Dịch Vụ Viết Bài Facebook

Bạn vừa lập trang Fanpage và cần dịch vụ viết bài facebook để tối ưu lĩnh vực bạn đang kinh doanh. Nhưng bạn chưa nắm chắc 100% thị trường tiềm năng trên Facebook. Do đó, song song với định hướng viết bài thì bạn còn cần chăm sóc Facebook hiệu quả. Vậy thì, hãy thử khảo tra giá đăng bài trên Facebook và chiến lược content facebook của Vivu. Biết đâu, bạn sẽ khai thác được đúng tệp khách hàng trên Facebook mà bạn đang tìm kiếm.

Tại sao cần dịch vụ viết bài đăng Facebook?

Thực tế thì post bài lên facebook là hành động thường xuyên của các cá nhân tham gia Facebook. Đó có thể là những dòng status, video, ảnh… nhằm thu hút lượt like, share hay bình luận. Tuy nhiên, với những chủ thể kinh doanh như bạn. Đăng bài lên facebook không đơn thuần chỉ là tìm kiếm những lượt tương tác thỏa mãn cảm xúc. Mà nó còn là tạo ra được đơn hàng! Đúng không?

Vậy thì, viết bài và đăng bài lên trang Fanpage bán hàng của bạn mỗi ngày luôn là điều cần thiết. Bởi các giá trị sau:

 • Xây dựng nền tảng thông tin cho khách hàng
 • Tăng sự tin tưởng khi khách hàng ghé thăm Fanpage
 • Kích thích cảm xúc mua hàng cho khách
 • Giúp chạy quảng cáo Facebook hiệu quả hơn

Tìm kiếm đơn hàng trên Facbook khó hay dễ?

Có bán được hàng nhờ bài đăng Facebook?

Có! Nhưng phải xem Fanpage sở hữu điều gì…

Dịch Vụ Viết Bài Facebook

Để có được đơn hàng trên Facebook không hề dễ! Bạn đừng bao giờ tự nghĩ hoặc bị-tác-động-phải-nghĩ rằng việc có được đơn hàng trên Facebook là rất đơn giản. Bởi những yếu tố sau tác động đến việc thu thập đơn hàng trên trang Fanpage của bạn:

 • Khách hàng like trang Fanpage là những khách hàng tiềm năng của sản phẩm/dịch vụ
 • Bài đăng định vị đúng Insight khách hàng
 • Đăng bài lên Fanpage vào đúng thời điểm
 • Nội dung content Fanpage chỉn chu, tạo được niềm tin với khách hàng…

Vivu viết bài Facebook có hiệu quả không?

Điều bạn thắc mắc là hoàn toàn đúng trước khi xuống tiền tại một dịch vụ viết bài facebook nào đó. Tuy nhiên, sẽ không có dịch vụ Facebook nào PR rằng mình không hiệu quả. Và Vivu cũng vậy! Thế nhưng, điều mà Vivu khác biệt chính là:

 • Trung thực trên từng nền tảng dịch vụ: Dù là dịch vụ viết bài facebook, dịch vụ thiết kế website hay dịch vụ viết bài chuẩn SEO
 • Nếu không mang đến hiệu quả, sẽ không thu về giá trị
 • Bài viết xây dựng theo Insight khách hàng. Bám sát định hướng và chiến lược kinh doanh khách hàng đặt ra.
 • Tối ưu khả năng tương tác thật
 • Luôn cập nhật những xu hướng content mới để cải tạo bài post sinh động

>>> Xem thêm: Dịch vụ viết bài chuẩn SEO

Bản lĩnh của Vivu như thế nào?

Bản lĩnh của Vivu nằm ở chỗ: Đội ngũ luôn trung thực với kết quả mà mình làm ra. Có thể sẽ không nhất, nhưng cốt lõi vẫn luôn định hướng giải pháp hiệu quả cho khách hàng. Sẵn sàng khuyên khách hàng từ bỏ Vivu nếu không đáp ứng “chuẩn đầu ra” mà khách hàng mong đợi.

Trung thực là giá trị hàng đầu mà Vivu luôn xây dựng. Bởi thuyết phục khách hàng đã khó; còn giữ chân khách hàng lại còn khó khăn hơn. Điều này đã không còn xa lạ với thị trường kinh doanh dịch vụ.

Giá đăng bài trên Facebook của Vivu

Vivu cam kết sẽ KHÔNG đặt bảng giá đăng bài trên Facebook lên đây. Bởi nếu bạn tìm thấy giá đăng bài trên Facebook công khai và niêm yết. Nghĩa là Vivu không hiểu gì về sản phẩm/dịch vụ bạn cung cấp. Và việc cụ thể hóa bảng giá khi chưa nghiên cứu về lĩnh vực bạn kinh doanh đồng nghĩa với cách làm việc hời hợt của một Công ty cung cấp dịch vụ viết bài đăng facebook!

Ngoài ra, chiến lược marketing trên Facebook là một chiến lược lâu dài và hao phí rất nhiều công sức, thời gian và tiền bạc của bạn. Nếu một dịch vụ đăng bài facebook định giá nhanh chóng thì chỉ đang xem trọng lợi nhuận mà không quan tâm BẠN ĐANG CẦN GÌ?

Vì thế, mong bạn dành ít thời gian để tương tác với Hotline 0944 344 473 và gửi đường Link của trang Fanpage bạn đã thành lập. Nếu chưa thành lập Fanpage thì bạn có thể định hướng thương hiệu. Vivu sẽ khởi tạo Fanpage doanh nghiệp cho bạn MIỄN PHÍ!

Giá trị luôn biết cách tìm đến nhau bằng những gì thật nhất, tự nhiên nhất. Qua nội dung chia sẻ trên, bạn có thể thấy được Vivu không dùng bất kỳ ngôn từ hoa mĩ nào để thuyết phục bạn. Bởi chúng tôi dành nó để thuyết phục khách hàng của bạn! Còn bạn lại chính là đối tác chứ không hẳn là khách hàng của Vivu….

Mời bạn ghé thăm Fanpage của Vivu

WIN – WIN _ Cùng thành công nhé!

Comments are closed.