Bài học trong SEO Top – Câu chuyện Rùa và Thỏ “tân thời”

(ViVu ContentSEO Top Google) _Trích lại….“Ngày xửa ngày xưa, có một con Rùa và một con Thỏ cãi nhau xem ai nhanh hơn. Chúng quyết định giải quyết việc tranh luận bằng một cuộc thi chạy đua. Chúng đồng ý lộ trình và bắt đầu cuộc đua.

Thỏ xuất phát nhanh như tên bắn và chạy thục mạng rất nhanh, khi thấy rằng mình đã khá xa Rùa, Thỏ nghĩ nên nghỉ cho đỡ mệt dưới một bóng cây xum xê lá bên vệ đường và nghỉ thư giãn trước khi tiếp tục cuộc đua.

Vì quá tự tin vào khả năng của mình, Thỏ ngồi dưới bóng cây và nhanh chóng ngủ thiếp đi trên đường đua. Rùa từ từ vượt qua Thỏ và sớm kết thúc đường đua.

Khi Thỏ thức dậy thì rùa đã đến đích và trở thành người chiến thắng. Thỏ giật mình tỉnh giấc và nhận ra rằng nó đã bị thua.”

Bài học bề nổi:

Chậm nhưng ổn định đã mang đến kết quả chiến thắng cho Rùa. Nhưng cuộc sống cần sự linh hoạt hơn thế, trong thực tế mọi thứ phức tạp khôn lường. Câu chuyện sẽ được phát triển trong SEO Top bởi ViVu Content.

  • Thỏ: SEO LINK
  • Rùa: SEO CONTENT
  • Đường đua: THỜI GIAN SEO
  • Cup chiến thắng: TOP GOOGLE

Liên tưởng một chút về bản gốc câu chuyện khi chuyển hóa qua SEO. Thỏ đại diện cho SEO Link, Rùa đại diện cho SEO Content, đường đua chính là thời gian SEO, đích đến sẽ đạt được Cup _ TOP Google.

Bài học trong SEO Top - Câu chuyện Rùa và Thỏ “tân thời”

Tình huống 1:

Sau thất bại, Thỏ tỉnh ngộ và nhận ra rằng sự tự tin, tính cẩu thả của mình đã gây nên hậu quả nghiêm trọng. Nếu nó không xem mọi thứ quá đơn giản thì đã không để thua Rùa. Do đó, nó thách thức Rùa thi 1 cuộc đua mới. Lần này, Thỏ dốc hết sức chạy. Tuy nhiên, dù tới đích sớm hơn Rùa, nhưng Thỏ lại vi phạm luật đường đua vì không chạy đúng vạch kẻ đường mà lại giẫm lên hoa. Vì vậy, Thỏ cũng không thể nhận được chiếc cup là Củ Cà Rốt khổng lồ.

Bài học trong SEO:

Thỏ đã thắng Rùa. Nhưng kết quả cũng không sở hữu được chiếc cúp.

SEO link chắc chắn sẽ nhanh chóng đẩy keyword lên Top Google nếu SEOer thật sự tập trung. Tuy nhiên, nếu SEOer không tuân theo “LUẬT” hay thuật toán của Google thì cuối cùng nhanh đến mấy vẫn không thể đứng Top bền vững.

Tình huống 2:

Rùa suy ngẫm và nhận ra rằng, trên đường đua vừa rồi nó không thể thắng Thỏ. Nhưng không chịu bỏ cuộc, Rùa cân nhắc và thách Thỏ một cuộc đua tiếp theo. Nhưng có chút thay đổi về luật đua. Người chiến thắng không phải là người chạm được Cup sớm nhất. Mà là người giữ được cup lâu nhất.

Thỏ đồng ý vì nghĩ đã có sự chín chắn và tập trung hơn.

Tự hứa và cam kết về tốc độ, Thỏ bắt đầu chạy và chạy với tốc độ cao nhất cho đến khi ÔM được chiếc Cup. Chưa đầy 365 giây chiếc cúp tự động rơi khỏi vòng tay Thỏ.  Vì lao đầu chạy quá nhanh nên cả thân người Thỏ bị run rẩy, tim đập mạnh, máu khó lưu thông. Dẫn đến việc không thể giữ chắc chiếc cúp. Trong lúc đó, Rùa đã đến nơi và đỡ lấy chiếc cúp trên cái mai vững chãi của mình.

Bài học trong SEO:

Thỏ dốc sức chạy bỏ qua sự giới hạn của sức khỏe và cơ thể để rồi không đủ lực nắm giữ cúp trong tay.

