Thiết Kế Website

Nói về website thì hầu hết mọi người đều đã từng nghe qua. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể định nghĩa một cách cụ thể website là gì? Vì sao lại cần có website. Cùng với đó, làm thế nào để có thể xây dựng một website phát huy hiệu quả cao nhất.

Website là gì?

Website còn được gọi với tên khác như trang mạng, trang web. Là kênh thông tin được sử dụng để giới thiệu sản phẩm, quảng bá mô hình hoạt động của các doanh nghiệp, cửa hàng đến với khách hàng. Đây là một kênh thông tin không thể thiếu đối với các doanh nghiệp trong việc kinh doanh và xây dựng phát triển thương hiệu. Bạn có sản phẩm nhưng bạn không đưa nó ra chợ, ra cửa hàng để giới thiệu nó thì bạn không thể thu được gì từ sự sản xuất đó. Cũng như vậy, website chính là kênh thông tin trực tiếp để bạn quảng bá cái bạn có cho mọi người. Hơn thế, với mạng lưới Internet hiện nay, mức độ lan tỏa mà website mang đến cho bạn là vô cùng lớn.

Thiết Kế Website

Lợi ích từ website

Website là phương thức quảng cáo tiết kiệm hiệu quả với chi phí nhỏ mà đem lại hiệu quả lớn. Nếu bạn muốn quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm tới người tiêu dùng thì sử dụng website là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Thiết Kế Website

Quảng cáo không giới hạn:

Khi sở hữu một website, bạn có thể thoải mái quảng cáo sản phẩm mà không phải lo lắng bị gò bó về số lượng. Bạn có thể dễ dàng cập nhật những thông tin mới mà không mất thời gian. Thay mới như các phương tiện quảng cáo truyền thống. Hơn thế nữa, trang website còn là nơi chứa đựng lịch sử, tạo niềm tin cho khách hàng khi được tiếp cận cặn kẽ nguồn thông tin được tạo ra bằng cả quá trình.

Tăng Doanh Thu

Chăm sóc khách hàng trực tuyến:

Đặc điểm nổi bật khi sử dụng website để bán hàng đấy là bạn có thể chăm sóc tư vấn cho khách hàng về sản phẩm trực tuyến. Không phải mất thời gian và công sức đi lại bạn vẫn có thể dễ dàng chốt đơn hàng từ khách hàng dễ dàng

Tiềm năng khách hàng cực lớn:

Công nghệ số phủ sóng toàn cầu việc tiếp cận trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Dù khách hàng của bạn ở đâu trên trái đất khi có Internet đều có thể kết nối với bạn.

Dịch Vụ Thiết Kế Website Bằng WordPress Của Vivu Content

Wordpress

Quản lý website không còn khó khăn

Với website được thiết kế bằng WordPress khiến việc quản lý website đơn giản hơn bao giờ hết. Chắc hẳn, bạn không muốn thiết kế một website vô cùng ưng ý nhưng cuối cùng không thể sử dụng bởi không hiểu về code hay website. Nền tàng này được tạo ra nhằm hướng đến các đối tượng là người dùng phổ thông, những người “gà mờ” công nghệ. Bởi vậy, giao diện quản lý thực sự vô cùng đơn giản, dễ dàng sử dụng. Chỉ cần đọc hướng dẫn cơ bản bản đã có thể dễ dàng đăng bài hay thực hiện các tác vụ khác một các nhanh chóng.

Thiết kế website của Vivu Content để SEO hiệu quả hơn

Mục đích của website chính là làm thế nào để thông tin có thể đến với nhiều người nhất, phục vụ công tác quảng bá tốt nhất. Để tiếp cận khách hàng tốt, bạn phải xuất hiện ở những vị trí đầu của trang 1 khi tìm kiếm trên google. Sẽ rất hiếm người, chọn đến trang thứ hai để tìm kiếm thứ cần mình cần chứ đừng nói đến trang sau nữa. Vì vậy, nếu như website của bạn xuất hiện ở vị trí càng cao thì cơ hội tiếp cận được nhiều khách hàng càng lớn.

WordPress chính là nền tảng hỗ trợ SEO rất tốt. Hơn nữa, còn có một cộng đồng sử dụng wordpress sẽ “cứu nguy” bạn kịp thời khi gặp khó khăn. WordPress có một kho thư viện giao diện, plugin khổng lồ. Giúp bạn chăm chút website của mình hiệu quả hơn.

Thiết kế website trên nền tảng wordpress. Nhanh chóng, chuẩn SEO, chi phí thấp – Dịch vụ Vivu content dành riêng cho bạn

Vuvi content sẽ mang đến cho bạn dịch vụ chu đáo đến từng “con chữ”. Với kinh nghiệm làm SEO trong những năm qua. Chúng tôi tự tin đâu là thứ bạn cần và đó là thứ chúng tôi đảm bảo.

>>> Tham Khảo Dịch Vụ SEO Của Vivu Content <<<

Nhanh chóng

Một website chuẩn SEO chuyên nghiệp làm hoàn chỉnh sẽ được thực hiện với thời gian nhanh nhất. Với kho giao diện website đẹp, đa dạng và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Nếu bạn cần có website gấp, hãy gọi ngay cho Vivu Content. Chúng tôi sẽ đáp ứng ngay thứ bạn cần.

Khi khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ của Vivucontent, sẽ có hợp đồng rõ ràng, minh bạch. Đảm bảo đúng tiến độ và các điều khoản mà hai bên sẽ ký kết với nhau. Nên khi thiết kế website riêng theo yêu cầu. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ của Vivucontent.

Thiết Kế Website Chuẩn SEO

Chuẩn SEO là một trong những yêu cầu cơ bản cần phải có khi làm website với mục đích marketing. Nếu từ bước thiết kế website đã tối ưu ngay từ đầu thì bạn sẽ dễ dàng thực hiện các chiến dịch SEO về sau.

Chi phí thấp

Bạn cần thiết kế website chi phí thấp. Vivu content sẽ đáp ứng cho bạn. Mặc dù, chi thấp nhất nhưng chúng tôi sẽ mang đến cho bạn dịch vụ xứng đáng nhất. Các khâu sẽ luôn được đảm bảo dù mức chi phí cao hay thấp.

Ngoài ra, Vivu content sẽ vấn giúp bạn cách vận hành website tốt nhất. Để kinh doanh đạt hiệu quả cao nhất. Cùng với đó, chúng tôi cũng sẽ tư vấn giúp bạn các giải pháp Digital Marketing bổ sung phù hợp với lĩnh vực bạn đang kinh doanh. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao trọng trách to lớn “thiết kế website” cho Vivu content nhé.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn kịp thời và chính xác nhất.

hoặc tương tác với Vivu content tại Fanpage Facebook nhé!

Leave a Comment

You must be logged in to post a comment