Thiết kế web giá rẻ và thiết kế web giá cả phải chăng: Sự khác biệt là gì?

Dĩ nhiên, tất cả chúng ta đều muốn có được một thỏa thuận tốt!

Trên thực tế, khi chúng ta yêu cầu thiết kế web giá rẻ, điều đầu tiên chúng ta nhận được là cảm giác hưng phấn về việc chúng ta đã đạt được thỏa thuận tiết kiệm như thế nào.

Nhưng tìm kiếm một thỏa thuận tốt về thiết kế trang web giá rẻ là một rủi ro lớn!

Cuộc săn lùng một hợp đồng thiết kế web giá rẻ thậm chí còn khiến mọi người gõ cụm từ khiến tôi rùng mình khó chịu mỗi lần khảo sát…

“Thiết kế web giá rẻ”

⛄ * Brrrrr * ⛄

Là một nhà thiết kế web, thật khó chịu khi thấy cụm từ đó xuất hiện trên Google thường xuyên.

Nhưng với tư cách là một chủ doanh nghiệp nhỏ, tôi hiểu điều đó. Vì tôi đã từng ở vị trí đó.

Trước khi chúng ta tìm hiểu lý do tại sao săn lùng thiết kế trang web giá rẻ là một sai lầm và tại sao thiết kế trang web giá cả phải chăng là một lựa chọn thay thế tốt hơn nhiều, chúng ta hãy thử xác định những gì chúng ta đang cần bàn ở đây.

Thiết kế web giá rẻ, thiết kế web giá cả phải chăng
Thiết kế web giá rẻ và thiết kế web giá cả phải chăng

Thiết kế web giá rẻ là gì?

Câu hỏi tuyệt vời. Và không phải là một cách dễ dàng để trả lời!

Đó là bởi vì định giá dịch vụ thiết kế web, giống như định giá bất cứ thứ gì, là vô cùng chủ quan. (chỉ cần kiểm tra máy tính thiết kế trang web cực kỳ chuyên sâu này để xem ý tôi là gì)

1.000 đô la cho một trang web có thể được coi là một khoản tiền lớn đối với một người kiếm được 100.000 đô la / năm. Nhưng cùng một trang web 1.000 đô la đó sẽ mất hàng tháng để trả hết cho một người có mức doanh thu hẹp.

Và việc định lượng thiết kế web giá rẻ thậm chí còn khó khăn hơn khi bạn xem xét có bao nhiêu nhà thiết kế web có các phương pháp cực kỳ khác nhau để quyết định mức phí cho dịch vụ của họ.

Đó là lý do tại sao tôi tranh luận rằng thiết kế web giá rẻ không liên quan gì đến giá cả. Đó là một tư duy kinh doanh.

Trước khi bạn đảo mắt và thoát khỏi bài viết, hãy để tôi giải thích…

Tại sao nhiều người tìm kiếm thiết kế web giá rẻ?

Dựa trên nghiên cứu của tôi, hơn 1.500 người đang tìm kiếm “ thiết kế web giá rẻ ” ở Hoa Kỳ mỗi tháng .

Thiết kế web giá rẻ và thiết kế web giá cả phải chăng

Những người đang tìm kiếm thiết kế web giá rẻ thường thuộc một trong những trường hợp sau:

 • Họ đang tìm kiếm một nhà thiết kế web có thể cung cấp cho họ những dịch vụ chất lượng tốt với mức giá phù hợp với ngân sách khiêm tốn của họ.
 • Họ không coi trọng thiết kế trang web và ROI mà nó mang lại, và có những kỳ vọng không thực tế về những gì bỏ ra và thu vào.
 • Họ đang tìm cách tận dụng lợi thế của một nhà thiết kế web non trẻ.

Chúng ta hãy xem xét từng cái một.

1) Họ Đang Tìm Kiếm Một Nhà Thiết Kế Web Có Thể Cung Cấp Cho Họ Những Dịch Vụ Chất Lượng Tốt Với Mức Giá Phù Hợp Với Ngân Sách Khiêm Tốn Của Họ.

Tôi lập luận rằng phần lớn những người tìm kiếm “thiết kế web giá rẻ” thuộc trường hợp này.

Hầu hết những người liên hệ với tôi để yêu cầu báo giá thiết kế web đều là những người có ước mơ khởi nghiệp. Hơn thế nữa, họ có một ý tưởng. Và họ đã sẵn sàng hành động.

Nhưng khi bạn lần đầu tiên bắt đầu hành trình kinh doanh nhỏ của mình, tiền mặt rất eo hẹp.

1.000 đô la cho một trang web là không thể đối với một kỹ thuật viên CNTT trình độ đầu vào kiếm được 50.000 đô la / năm sống ở một thành phố đắt đỏ như Toronto.

Ngay cả 500 – 600 đô la, mà hầu hết có thể coi là “rẻ”, có thể sẽ khó khăn cho anh ta để mua lại.