Đối với SEO, việc SEO link để đưa Keywords nhanh chóng lên TOP nhưng rất dễ rớt TOP . Ưu thế của SEO Content chính là sự chắc chắn duy trì Keyword lên TOP google.

Tình huống 3: Câu chuyện không dừng lại

Sau các lần chạy đua, Thỏ và Rùa đã trở thành đôi bạn thân. Vào một ngày đẹp trời, Thỏ và Rùa suy nghĩ tìm cách để cả hai đều đoạt được cup. Và cuộc đua đúng thời điểm khi tình bạn gắn kết chắc chắn sẽ thú vị hơn nhiều. Vậy nên, chúng quyết định chạy cùng một đội.

Cuộc đua diễn ra trong sự hồ hởi…

Thỏ cõng Rùa chạy, Rùa định hướng Thỏ không vi phạm vạch kẻ trên đường đua và không giẫm lên hoa.  Khi cả hai cùng tới đích, mai Rùa đỡ lấy cúp và cuối cùng cả hai chiến thắng.

Bài học trong SEO:

Sự kết hợp đúng lúc, đúng thời điểm luôn mang đến một thành quả hơn cả mong đợi.

Trong SEO, cả SEO Content hay SEO Link đều rất quan trọng đối với một trang Web, Kênh Youtube hay trang Fanpage.

Một khi kết hợp cả SEO Content và SEO Link, thì tốc độ và sự bền vững của Keyword trong SEO chắc chắn sẽ mang đến hiệu quả thần tốc và tiết kiệm hơn nhiều so với những hình thức quảng cáo hay PR khác.

Đi sau ngàn bước nhưng vượt mặt chỉ cần 1 giây khi biết tôn trọng Google!

Điều đáng lưu ý, tôn trọng luật đường đua hay tôn trọng Google là tôn chỉ tối thượng để SEO Top bền vững. SEO Top không được quá nhanh nhưng cẩu thả như Thỏ. Cũng không thể chắc chắn nhưng quá chậm như Rùa vì sẽ dễ để đối thủ vượt mặt.

Trường hợp SEO Website, luật đua của Google chính là số lượt truy cập_“Link” và tỷ lệ thoát khỏi trang hay thời gian ở lại Web_“Content”. Cả hai là sự kết hợp liên tục để mang đến chiến thuật SEO bền vững.

Quay lại câu chuyện gốc.

Kết luận thì dù sao Rùa vẫn được ca ngợi trong trường hợp này. Và khi liên tưởng đến SEO, SEO content hiện nay vẫn được xem là nền tảng bền vững để phát triển. Bởi giá trị cốt lõi của content không chỉ trong SEO, mà còn tác động đến nhiều phân khúc khác của Marketing, PR, Sale… Đồng thời, để SEO Link tốt thì cần có content dẫn dắt Khách truy cập Link , đây cũng là vấn đề rất quan trọng!

Tham khảo ngay: Dịch Vụ Viết Bài Chuẩn SEO

SEO bền vững …

…..thường lững thững như Rùa nhưng bản chất phải là của Thỏ!

Hành trình SEO Top bền vững của ViVu

Sau những chặng đường miệt mài cập nhật thuật toán và luôn giữ đúng “luật trị gia” của Google. Dù sinh sau đẻ muộn so với các đàn anh kỳ cựu. Nhưng một trong những Keyword đỉnh cao của ViVu content đã lên Top.

ViVu = SEO Bền Vững = SEO(Content) + SEO(Link) +…+ SEO(n)

Cũng chính nhờ bài học về sự kết hợp để SEO bền vững, ViVu Content đã tự tin diễn hoạt lại câu chuyện Thỏ và Rùa để “tái hiện” trong chuyên môn SEO.

Search Google “ dịch vụ viết bài”

Minh chứng rõ ràng, chỉ cần Search Google “ dịch vụ viết bài”, ViVu Content vẫn chễm chệ lọt vào Top 5 trong “đại hội anh hùng Võ lâm” được diễn ra mỗi giây trên sân Top Google.

Thành quả là cả một hành trình kiên nhẫn và quan sát. Nếu Quý khách hàng cũng đang cần đạt được chất lượng SEO Top bền vững như mong đợi. Hoàn toàn có thể tương tác với Chúng tôi qua Hotline 0944 344 473.

Nhưng trước khi bắt đầu, chúng ta cần có một vài thỏa thuận

  • ViVu chỉ cam kết SEO Top cho khách hàng đã hiểu được câu chuyện “Thỏ và Rùa” trong SEO.
  • Và Quý khách hàng chỉ nên Liên hệ với ViVu khi đã hiểu được câu chuyện “Thỏ và Rùa” trong SEO.

Chi tiết: Dịch Vụ SEO

Comments are closed.