Tiếp Thị Liên Kết Thành Công Với Dịch Vụ Viết Bài Blog Chuyên nghiệp

Hãy thuê người viết blog tốt nhất hoặc chọn dịch vụ viết bài đăng blog! Dịch vụ viết bài blog chuyên nghiệp sẽ góp phần thúc đẩy lưu lượng truy cập và khiến người đọc thích thú để thực hiện hành động mua hàng thông qua tiếp thị liên kết mà bạn định hướng.

Tiêu chí đánh giá dịch vụ viết bài blog tối ưu

Tiêu chí đánh giá dịch vụ viết bài blog tối ưu
Tiêu chí đánh giá dịch vụ viết bài blog tối ưu

Thiết lập lịch trình đăng bài đều đặn

Một dịch vụ viết bài blog chuyên nghiệp luôn “ý thức” được tầm quan trọng của lịch đăng bài. Cập nhật nội dung thường xuyên lên trang Blog sẽ update tính mới cho Blog. Hơn nữa, đây cũng là cách “nuôi dưỡng” blog của bạn mỗi ngày.

Thiết lập tiếng nói thương hiệu của bạn

Thông qua bài viết, dịch vụ viết bài blog cần thiết lập tiếng nói thương hiệu của bạn vào trong bài viết một cách tự nhiên nhất. Đồng thời, đảm bảo tính nhất quán từ nội dung, cách dẫn dắt tiếp thị liên kết đến thương hiệu doanh nghiệp.

Mở rộng ý tưởng viết bài

Khi ngưỡng khách hàng của bạn tăng lên, dịch vụ viết bài blog sẽ chủ động mở rộng thêm các loại nội dung mới. Đặt lịch trình nội dung riêng biệt cho Bài đăng trên Blog, Bài đăng trên Facebook, Bài đăng trên Facebook hoặc các loại nội dung khác.

Biết cách dẫn dắt nội dung tiếp thị liên kết

Yếu tố này cực kỳ quan trọng đối với các nhà tiếp thị liên kết bằng Blog. Nội dung bài viết cần có sự dẫn dắt nội dung hợp lý. Khiến người đọc không có cảm giác bị câu kéo hoặc quảng cáo. Điều này cực kỳ khó, tuy nhiên, nếu bạn chịu đầu tư thuê đơn vị viết bài blog uy tín, có trách nhiệm, họ sẽ giúp bạn hoàn thiện nhiệm vụ “nan giải” này để bạn có thể kiếm tiền từ tiếp thị liên kết.

Tại sao nên ‘mua’ bài viết blog?

Có lẽ bạn cũng rất băng khoăn rằng liệu số tiền bạn đầu tư cho dịch vụ viết bài Blog có giúp bạn thu về được khoản lợi nhuận cao hơn? Điều này bạn có thể an tâm, bởi dịch vụ viết bài Blog không đơn thuần giúp bạn dẫn dắt tốt người đọc thực hiện hành động mua hàng; song song đó, với những nội dung chất lượng sẽ tăng thứ hạng cho blog của bạn trên trang Google tìm kiếm. Đến lúc này, Blog của bạn có thể thực hiện chức năng kiếm tiền đa nhiệm. Nói cách khác, bạn không những kiếm được tiền từ tiếp thị liên kết, bạn còn có thể tăng thu nhập từ chính trang blog đứng Top của mình. Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết Những cách kiếm tiền từ website hiệu quả nhất.

Mặt khác, một số lý do bạn nên thuê dịch vụ viết bài blog vì họ sẽ giúp bạn:

Đa dạng hóa nội dung

Dịch vụ viết bài blog sẽ sở hữu nguồn nhân lực dồi dào để bổ sung và làm phong phú thêm blog của bạn. Họ có thể mang lại cho blog của bạn một trải nghiệm nội dung tuyệt vời hơn.

Thêm kiến ​​thức chuyên môn

Một số chủ đề tiếp thị liên kết như ngành dược, điện tử… yêu cầu kiến ​​thức hoặc kinh nghiệm thực sự cụ thể để viết, review… Với danh sách các blogger chuyên nghiệp từ dịch vụ viết bài, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những content creator có chuyên môn phù hợp để tạo nội dung đặc trưng riêng cho bạn.

Tiết Giảm chi phí

Viết một bài đăng trên blog có thể mất vài giờ đồng hồ của một nhân viên. Nếu bạn cũng đầu tư khoản thời gian đó để viết (thậm chí là mất nhiều thời gian hơn) mà không thực hiện các động tác quảng bá khác thì quá trình tiếp thị liên kết của bạn vừa “chậm”, vừa không thu về lợi ích thực sự ngay tại thời điểm bán hàng.

Với việc thuê người viết bài blog, bạn có được nội dung chất lượng với mức giá được kiểm soát cùng thời gian.

Vivu – Hỗ trợ blog của bạn lên Top

Xuất bản nội dung tuyệt vời lên blog của bạn để trở thành kênh tiếp thị liên kết hiệu quả và tăng cường SEO lên Top!

