Cách Viết Tiêu Đề Hay Thu Hút Đọc Giả Và Khách Hàng

Cách viết tiêu đề hay luôn là một chướng ngại vật khó vượt qua của nhiều người theo đuổi nghề viết hiện nay. Do đó, Vivu Content xin tổng hợp những hướng dẫn từ TỰ HỌC CONTENT để giúp bạn nhìn bao quát và đa chiều hơn về cách viết tiêu đề thu hút đọc giả. Đồng thời, rút ra kinh nghiệm viết tiêu đề cho riêng mình.

Tựa đề “ Cách Viết Tiêu Đề Hay Thu Hút Đọc Giả Và Khách Hàng” gần như đứng đầu danh sách “những thứ khó viết nhất”_ Theo sách 100 ý tưởng viết quảng cáo tuyệt hay. Mình tin rằng ở thời điểm hiện tại, sự khó khăn này không chỉ đối với các copywriter mà còn là một thử thách không nhỏ đối với các content writer.

Viết tiêu đề hay thôi chưa đủ, ở thời buổi cạnh tranh nhau đến từng bid quảng cáo; thì tiêu đề còn phải đáp ứng được tiêu chí không xa rời thực tế. Nói cách khác là phải đánh một phát trúng ngay tim người đọc.

Vậy, làm thế nào để cho sáng tạo sổ lòng; để có thể viết được một tiêu đề đắt xắt ra miếng; bách phát bách trúng vào các khách hàng tiềm năng?

Theo dõi bài viết này để cải thiện lối viết tiêu đề vốn chưa mấy hiệu quả của mình, cùng nhau tạo nên những headline khiến dư luận phải trầm trồ nhưng vẫn không bị đánh giá là câu like rẻ tiền nhé các bạn!

Tự tình của một content Creator

Mình đã từng gặp khá nhiều khó khăn khi viết tiêu đề. Và cũng từng phân vân nhiều lần trước bàn phím với hàng trăm câu hỏi kiểu nên viết cho nó bóng bẩy hay chân thật? Điều gì khiến người đọc hứng thú hơn? Viết tiêu đề như thế nào mới có thể tăng lượng click vào bài viết của mình thay vì của đối thủ?

Mất rất nhiều thời gian quay cuồng, viết ra rất nhiều lần rồi xóa vội bởi mình biết tiêu đề cũng giống như thính. Khi viết bất cẩn người đọc sẽ không “dính”!

Vậy nên mình chuẩn bị món mồi này khá kỹ chỉ để gây sự chú ý đến cho người đọc và mình biết không phải ai khi mới bắt đầu cũng có thể viết được ngay.

May mắn là mình đã tìm được nhiều nguồn tài liệu có giá trị. Những nguồn này giúp mình hoàn thành việc viết tiêu đề một cách thuận buồm xuôi gió.

Phân loại các dạng tiêu đề

Để có thể viết tiêu đề dễ dàng hơn thì chúng ta cần phân biệt các dạng tiêu đề sau đây:

a, Tiêu đề thu hút và hấp dẫn

Loại tiêu đề thu hút, hấp dẫn thường chứa các thông tin hữu ích chứ không chứa những từ ngữ sáo rỗng!_ Đã có rất nhiều bạn hiểu lầm về vấn đề này. Có thể bạn luôn cố gắng tìm những mỹ từ để diễn đạt tiêu đề của mình nhưng đừng quá sa đà vào những từ ngữ bóng bẩy nhưng lại khiến người đọc khó hiểu.

Một tiêu đề biết cách “khiêu gợi” là phải thể hiện được thông điệp chính cụ thể rõ ràng. Nó chứa thông tin giải quyết vấn đề gì? mang đến lợi ích ra sao? có gì mới so với những vấn đề tương tự?

Khi bạn ghi nhớ những điều này, mình tin bạn đã có 50% thành công trong việc đặt tiêu đề hay và hấp dẫn.

b, Loại tiêu đề câu view, giật tít

Một sự thật khá đau lòng là hầu như những tiêu đề câu view, giật tít đều có tỉ lệ nhấp chuột khủng. Nó khơi gợi sự tò mò, tính hiếu kì của người đọc khiến cho họ chú ý nhiều hơn. Do vậy, rất dễ hiểu khi nó dễ dàng đạt được một traffic khủng.

