp.

3

Giá Trị

HIỆU QUẢ chính là GIÁ TRỊ CỐT LÕI mang đến niềm tin và sự kết nối bền vững.

Team Thực Chiến

CEO-ViVu

Phước Trần

Co-founder/CEO
777

Hà Huỳnh

Content Creator
Hoàng Nguyễn

Hoàng Nguyễn

UX Designer
Minh

Minh Trần

Programmer

VIVU - CHẠM NHAU BẰNG DOANH THU

HOTLINE: 096.123.1987