Tại sao bạn muốn thiết kế web giá rẻ?

Mọi người đều yêu thích một thỏa thuận tốt. Bản chất con người của chúng ta là bị thu hút bởi lựa chọn rẻ nhất. Ví dụ:

  • Công việc của người thợ điện rẻ nhất trở thành nguy cơ hỏa hoạn
  • Một chiếc điện thoại giá hời mà bạn mua sẽ không sử dụng được sau một tháng sử dụng
  • Đế của đôi giày đi bộ đường dài $ 5 của bạn bị rách sau chuyến đi bộ đường dài đầu tiên của bạn

Đây cũng chính là điều tương tự khi nói đến thiết kế web giá rẻ . Thật khó để cưỡng lại sự cám dỗ của giá rẻ, nhưng giá rẻ không hẳn là lựa chọn tốt nhất. Hãy cùng tìm hiểu xem tại sao chi tiền cho một dịch vụ thiết kế web “giá rẻ” lại thực sự là một sự lãng phí tiền bạc.

Tại sao bạn muốn thiết kế web giá rẻ?
Tại sao bạn muốn thiết kế web giá rẻ?

Có lẽ bạn cần biết: Thiết kế web giá rẻ và thiết kế web giá cả phải chăng: Sự khác biệt là gì?

Những lý do bạn muốn có một thiết kế web giá rẻ

  1. Ngân sách của bạn eo hẹp. Bạn muốn có một trang web đẹp, nhưng bạn không muốn một thứ gì đó khiến bạn phải mất một cánh tay và một cái chân.
  2. Bạn đang đăng sản phẩm và dịch vụ của mình trên phương tiện truyền thông xã hội. Trang web của bạn chỉ ở đó vì “hình thức”. Vì vậy, bạn không cần phải chi nhiều hơn một vài đô la cho trang web của mình.
  3. Bạn nghĩ rằng có một trang web không mang lại cho bạn giá trị nào. Nhưng vì lợi ích của việc chỉ có một trang web, bạn chọn lựa chọn rẻ nhất.
  4. Bạn có kỹ năng và kinh nghiệm làm trang web cơ bản (hoặc thậm chí nâng cao). Bên cạnh đó, có sẵn các mẫu sẵn sàng sử dụng. Vì vậy, bạn muốn tự mình xây dựng trang web của mình.
  5. Bạn có một người bạn làm thiết kế web với giá rẻ. Giá đưa ra là quá tốt để vượt qua.

Đây là tất cả những lý do chính đáng khiến bạn muốn tìm một dịch vụ thiết kế web với giá hời. Nhưng liệu việc giải quyết cho một thiết kế trang web giá rẻ có thực sự xứng đáng?

Nhược điểm của thiết kế trang web giá rẻ

1. Rẻ = Không đáng tin cậy

Một trang web hiệu quả có thể khiến bạn tiêu tốn ít nhất vài nghìn đô la, điều này có thể không đủ khả năng chi trả đối với hầu hết các doanh nghiệp nhỏ hoặc mới. Thật hấp dẫn nếu bạn chỉ quên việc xây dựng một trang web và chỉ tập trung vào việc quảng bá doanh nghiệp của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội.

Nhưng đây là vấn đề: nếu không có trang web, bạn sẽ mất uy tín, khả năng thu hút khách hàng tiềm năng mới và “cốt lõi” tổng thể của một doanh nghiệp trong thời đại ngày nay. Bạn không có sự hiện diện trực tuyến nơi bạn giới thiệu công ty của mình, chứng minh uy tín của bạn, đăng bài đánh giá và thu hút khách hàng tiềm năng quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Ý tôi là năm 2019 và hầu hết mọi người đều miễn cưỡng tin tưởng một doanh nghiệp không có trang web, chưa nói đến việc mua sản phẩm hoặc dịch vụ của họ.

Phương tiện truyền thông xã hội phục vụ một mục đích khác — nó cung cấp một kênh để tương tác với khán giả của bạn, do đó có thuật ngữ “xã hội”. Phương tiện truyền thông xã hội là một công cụ tuyệt vời để giữ cho khán giả của bạn biết về các tin tức, ưu đãi hoặc khuyến mãi đặc biệt. Quảng cáo thông qua phương tiện truyền thông xã hội bao gồm một chiến lược khác so với việc xây dựng sự hiện diện trên web.

2. Không chuyên nghiệp

Trang web của bạn là đại diện cho doanh nghiệp của bạn trực tuyến. Lần hiển thị của người xem trên trang web của bạn có tác động lớn đến hoạt động kinh doanh của bạn.

