Về Vivu Content
Khi “start-up” cùng “freelancer” đang là một chủ đề nóng và trở thành xu hướng. Mọi thứ đã vô tình tạo khó khăn cho doanh nghiệp trong việc tìm kiếm những Agency Digital Marketing đủ tâm huyết để cống hiến trọn vẹn và lâu dài cho công ty. Điều này khiến chất lượng của phòng Marketing trở thành “ván cược” trong khoản đầu tư nội bộ. Từ đó, một số công ty dần chọn cách thuê dịch vụ Marketing bên ngoài. Thế nhưng, trong mức đầu tư “hao tài tốn của” thì đa phần đều bị“tiền mất tật mang”.

Vậy làm thế nào để:

 • Giải quyết khủng hoảng nhân sự phòng Marketing?
 • Giải quyết nhu cầu cấp thiết cho hoạt động Marketing, PR?
 • Tiết kiệm tối đa chi phí Marketing?
 • Đáp ứng đúng và đủ điều kiện cần của các doanh nghiệp về dịch vụ Marketing?

Ra đời trong thời điểm thị trường tiếp thị số đang phát triển đầy cạnh tranh. Vivu Content tập trung định hình một cách chuẩn nhất vai trò của content trong tổng thể hoạt động PR, Marketing và Sales… của các doanh nghiệp.

Với những tư duy trẻ được thai nghén cùng quá trình đột phá của công nghệ AI và sự xoay chuyển của cuộc cách mạng 4.0. Vivu Content muốn bổ sung một mảnh ghép mới từ việc ứng dụng đầy đủ các chức năng của công nghệ kỹ thuật, linh hoạt trong tư duy logic. Mặt khác, chúng tôi đồng phối với kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm và các mối quan hệ để mang đến giải pháp truyền thông Marketing thiết thực nhất cho khách hàng.

Năm 2019, Vivu content được thành lập để thực hiện những chiến lược dài hạn bằng sự khởi đầu chỉ với 4 khách hàng. Tuy nhiên, chính tâm huyết, sự cam kết và luôn nghiêm túc lắng nghe khách hàng của các thành viên trong đội ngũ. Đồng thời, khắc khe, cẩn trọng trong từng chiến dịch triển khai nhằm tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng. Đến năm 2020, Vivu Content luôn nằm trong Top 10 Start up khởi nghiệp tốt nhất. Và đa số khách hàng tìm đến Vivu Content trong sợi dây liên kết của uy tín lan tỏa.

Tầm nhìn trong thời gian tới, Vivu Content sẽ là một sự lựa chọn không thể thiếu trong chiến lược phát triển của mỗi doanh nghiệp.

Tại sao lại chọn Vivu content?

Đội ngũ Vivu Content luôn tương tác, tham vấn thường xuyên để định vị đúng sản phẩm và nhu cầu của khách hàng. Từ đó, chuyển đổi những thông tin được cung cấp từ khách hàng thành nội dung tiếp thị mạnh mẽ và tạo ra kết quả lâu dài. Vivu Content chính là đối tác cùng phát triển với khách hàng.

 • Mỗi khách hàng là duy nhất
 • Chọn lọc đúng nguồn nhân lực cho từng sản phẩm/nhu cầu khác nhau.
 • Chất lượng dịch vụ không bị loãng khi số lượng khách hàng tăng.
 • Khách hàng có lợi nhuận, chúng tôi mới có doanh thu!
 • Hỗ trợ chạy ADS miễn phí cho khách hàng.
 • Giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư Marketing.
 • Minh bạch, rõ ràng, trung thực trong mọi chiến dịch và kết quả.
 • Hỗ trợ 24/24

Dịch vụ Vivu content cung cấp:

1

Tầm Nhìn

Định hướng công ty dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Content Marketing. Kiến tạo hệ sinh thái đột phá trong lĩnh vực truyền thông, Marketing.

2

Sứ Mệnh

Giải quyết hiệu quả nhu cầu phát triển thương hiệu, hỗ trợ gia tăng doanh số thông qua hoạt động Marketing cho các doanh nghiệp.

3

Giá Trị Cốt Lỗi

Tâm – Tín – Tài – Tốc – Hiệu quả

Đội Ngũ Vivu Content

Phước Trần

Phước Trần

Co-founder/CEO
Thu Hà - Content Marketing

Hà Huỳnh

Content Marketing
Hoàng Nguyễn

Hoàng Nguyễn

UX Designer
demo-attachment-368-Rounded-Rectangle-2-copy-12

Ninh Trần

UI Designer