Dịch Vụ Thiết Kế Web Kinh Doanh Hút Khách

Website doanh nghiệp của bạn sẽ là một công cụ tiếp thị mạnh mẽ nếu được sử dụng đúng cách. Đặc biệt, một mẫu thiết kế web kinh doanh thành công có thể giúp bạn xây dựng được chiến lược tiếp thị để phát triển doanh thu, thương hiệu. Và bạn cũng hiểu được điều đó! Thế nên, nhu cầu của bạn chính là tìm được dịch vụ thiết kế web kinh doanh hút khách.

Nhưng đơn vị nào cũng tự tin về bản lĩnh thiết kế web của mình. Điều này lại càng làm bạn bối rối và khó quyết đoán trong sự lựa chọn. Vậy thì, hãy thử khảo nghiệm dịch vụ thiết kế web của Vivu. Biết đâu bạn sẽ có được những giải pháp hợp lý và như ý theo nhu cầu!

Dịch vụ thiết kế web kinh doanh hút khách – Giá trị thực tế không nằm ở định nghĩa. Và chất lượng dịch vụ không nằm ở quy mô, mà nằm ở chính kết quả bạn nhận được!

dịch-vụ-thiết-kế-web-kinh-doanh-hut-khach

Hiện trạng bạn chắc chắn từng/sẽ trải qua

Nếu Vivu không phải là sự lựa chọn của bạn. Chắc chắn bạn đã hoặc sẽ trải qua những hiện trạng sau đây khi dùng dịch vụ thiết kế web giá rẻ:

Phát sinh thêm phí

Sau khi bàn giao xong trang web. Bạn cần bổ sung hoặc chỉnh sửa 1 vài hạng mục để chỉn chu giao diện thì đa số các dịch vụ thiết kế website đều kê khai thêm phí.

Quyền sở hữu trang web của bạn là 0%

Bạn kinh ngạc lắm đúng không. Tuy nhiên, đó là thực tế. Với những đơn vị thiết kế web thiếu sự trung thực. Họ chưa chắc sẽ giao cho bạn 100% cấu trúc, giao diện, tên miền, thông tin hosting… sau khi hoàn thành xong trang web.Vì bạn không chuyên, nên bạn “bắt buộc” phải chi thêm tiền nếu gặp phải những “nhà thiết kế web” đầy sự mánh khóe. (dĩ nhiên là đa số, không phải tất cả!)

Bị thuyết phục với giao diện viết bằng “Code tay”

Trên thực tế, không chỉ bạn mà rất nhiều người dùng đều thích những nền tảng chắc chắn. Và những chiến lược sale với mảng giao diện được viết code tay luôn thuyết phục bạn. Bởi bạn nghĩ code tay sẽ mang lại bệ phóng vững chắc cho web. Đúng vậy, nhưng bạn có từng nghĩ rằng: để website phát triển và tạo được sự lan tỏa thì đa phần là dựa vào “Ông lớn” Google. Mọi hệ quy chiếu đều an vị bằng chính sách điều hướng người dùng của Google. Thế thì tại sao bạn không dùng sản phẩm của Google để được ưu tiên hơn!

Các dịch vụ thiết kế web với giao diện viết Code tay luôn có giá thiết kế web cao hơn rất nhiều. Nhưng khi bạn sở hữu, bạn sẽ phải phụ thuộc hoàn toàn vào họ. Nói một cách đơn giản: người viết code sẽ hiểu được code họ viết! Họ cũng dễ dàng đòi hỏi thêm các khoản phí phát sinh mà không ngần ngại bạn sẽ rời bỏ họ.

Ngược lại, thiết kế web wordpress chuẩn SEO được “thai nghén” bởi Google. Vậy nên, bạn hoàn toàn có được sự “bảo hộ”. Bên cạnh đó, cộng đồng wordpress cực kỳ lớn mạnh. Bạn sẽ không cần lo về những khoản chi phí phát sinh. Vì dù website bị lỗi, bạn cũng có những hậu phương để khắc phục giúp bạn.

>>> Có thể bạn cần: Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp

Đặc Điểm Cần Có Của Một Trang Web Kinh Doanh

Để làm cho website kinh doanh của bạn trở thành nền tảng hút khách. Thì nó cần sở hữu được ít nhất 9 đặc điểm dưới đây.

1. Website phải thân thiện với thiết bị di động

Như chúng ta đã biết, hàng tỷ người trên toàn cầu sử dụng thiết bị di động để truy cập Internet. Vì vậy, nếu bạn mong muốn mẫu thiết kế web kinh doanh của mình được những người dùng di động này truy cập. Thì tất nhiên, website của bạn phải thân thiện với thiết bị di động. Nói cách khác, trang web của bạn phải có thiết kế đáp ứng để nó được tối ưu hóa cho cả thiết bị di động và trên máy tính để bàn.

2. Thông tin phải được trình bày một cách có tổ chức

Có nhiều thông tin là tốt. Tuy nhiên, để tăng khả năng sử dụng tổng thể của trang web kinh doanh. Các thông tin có sẵn phải được sắp xếp một cách hoàn hảo. Bạn nên đặc biệt chú ý sắp xếp và phân loại thông tin từ menu, danh mục, hình ảnh đến Video trong trang web của mình một cách khôn ngoan. Điều quan trọng là làm cho trang web của bạn hướng tới người dùng.