Cũng vì vậy mà có rất nhiều người vịn vào đây để viết nên những tiêu đề “sặc sỡ bên ngoài”. Tuy nhiên, lại có nội dung lại nghèo nàn bên trong. Vì thế, khiến người đọc có tâm lý khó chịu, thậm chí anti những chủ đề có “mùi” giật tít.

Và sự thật thì mình khuyên các bạn không nên chìm đắm vào việc câu view ngắn hạn này. Có rất nhiều cách đặt tiêu đề hay khiến người đọc phải “ôm tim” ngay lập tức. Hãy cùng tham khảo tiếp nhé!

c, Những tiêu đề dựa trên insight người đọc.

Mình thấy là cách đặt tiêu đề này sẽ còn hiệu quả dài dài trừ khi nào con người ta đạt đến độ vô ưu vô tư; hay vô phiền vô não.

Bạn có công nhận với mình rằng: Bản thân bạn cũng sẽ có xu hướng tò mò; hay đồng cảm trước một vấn đề nào đó tương tự với trường hợp bản thân đã gặp phải, thường xuyên nghĩ đến?

Ai cũng vậy thôi!

Cảm xúc dẫn lối chúng ta tìm đến những nội dung mà bản thân nghĩ rằng nó phù hợp với mình.

Vậy nên hãy cho tiêu đề của bạn một ý tưởng bằng cách dựa vào insight_ tiếng lòng của người đọc.

d, Nhắm vào sự khao khát

Bạn đang kinh doanh một sản phẩm hoặc dịch vụ nào bất kỳ. Bạn nghĩ là nó sẽ đáp ứng được nhu cầu nào của các khách hàng và thỏa mãn nhu cầu đó ra sao?

Một vài ví dụ về tiêu đề nhắm vào khát khao của người đọc:

BẠN CÓ MUỐN SỞ HỮU…….. (PHIÊN BẢN ĐỘC QUYỀN)

ĐỪNG MUA NẾU BẠN KHÔNG MUỐN ….  (ĐẸP TRAI LÊN)

ĐẮT HÀNG KHÔNG KHÓ, NẾU ….. (BẠN THAM GIA …..)

e, Nhắm vào nỗi lo sợ

Chắc chắn hơn một lần bạn muốn chế ngự nỗi sợ hãi của bản thân và dĩ nhiên là ai cũng vậy. Nếu tình cờ tìm được một thông tin có thể giải quyết được nỗi sợ của mình, bạn có nhấp vào không?

Mình cá là Sure!

Vậy người ta thường đặt tiêu đề nhắm vào nỗi sợ như thế nào?

(……) LÀ CHUYỆN NHỎ, KHI ĐÃ CÓ (….)

Ví dụ:

BỆNH GOUT LÀ CHUYỆN NHỎ, KHI ĐÃ CÓ…. (TÊN SẢN PHẨM)

SẼ TỆ NHƯ THẾ NÀO NẾU KHÔNG CÓ (TÊN SẢN PHẨM/ DỊCH VỤ) TRONG….. (ĐỜI SỐNG, SINH HOẠT HĂNG NGÀY)

ĐÔI TAY CỦA CON BẠN CÓ THỰC SỰ ĐƯỢC BẢO VỆ?

Những tiêu đề như vậy khiến người đọc suy ngẫm. Nó đã “động chạm” đến những nỗi niềm mà một nhóm đối tượng cụ thể luôn canh cánh trong lòng.

Một tiêu đề khơi gợi những vấn đề có thực; hoặc những nỗi sợ mà người đọc phải đối mặt hằng ngày nay đã có phương án giải quyết bằng thông tin cụ thể từ sản phẩm, dịch vụ của bạn. Thử nghĩ mà xem họ có nhấp chuột?

f, Cá nhân hóa nhóm khách hàng

Dạng tiêu đề này tập trung target cho một phân khúc khách hàng nhất định khi bạn đã biết được hành vi; sở thích; cá tính của của khách hàng. Bạn hiểu họ thích gì và ghét gì. Từ đó đưa ra những thông điệp cụ thể có liên quan đến sản phẩm để thuyết phục họ chú ý đến sản phẩm, dịch vụ của mình.

Lúc này tiêu đề được xây dựng phải có một thông điệp rõ ràng hướng tới những thói quen, sinh hoạt của phân khúc khách hàng đó.