Nếu trang web giá rẻ của bạn không cung cấp trải nghiệm người dùng tốt, người xem rất có thể KHÔNG chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng / bán hàng. Bố cục kém, điều hướng khó khăn, các tính năng không hoạt động, liên kết bị hỏng, tốc độ tải chậm — tất cả đều góp phần gây ra trải nghiệm người dùng không tốt. Hơn nữa, nếu trang web của bạn không tuân thủ các nguyên tắc cơ bản về SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm), trang web của bạn sẽ gặp khó khăn khi xếp hạng trong trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERP), khiến bạn khó có được khách truy cập mới vào trang web của mình.

3. Chức năng hạn chế

Bạn có thể nghĩ rằng việc tạo trang web của riêng bạn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Rốt cuộc, có những mẫu DIY (tự làm) rẻ hoặc miễn phí, phải không? Không cần phải có nhiều kinh nghiệm thiết kế web. Chỉ cần đăng ký tài khoản, chọn mẫu, tùy chỉnh một chút là xong! Đúng…?

Chà, vấn đề của việc sử dụng các mẫu đặt trước là chúng có thể rất khó để tùy chỉnh và tạo thành “của riêng bạn”. Trang web của bạn trông không nguyên bản và giống với hàng ngàn trang web khác sử dụng cùng một mẫu.

Về bản chất, các mẫu đặt trước không thể mở rộng hoặc linh hoạt. Nhưng khả năng mở rộng và tính linh hoạt là rất quan trọng đối với mọi doanh nghiệp. Trang web của bạn cần có khả năng thích ứng với nhiều thay đổi và phát triển trong hoạt động kinh doanh của bạn. Các trang web mẫu thường thiếu các tùy chọn tùy chỉnh cần thiết để hỗ trợ những điều chỉnh này.

Và đó không phải là tất cả. Bạn có chuyên môn để thực hiện các thay đổi và cập nhật tùy chỉnh hoặc sửa lỗi, xóa phần mềm độc hại hoặc khắc phục sự cố đăng ký tên miền không? Bạn có thể đọc và thay đổi mã HTML không? Bạn có thời gian để theo dõi hiệu suất trang web của mình không? Trang web của bạn có an toàn không? Chỉ những nhà thiết kế web có kinh nghiệm mới có thể làm những điều này một cách hiệu quả mà không khiến trang web của bạn gặp rủi ro.

4. Giảm giá “Bạn bè & Gia đình”

Bạn có thể có một người bạn có thể thiết kế trang web của bạn mà không cần gì cả. Thật tuyệt! Nhưng người bạn đó có phải là một chuyên gia thực sự trong lĩnh vực thiết kế web? Anh ấy có cập nhật công nghệ và xu hướng mới nhất không? Anh ấy đã theo kịp các kỹ năng của mình chưa? Ngay cả khi anh ta có, anh ta có các nguồn lực và hệ thống hỗ trợ để phát triển và duy trì trang web sau khi nó hoạt động không?

Bạn thấy đấy, một trang web “đã hoàn thành” thực sự chỉ là bước khởi đầu. Những gì bạn thực sự thấy chỉ là giao diện người dùng của trang web. Có cả một hệ thống đằng sau nó — một hệ thống đòi hỏi phải được bảo trì và cải tiến liên tục. Ngay cả những trang web tốt nhất cũng có đội ngũ chuyên gia cần thiết để duy trì và chạy chúng. Điều đó tiêu tốn rất nhiều tiền bạc, công nghệ, đào tạo liên tục và nhân lực — những nguồn lực mà chỉ những công ty lớn hơn, được thành lập tốt mới có.

Nói chung, các nhà thầu độc lập không có những nguồn lực này. Hầu hết trong số họ chỉ có một máy tính được nâng cấp và có lẽ, kiến ​​thức về kho của họ, để tạo trang web của bạn. Không có giao thức kiểm soát chất lượng hoặc hỗ trợ sau bán hàng.

Nếu một mức giá quá tốt là đúng, thì có lẽ là như vậy. Đó là lý do tại sao không bao giờ là một ý kiến ​​hay khi tìm kiếm công cụ xây dựng trang web rẻ nhất hiện có. Bạn nhận được những gì bạn phải trả, và giá rẻ tương đương với chất lượng rẻ.

Bạn sẽ có được kết quả tốt nhất cho số tiền của mình nếu bạn chọn đi với một nhà thiết kế trang web giá cả phải chăng , người cung cấp hỗ trợ thêm. Bây giờ, chúng có thể không phải là rẻ nhất, nhưng cũng không phải là đắt nhất. Những gì bạn nên tìm kiếm là một nhà cung cấp dịch vụ có cung cấp phù hợp với giới hạn trên của ngân sách của bạn. Với các nhà thiết kế trang web giá cả phải chăng, bạn sẽ có được một trang web tuyệt vời mà sẽ không bị phá vỡ ngân hàng.

Comments are closed.