Vậy anh ta phải làm gì? Từ bỏ ước mơ xây dựng một doanh nghiệp tư vấn CNTT ? Dĩ nhiên là không. Anh ấy chỉ nhập “thiết kế web giá rẻ” vào Google và hy vọng điều tốt nhất xảy ra.

2) Họ Không Coi Trọng Thiết Kế Web Và ROI Mà Nó Mang Lại, Và Có Những Kỳ Vọng Không Thực Tế Về những gì bỏ ra và thu vào.

Những trường hợp này tồn tại trong mọi ngành, nhưng có xu hướng nhiều hơn trong số họ khi bạn bán các sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật số.

Họ không hiểu khối lượng công việc dành cho việc xây dựng một trang web đẹp và có chức năng mang lại tỷ lệ chuyển đổi khách hàng cao. Tất cả những gì họ thấy là một vài cú nhấp chuột vào đây và điều khiển một vài loại bàn phím ở đó và BAM! , trang web đã sẵn sàng.

Có những ngày tôi ước việc thiết kế web nó đơn giản như vậy…

Không phải lúc nào đó cũng là lỗi của họ! Rất khó để bán các dịch vụ kỹ thuật số như thiết kế web.

Khi bạn thuê một người nào đó để cải tạo phòng tắm của mình, bạn sẽ nhận được sức lao động thể chất, những món đồ mới hữu hình và kết quả rõ ràng trực quan để đổi lấy đô la của bạn. Tất cả đang diễn ra ngay trước mắt bạn. ????

Khi một anh chàng nào đó đang gõ máy tính xách tay trong một quán cà phê, xung quanh là những thế hệ thiên niên kỷ du mục kỹ thuật số khác

Điều đó có thể khó giải thích với một người không biết gì về thiết kế web. Họ không hình dung được kết quả thực tế có như họ mong đợi hay không…

3) Họ Đang Tìm Cách Tận Dụng Lợi Thế Của Một Nhà Thiết Kế Web Non trẻ.

Sau đó, tất nhiên, có những con cá mập trên thế giới. Những kẻ săn mồi đang săn con mồi tiếp theo.

Những người này biết chính xác chi phí thiết kế web chất lượng tuyệt vời là bao nhiêu. Và họ cũng biết rằng ngành thiết kế web là vô cùng cạnh tranh .

Họ nhận thức rõ rằng các nhà thiết kế web tiếp thị bản thân là “giá rẻ” thường khao khát nhận hợp đồng thiết kế web hơn những nhà thiết kế web biết được mình đáng giá như thế nào và không cần tập trung vào nhu cầu thiết kế web giá rẻ của khách hàng.

Họ sử dụng điều đó để có lợi cho họ.

Họ mặc cả, thao túng và khiến các nhà thiết kế web của họ thất vọng cho đến khi họ sẵn sàng chấp nhận mức giá ở mức thấp nhất.

Nó khá thô. Và đó là lý do tại sao tôi từ chối tham gia vào các chiến thuật rẻ tiền của họ.

Sau nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế web, tôi có thể phát hiện ra những con cá mập này từ cách xa một dặm. Đó là hàng đợi của tôi để bơi đến vùng nước an toàn hơn. ????

May mắn thay, những người này chắc chắn thuộc thiểu số. Tôi không gặp phải họ thường xuyên.

Sự khác biệt giữa thiết kế web giá rẻ và thiết kế web bình dân (Infographic)

Tại sao lại đặt ra vấn đề lớn về sự khác biệt giữa “ giá rẻ ” và “ giá cả phải chăng ”? Về cơ bản chúng có nghĩa giống nhau phải không? Tiết kiệm tiền!

Không hẳn là chính xác lắm.

Bạn nghĩ gì khi nghĩ về “ giá rẻ ”? Chắc chắn, nó có thể có nghĩa là giảm chi phí hoặc tăng yếu tố tiết kiệm, nhưng nó cũng có những ý nghĩa tiêu cực sau:

 • Chất lượng thấp
 • Không an toàn
 • Không hấp dẫn
 • Không tương thích

Đó có phải là những thứ bạn muốn xem từ trang web hoàn toàn mới của mình không? Bạn có muốn thuê một nhà thiết kế web sử dụng những tính từ đó để quảng cáo dịch vụ của họ không? Dĩ nhiên là không!

Từ ” giá cả phải chăng ” là hoàn toàn khác nhau.

Nó có nghĩa là giảm chi phí, nhưng cũng duy trì một mức chất lượng nhất định .

Bạn có thể “rẻ hóa” một thứ gì đó bằng cách giảm chất lượng, giá trị của nó hoặc giảm xuống một mức thấp mới, nhưng bạn không thể chi trả… vì điều gì đó…

Để minh họa sự khác biệt giữa thiết kế web giá rẻ và thiết kế web giá cả phải chăng, hãy xem infographic này:

Có nên thiết kế web giá rẻ

Cách tôi xử lý câu hỏi hóc búa về thiết kế web giá rẻ và giá cả phải chăng

Có một vấn đề cơ bản với ngành thiết kế web.