Một vài ví dụ:

THÍCH… (THÓI QUEN NÀO ĐÓ), BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA…. (THÔNG TIN LIÊN QUAN TỚI SẢN PHẨM, DỊCH VỤ CỦA BẠN)

  • MÊ SON ĐỎ TƯƠI, BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA NHỮNG TÔNG HOT TREND NÀY

THƯỜNG XUYÊN ĐI… (THÓI QUEN NÀO ĐÓ), CHẮC CHẮN BẠN PHẢI BIẾT… (THÔNG TIN LIÊN QUAN TỚI SẢN PHẨM, DỊCH VỤ CỦA BẠN)

  • THƯỜNG XUYÊN ĐI BAR, CHẮC CHẮN BẠN PHẢI BIẾT NGAY NHỮNG KINH NGHIỆM NÀY

Tuy nhiên, trên các kênh khác nhau, tiêu đề không phải chỉ cần êm tai là được. Mình sẽ đi sâu vào chi tiết giúp các bạn biết được trên từng kênh chúng ta phải viết như thế nào nhé.

Cách viết tiêu đề hấp dẫn trên từng kênh khác nhau

1. Cách viết tiêu đề cho bài viết trên website

Mình tin rằng nếu dành thời gian nghiên cứu về seo cho website;  bạn sẽ biết rằng tiều đề có ảnh hưởng không nhỏ đến số lượt nhấp chuột.

Vậy làm thế nào để có được tiêu đề khiến người đọc đọc phát click ngay mà vẫn đảm bảo được các chuẩn quy tắc chung của google?

Xem tiếp luôn để cải thiện hiệu quả cho tiêu đề của mình nhé các bạn!

a, Tính mới

Tiêu đề của bài viết nên chứa từ khóa chính là tất nhiên rồi. Thế nhưng nếu bạn thêm những trạng từ thời gian hoặc từ ngữ mang tính tức thời thì sẽ giúp tăng lượt CTR đáng kể đấy.

Ví dụ:

Trên nhiều website một số content creator thực hiện bài viết với tiêu đề thế này: 6 Sự Thật Về Bài Viết Chuẩn SEO 2021.

2021 là thời điểm người viết muốn đọc giả thấy rằng những xu hướng này là những xu hướng mới nhất của năm; chứ không phải những trend đã qua của các năm cũ.

b, Top list

Theo các thống kê mình đọc được, thì tiêu đề dạng top list nhận được nhiều quan tâm từ người đọc hơn cả. Bên cạnh đó, nó cũng là dạng tiêu đề có giá trị chuyển đổi cao nếu bạn làm affilate marketing. Khi đặt tiêu đề dạng này, hãy nhớ là nội dung nó phải link đấy nhé.

Đừng có mà viết tiêu đề một đằng, viết nội dung một nẻo thì CTR có tăng nhưng rồi người đọc cũng thoát ra trong vòng một nốt nhạc.

Ví dụ dạng tiêu đề Toplist như: Top 7 kem chống nắng dưới 300k dành cho da nhạy cảm

c, Chia sẻ kinh nghiệm

Những tiêu đề đề cao trải nghiệm cá nhân chính là chiếc chìa khóa vàng giúp khách hàng “mở rộng lòng mình” với bài viết của bạn. Ví dụ: Kinh nghiệm đặt tiêu đề bài viết hấp dẫn.

d, Nhắc đến 1 yếu tố hấp dẫn ai cũng muốn biết

Lấy ví dụ một tiêu đề mà content creator của Vivu đã ứng dụng cách này để các bạn dễ hình dung: Dịch Vụ Viết Bài Chuẩn SEO Giá Rẻ…

Bài viết này hiện đang đứng top 1 google về các nội dung liên quan đến điều mà người đọc phân vân chính là giá bài viết chuẩn SEO.

e, So sánh giữa cái này và cái kia

Một bộ phận lớn người đọc lên google để được giải đáp những thắc mắc của mình. Ví dụ họ thường phân vân giữa các lựa chọn mua sắm, lựa chọn dịch vụ hoặc sản phẩm.

Thói quen tìm kiếm của họ sẽ là: nên …. hay …..

Mình ví dụ nhé: Nên mua tủ lạnh Panasonic hay Toshiba

Đơn giản có vậy thôi.