3. Tốc độ tải nhanh

Nếu trang web của bạn mất hơn 5 giây để tải, khách truy cập sẽ chuyển sang nơi khác. Đặt bạn là khách hàng_ một người dùng internet thời hiện đại. Bạn luôn thích các trang web tải với tốc độ cực nhanh đúng không? Bạn hầu như không có thời gian để lãng phí khi duyệt internet . Và tất nhiên, khách truy cập của bạn cũng vậy! Nếu trang web của bạn bị chậm khi tải, bạn nên cơ cấu lại nó ngay lập tức.

4. Khả năng tương thích trình duyệt tuyệt vời

Mặc dù điều này là bắt buộc, nhưng một số lượng đáng ngạc nhiên là các chủ doanh nghiệp thường bỏ qua khả năng tương thích của trình duyệt. Mặc dù hầu hết các trình duyệt web hàng đầu đều mở mọi trang web một cách trơn tru. Thế nhưng vẫn có một số điểm mâu thuẫn trong giao diện người dùng. Do đó, cách tốt nhất là bạn nên kiểm tra khả năng tương thích của trang web với tất cả các trình duyệt web chính trước khi chính thức đưa website đi vào hoạt động.

5. Điều hướng trơn tru

Người dùng internet ngày nay yêu cầu điều hướng trơn tru từ mọi trang web họ truy cập. Một giao diện dễ sử dụng với các tùy chọn điều hướng được đơn giản hóa sẽ là một cách tiếp cận thực sự thông minh. Việc điều hướng phải dễ dàng và nhanh chóng. Sẽ tốt hơn nếu bạn có một số lượng menu đơn giản nếu bạn muốn mang lại trải nghiệm người dùng thuận tiện.

6. Thiết kế đơn giản hóa

Thiết kế tổng thể của trang web phải được đơn giản hóa, gọn gàng và hiện đại. Đừng làm cho trang chủ lộn xộn và thừa thãi. Thay vào đó, hãy tìm một trang chủ sạch sẽ và đơn giản, hiển thị thông tin cần thiết một cách rõ ràng và hấp dẫn. Sử dụng bảng màu nhẹ nhàng. Tốt hơn là tránh các thông báo bật lên gây phiền nhiễu. Hoặc những video tự động phát. Vì người dùng không thực sự thích chúng.

7. Phải có sự tương tác

Một trang web thành công khuyến khích khách truy cập tương tác với nó. Một trong những cách dễ nhất để làm như vậy là bao gồm các biểu mẫu để khách hàng liên hệ, điền thông tin. Biểu mẫu có thể tăng khả năng tương tác. Quan trọng hơn, nó có thể tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp bạn.

8. Sự đầu tư về content

Không phải ngẫu nhiên mà các dịch vụ viết bài hay dịch vụ content marketing lại bắt đầu bành trướng thị trường hiện nay. Điều gì cũng có nguyên nhân của nó, và content cũng vậy. Một website chỉn chu và hút khách cần có nền tảng content phù hợp.

Hãy lên kế hoạch thiết kế content song song với việc thiết kế website. Bởi một trang web “vườn không nhà trống” chính là cách bạn đang từ chối “khách tới chơi nhà”.

>>> Xem ngay: Dịch vụ viết bài chuẩn SEO

9. Hosting ổn định

Hosting có vai trò rất quan trọng đối với trang web. Nó vừa tác động đến tốc độ tải trang, vừa ảnh hưởng đến thời gian vận hành và vấn đề bảo mật. Vì thế, một hosting ổn định sẽ đảm bảo các quá trình hoạt động trên web được diễn ra thuận tiện nhất. Nên bạn cần tìm đế nơi cung cấp hosting uy tín, đừng bao giờ kỳ kèo về giá hosting bởi đây chính là “kho” lưu trữ cho website của bạn.

Thiết kế website kinh doanh tiêu chuẩn

Vivu – Thiết kế website kinh doanh tiêu chuẩn

Là một dịch vụ thiết kế web kinh doanh. Vivu nắm được những cơ sở để thuyết phục khách hàng. Giá thiết kế web chính là yếu tố chiến lược mà rất nhiều đơn vị khác thuyết phục bạn. Nhưng với Vivu thì không! Bởi đội ngũ chúng tôi hiểu được chúng tôi cần làm gì để mang đến giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

>>> Xem thêm: Thiết kế website là gì?

Vì vậy, trường hợp bạn đang cần thiết kế website để kinh doanh. Bạn có thể cân nhắc những nội dung Vivu đã chia sẻ trên đây. Và nếu tin tưởng Vivu, hãy liên hệ Hotline 0944 344 473 để được tư vấn và nhận báo giá nhé!

Trường hợp bạn đã có website, bạn hãy xem kỹ trang web kinh doanh của bạn. Cùng với đó, kiểm tra những đặc điểm nêu trên và so sánh với website của bạn. Nếu mọi thứ đang đi đúng hướng, bạn hoàn toàn có thể mong đợi lợi nhuận tốt nhất từ ​​những gì bạn đã đầu tư vào trang web. Còn không, hãy cùng Vivu khắc phục ngay những bất cập đang diễn ra trên trang web mà bạn sở hữu.

Tương tác nhiều hơn với Vivu tại Fanpage

Comments are closed.