Tiếp Thị Liên Kết Thành Công Với Dịch Vụ Viết Bài Blog Chuyên nghiệp

Nội dung blog tuyệt vời là mạch máu của tiếp thị nội dung. Việc xuất bản các bài đăng từ các dịch vụ viết bài chuyên nghiệp của Vivu có thể thổi luồng sinh khí mới những chương trình bán hàng của bạn. Cụ thể:

Thúc đẩy chiến lược truyền thông xã hội

Blog của bạn là trung tâm của chiến lược marketing truyền thông xã hội của bạn. Nội dung bạn xuất bản lên blog của mình hoạt động như một nguồn truyền thông xã hội. Khách hàng của bạn dễ dàng nắm bắt và chia sẻ nó thông qua Twitter, Facebook, LinkedIn và các mạng xã hội khác. Kết quả là nhiều người chú ý hơn đến thương hiệu của bạn và thu hút lưu lượng truy cập trở lại trang blog.

Vậy nên, hãy mua từng bài đăng trên blog khi bạn cần lấp đầy lỗ hổng trong lịch trình biên tập blog của mình. Công việc tiếp nạp năng lượng cho toàn bộ blog của bạn từ tuần này sang tuần khác là cực kỳ quan trọng. Dịch vụ viết bài Blog sẽ giúp bạn linh động số từ/ bài viết để phù hợp với chủ đề cần truyền tải và tối ưu chi phí.

Tạo sự tin tưởng cho khách hàng

Việc chuyển đổi khách truy cập thành người mua xảy ra khi khách hàng tin tưởng vào thương hiệu của bạn. Bằng cách duy trì một blog hoạt động với các cuộc thảo luận sôi nổi về các chủ đề trong ngành, Vivu có thể cùng bạn tạo ảnh hưởng đến thị trường.

Khi thương hiệu của bạn tăng lên, Khách hàng mục tiêu của bạn bắt đầu coi bạn là người dẫn đầu trong ngành và đặt niềm tin vào bạn.

Đây là phương pháp tiếp thị nội dung bằng việc viết bài Blog. Thay vì ‘bắn phá’ khách hàng của bạn bằng các quảng cáo trả phí, hãy tạo nội dung mà họ yêu thích. Nội dung hấp dẫn thu hút khách truy cập vào trang web của bạn, sau đó bạn có thể chuyển đổi thành khách hàng bền vững. Hãy để các blogger của chúng tôi thực hiện chiến lược nội dung cho bạn.

Tăng Thời gian hoạt động trên blog và Lượt truy cập Lặp lại

Các nghiên cứu cho thấy rằng nội dung chất lượng đồng nghĩa với nhiều lượt xem trang hơn và dành nhiều thời gian hơn trên trang web của bạn. Nó cũng làm tăng khách truy cập trở lại vì độc giả có lý do để quay lại và xem nội dung mới.

Khi bạn kết hợp với dịch vụ viết bài blog từ những người viết nội dung chất lượng cao của Vivu, bạn dễ dàng đạt được sự  tín nhiệm của khách hàng để họ quay trở lại.

Điểm nổi bật trong dịch vụ viết Blog của Vivu

Chất lượng cao

Chúng tôi chỉ tiếp nhận nguồn nhân lực có khả năng viết tốt nhất trên hệ thống của chúng tôi. Điều đó có nghĩa là bạn nhận được nội dung từ chất lượng của content creator đã được sàn lọc.

Đảm bảo duy nhất

Chúng tôi xác minh rằng tất cả nội dung là duy nhất 100%. Không có hiện tượng copy – paste.

Thân thiện với SEO

Đội ngũ của Vivu là những content creator chuyên SEO có kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ tạo ra nội dung đáp ứng được ý định của người tìm kiếm, đồng thời phù hợp với các công cụ tìm kiếm. Ngoài ra, bạn có thể an tâm vì chúng tôi luôn cập nhật thuật toán SEO mới nhất để giúp Blog của bạn thân thiện hơn.

>>> Bạn có thể xem thêm: Dịch vụ viết bài chuẩn SEO

Câu hỏi thường gặp về dịch vụ viết blog của chúng tôi

1. Cách để xác định người viết bài blog phù hợp với doanh nghiệp của tôi là gì?

Vivu cung cấp một profile về người viết để giúp bạn chọn lọc dễ dàng:

  • Tìm kiếm cơ sở dữ liệu của chúng tôi những Content Creator có chuyên môn và kinh nghiệp.
  • Tạo một cuộc gọi casting để test người viết và gửi cho bạn các bản mẫu

2. Bạn có người viết blog cấp chuyên gia để thuê không?

Với đội ngũ content creator phù sóng hầu hết mọi lĩnh vực, Vivu tự tin mang đến sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Chúng tôi thậm chí có các chuyên gia bao gồm các chuyên gia trong lĩnh vực y tế, pháp lý và kỹ thuật…

3. Lợi ích của việc thuê dịch vụ viết blog của Vivu là gì?

Dịch vụ của Vivu là một trong những dịch vụ viết bài Blog chuyên nghiệp và cung cấp chất lượng nội dung hàng đầu với mức giá phải chăng.

Chúng tôi sẵn sàng hoàn trả 100% khoản phí nếu Khách hàng không hài lòng về các lỗi sai trong bài viết. Hãy để trang Blog của bạn trở thành giải pháp kiếm tiền từ tiếp thị liên kết hiệu quả nhất cùng những bài viết hấp dẫn từ dịch vụ viết bài của Vivu nhé. Chúng tôi luôn mong muốn được lắng nghe những chia sẻ và ý kiến đóng góp từ tất cả các khách hàng.

Nếu bạn cần kiểm nghiệm lại chất lượng dịch vụ của Vivu trước khi quyết định lựa chọn chúng tôi. Bạn có thể dành thời gian liên hệ Hotline 0944 344 473 để được tư vấn và test khả năng của Vivu nhé!

Comments are closed.