Và họ phát hiện tiêu đề bài viết của bạn đáp ứng đúng những gì họ tìm kiếm. Vậy thì việc click vào là hiển nhiên. Nhưng việc bạn có trồi được lên top để người đọc tìm kiếm đầu tiên hay không; thì còn là một vấn đề khác.

f, Sử dụng đúng tiêu đề phụ

Mình cũng không quên nhắc các bạn rằng đối với các bài viết trên website; thì ngoài tối ưu tiêu đề chính, việc điều chỉnh cái tiêu đề phụ có liên quan với headline và nội dung bài viết cũng góp phần tăng CTR trên các công cụ tìm kiếm.

Đọc lại bài viết: “ Dịch vụ viết bài chuẩn seo” để biết thêm lí do vì sao phải quan tâm các tiêu đề phụ này và biết cách xây dựng nội dung phù hợp với sự thay đổi thuật toán của google ở thời điểm hiện tại nhé các bạn!

2. Cách viết tiêu đề trên trang facebook

So với cách đặt tiêu đề trên webiste thì cách đặt tiêu đề trên facebook có nhiều biến thể và không bị kẹt vào quá nhiều nguyên tắc hỗ trợ trong Seo.

Thông thường các bài viết trên facebook là dùng để các supplier chạy quảng cáo. Vậy nên content đóng vai trò không nhỏ đến sự thành công của chiến dịch; nhiều hơn cả là phần tiêu đề.

Ở facebook, người ta thường chọn cách viết tiêu đề giật tít. Hoặc câu view sao cho bài viết của họ thu hút nhiều khách hàng nhất có thể.

Dưới đây là một vài cách đặt tiêu đề giúp tỉ lệ CTR đạt maximum.

a, Ăn theo trend

Nếu là một tín đồ của facebook hoặc dành nhiều thời gian set ads chắc chắn bạn sẽ luôn bắt gặp những post có tiêu đề “ăn theo” các trend được chia sẻ rầm rộ. Và đằng sau những tiêu đề như vậy là hiệu hứng viral kinh khủng khiếp.

Mình có quan sát cách đặt tiêu đề này và thấy rằng hầu hết chúng đều được đón nhận nhiệt tình. Với điều kiện là bạn điều chỉnh câu chữ hài hước, đáng yêu chứ không xôi thịt quá nhé!

Tuy nhiên nhược điểm của cách đặt tiêu đề này là chúng có tuổi thọ khá ngắn; chỉ tạo hiệu ứng tốt được một thời gian đầu.

Ví dụ câu nói đang trendy của Hương Giang là : “Phạm lỗi lần đầu là lỗi của anh. Nhưng để anh phạm lỗi lần thứ 2 là lỗi của tôi.”

  • Bạn có thể đặt headline kiểu: Không đẹp không phải là lỗi của bạn. Nhưng không shopping để đẹp lên mỗi ngày đích thị là lỗi của bạn.

Fanpage của Durex là một trong những trang thường xuyên post các bài đăng có tiêu đề và nội dung cực kì bắt trend.

Theo dõi fanpage này một thời gian chắc chắn bạn sẽ học hỏi được ít nhiều tiêu đề sáng tạo, thậm chí độc và lạ.

b, Đặt ra những câu hỏi

Có những cách đặt tiêu đề facebook rất hay. Vừa tăng tỉ lệ CTR, vừa kích thích khách hàng click vào sản phẩm, phản hồi lại bài post.

Hãy đưa ra những câu hỏi quen thuộc, ngắn nhưng dễ hiểu để người xem có thể dễ dàng để lại comment.

Mình ví dụ bạn post một bài viết với mình 2 sản phẩm, tiêu đề mà bạn nên đặt có thể sẽ là:

BẠN THÍCH BÊN TRÁI HAY BÊN PHẢI

NÓI VỚI MÌNH LÀ ÁO MÀU VÀNG ĐẸP HAY ĐỎ ĐẸP

BẠN MUỐN SỞ HỮU CÁI NÀO

BẠN MUỐN ĂN MÓN BÊN TRÁI HAY BÊN PHẢI

Có rất nhiều cách biển đổi dạng tiêu đề này, nó phụ thuộc vào sản phẩm và sự sáng tạo nằm bên trọng bạn nữa. Bây giờ việc của bạn là hãy tùy biến, tạo ra những headline khiến người đọc không thể bỏ qua thôi nào.

c, Sử dụng những con số

Cụ thể hóa tiêu đề bằng những con số sẽ khiến đọc giả quan tâm đến bài viết của bạn nhiều hơn. Hãy luôn nhớ rằng không ai muốn sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn mà những giá trị bạn cung cấp quá mập mờ.

d, Dẫn sự chứng thực bởi các Influencer

Hầu hết mọi người ít có lòng tin vào quảng cảo nhưng lại tin tưởng chúng qua lời giới thiệu của bạn bè hoặc người nổi tiếng.