Các doanh nghiệp nhỏ muốn có các trang web chất lượng cao, nhưng nhiều người chỉ có thể đủ khả năng trả khoảng $ 500 – $ 1,000 cho một trang web.

Các nhà thiết kế web mà bạn thực sự muốn thuê không đủ khả năng để xây dựng các trang web chất lượng cao với mức giá đó.

Bản thân là một nhà thiết kế web, tôi đã quyết định cung cấp một dịch vụ mà tôi tin rằng giải quyết được cả hai vấn đề này.

Thiết Kế Trang Web Được Trợ Cấp

Bạn biết làm thế nào mọi người đều muốn có một chiếc điện thoại mới nhất, nhưng không đủ khả năng trả trước? Và làm thế nào mà các nhà bán lẻ lại nóng lòng bán được càng nhiều chiếc điện thoại mới này càng tốt?

Họ làm gì?

Họ trợ cấp chi phí điện thoại bằng cách cung cấp các kế hoạch thanh toán trả góp hàng tháng cho khách hàng của họ.

Đó là một kết quả đôi bên cùng có lợi và tốt cho tất cả.

Khách hàng luôn có các cuộc gọi điện thoại mới nhất và tốt nhất

Các nhà bán lẻ bán nhiều điện thoại hơn cho những người thường không đủ khả năng mua chúng

Tôi đã áp dụng nguyên tắc này cho việc định giá thiết kế web của mình.

Tôi cung cấp thiết kế web chất lượng cao, nhanh chóng và giá cả phải chăng cho các loại hình doanh nghiệp nhỏ. Hầu hết các trang web tôi xây dựng đều rơi vào khoảng $ 500- $ 1,000, nhưng thông thường sẽ có giá từ $ 2.000 đến $ 4.000 .

Tôi bù đắp chi phí ban đầu của công việc thiết kế web sau lời nói bằng cách lưu trữ và duy trì các trang web của khách hàng của tôi ở mức 39 ​​đô la / tháng . Hoặc một số trường hợp tôi hỗ trợ Dịch vụ viết bài content cho khách hàng theo tháng.

Đó là một đôi bên cùng có lợi cho cả tôi và khách hàng của tôi.

Khách hàng của tôi có được một trang web chất lượng cao, được quản lý đầy đủ, thông thường nằm ngoài phạm vi giá của họ.

Tôi bán nhiều trang web hơn cho các doanh nghiệp nhỏ, những người thường không đủ khả năng chi trả (và có được một nguồn thu nhập thụ động nho nhỏ )

Bây giờ hãy nói với tôi rằng đó không phải là một trận đấu hoàn hảo. ????

Nếu đây là điều bạn quan tâm và đang tìm kiếm một trang web chất lượng cao với giá cả phải chăng, hãy liên hệ với tôi tại đây để nhận báo giá miễn phí! Hotline 0944 344 473

Các câu hỏi thường gặp hơn

Đây là những câu hỏi phổ biến nhất mà tôi nhận được về thiết kế web giá rẻ và giá cả phải chăng.

Thiết Kế Web Nên Chi Phí Bao Nhiêu?

Giá thiết kế web có thể rất khác nhau tùy thuộc vào nhiều tiêu chí khác nhau bao gồm:

 • Tiền công nhà thiết kế
 • phạm vi của trang web
 • dịch vụ liên quan
 • thời gian và địa điểm

Nói như vậy, tôi tin rằng hầu hết các doanh nghiệp nhỏ sẽ có thể có được một trang web chất lượng cao được thực hiện với giá khoảng $ 500- $ 1.500 áp dụng với các Doanh nghiệp quốc tế, còn tại Việt Nam sẽ từ 5 triệu trở lên tùy theo yêu cầu Khách hàng.

Cách Rẻ Nhất Để Xây Dựng Một Trang Web Là Gì?

Cách rẻ nhất để tạo ra một trang web là tự mình xây dựng nó. Bạn có thể sử dụng nhiều trình xây dựng trang web DIY khác nhau như Weebly , Wix , Squarespace , Elementor , Beaver Builder và nhiều hơn nữa. Hãy nhớ rằng một số trình xây dựng trang web dễ sử dụng hơn nhiều so với những trình xây dựng trang web khác.

Trình Xây Dựng Trang Web Rẻ Nhất Là Gì?

Trong số tất cả các công cụ xây dựng trang web DIY, Weebly có vẻ là lựa chọn rẻ nhất tại thời điểm này. Trình xây dựng trang web WordPress rẻ nhất (và tốt nhất) là Elementor.

Bạn sẽ cần: Dịch vụ thiết kế web chất lượng

Patrick Antinozzi

Comments are closed.