Nếu sản phẩm của bạn đã được chứng thực chất lượng bởi những KOL; hãy đưa thông tin này lên headline bài post chắc chắn hiệu quả sẽ tăng gấp đôi.

Ví dụ: SƠN TÙNG MPT RỬA MẶT BẰNG OXY MỖI NGÀY, CÒN BẠN THÌ SAO?

MINH HẰNG KHẲNG ĐỊNH: OLAY ĐÃ CỨU LÀN DA THƯỜNG HAY MAKE UP CỦA TÔI…

e, Thông tin khuyến mãi

Thích khuyến mãi là tâm lý chung của người tiêu dùng. Ai cũng thích sở hữu một sản phẩm chất lượng mà giá cả phải chăng hoặc đính kèm tặng phẩm có giá trị. Vậy nên sẽ thật tuyệt nếu tiêu đề của bạn bắt đầu ngay bằng thông tin khuyến mãi để thu hút khách hàng.

Mình sẽ đưa ra một số ví dụ kinh điển về tiêu đề khuyến mãi:

MUA MỘT TẶNG MỘT

MUA MỘT ĐƯỢC HAI

GIẢM GIÁ KHÔNG PHANH, CHỐT NHANH KẺO HẾT

MUA HAI TÍNH TIỀN MỘT…

3. Cách viết tiêu đề quảng cáo hay

a, Giải tỏa những nỗi băn khoăn

Thay vì nghĩ đến cái gì sẽ khiến họ đọc tiếp, hãy nghĩ ngược lại, cái gì ngăn họ đọc tiếp. Mình đọc được cách viết tiêu đề khá hay này thông qua ý tưởng từ cả 2 quyển sách là 90 ý tưởng vỡ lòng về câu chữ và 100 ý tưởng viết quảng cáo tuyệt hay.

Thử nghĩ ngược lại và làm khác đi lối mòn, nó sẽ cho bạn những câu healine quảng cáo đầy bất ngờ và khác biệt.

Ví dụ bạn đang viết tiêu đề quảng cáo cho một sản phẩm trị thâm. Thay vì tiếp viết tiêu đề: Giảm thâm cấp tốc ngay hôm nay.

Tiêu đề này tạm chấp nhận được đó. Nhưng người ta sẽ tự nghi hoặc chắc là phải tốn khối tiền hay “giảm cấp tốc” có khi lại dùng kem trộn. Vì vậy, hãy thay đổi chúng:

Nhờ [tên sản phẩm], Hàng nghìn phụ nữ đã giảm thâm nhanh trong vòng 1 tháng mà không cần dùng đến kem tẩy hoặc đến thẩm mỹ viện.

Nó tuy dài hơn tiêu đề trên một chút, nhưng nội dung quan trọng nhất đã được đặt lên hàng đầu. Nó làm sáng tỏ những nỗi hoài nghi trong lòng người đọc và trở nên hấp dẫn hơn.

Bạn sẽ tin tưởng vào healine nào? Mình nghĩ bạn đã có câu trả lời rồi đó.

b, Phát biểu một sự thật mà ai cũng ngộ nhận

Cách đặt tiêu đề quảng cáo này được áp dụng thường xuyên luôn và mình thấy nó khá là hiệu quả về tỉ lệ nhấp chuột.

Xét về phương diện cảm tính, ai mà không muốn “giải ngố” cho chính mình. Khi phát hiện những điều mình cho là đúng bấy lâu nay sai bét, thì việc đầu tiên làm là click chuột ngay để thôi ngớ ngẩn.

Ví dụ:

BẠN CÓ BIẾT SỮA TƯƠI THỰC SỰ KHÔNG TỐT ĐỐI VỚI NGƯỜI TRƯỞNG THÀNH?

ĂN TRÁI CÂY TRƯỚC BỮA ĂN MỚI LÀ ĐÚNG CHUẨN

c, Khơi gợi trí tò mò

Có nhiều cách để khơi gợi trí tò mò của người đọc & thực tế đã chứng minh cách viết headline này để lại ấn tượng mạnh trong lòng người đọc.

Nhiều bạn sẽ hỏi mình, làm thế nào để khiến họ tò mò chỉ với tiêu đề. Ngay bây giờ, mình sẽ đưa ra các ví dụ cụ thể để bạn dễ dàng thực hành theo nè.

– Đưa ra các ý tưởng: Đúng hay sai

Ví dụ: BẠN CÓ THỂ GIẢM CÂN MÀ VẪN UỐNG TRÀ SỮA HẰNG NGÀY, ĐÚNG HAY SAI?

– So sánh giữa các phương án: Nên hay không nên

NÊN HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP TẠI VUS HAY ILLA?

BẠN NÊN HỌC TIẾNG ANH TẠI NHÀ HAY ĐẾN CÁC TRUNG TÂM?

NÊN ĂN TRÁI CÂY TRƯỚC HAY SAU BUỔI ĂN?

Nói về cách đặt tiêu đề quảng cáo thì chắc chắn bạn còn phải học hỏi thêm từ nhiều nguồn khác nhau vì kiến thức của ngành này là vô tận.

Bạn có thể vận dụng tất cả các cách viết tiêu đề trong bài viết của mình và các nguồn khác nữa. Headline quảng cáo là phải thật bá đạo, càng có nhiều ý tưởng, headline càng hay ho.

Mình nghĩ bạn nên xem thêm các nguồn tài liệu từ nước ngoài để có thêm nhiều ý tưởng tuyệt vời hơn nữa.

4. Cách viết tiêu đề của một email

Email marketing chưa bao giờ là một công cụ lỗi thời để tiếp cận khách hàng. Nếu bạn đang dành sự quan tâm quá mức vào facebook và bỏ qua email thì mình tin chắc có gì đó sai sai trong chiến dịch marketing hiện tại của bạn rồi.

Theo thống kế “Một người dùng khi xem email trên di động sẽ mở email lần hai trên máy tính. Khả năng họ click vào email là 65% – Campaign Monitor.” Tỉ lệ nhấp email của một người cao hơn rất nhiều lần so với việc tiếp cận họ bằng quảng cáo facebook.

Có khá ít tài liệu đề cập đến việc viết tiêu đề của email nên nhân bài viết này mình sẽ đưa ra những cách để đặt tiêu đề hấp dẫn để người đọc có thể mở open chứ không phải click nút trash đưa vào hộp thư rác.

Cụ thể hóa tiêu đề bằng cách đính kèm Tên người nhận + Lợi ích cụ thể từ sản phẩm hoặc dịch vụ + call toac tion mang tính thời điểm.

Ví dụ: Hey Helen, bạn sẽ mất 90% khách hàng trên internet nếu không cập nhật những thông tin này!

Ai đó gửi mail cho bạn, họ gọi đúng tên bạn và trao cho bạn một giá trị.

Thử nghĩ mà xem bạn có thấy tò mò nếu không đọc email này không và mất mát gì nếu chỉ tốn một vài phút để đọc những thông tin mà sau khi đọc tiêu đề email bạn bị thuyết phục và cảm thấy hữu ích.

Kết lại

Mong rằng với những kiến thức trên có thể giúp bạn viết tiêu đề một cách dễ dàng hơn. Bài viết Tự Học Content quả thật đã để lại nhiều giá trị cho những Content Creator. Mỗi chúng ta đều có thể tạo nên sức hút cho tiêu đề bài viết bằng chính sự linh động và cách nhìn đa chiều của mình. Hãy nhanh chóng bắt tay vào hành trình xây dựng một bài viết chỉn chu và thu hút đọc giả ngay hôm nay nhé!

Nếu cần bất cứ sự hỗ trợ nào, bạn cũng có thể liên hệ Vivu qua Hotline 0944 344 473 hoặc truy cập Fanpage để tương tác nhiều hơn với chúng tôi! Rất vui được cùng bạn phát triển nghề viết!

Comments are closed.