Dịch vụ viết bài ngành xây dựng hỗ trợ phát triển 90% năng lực “đấu thầu trực tuyến”

Dịch vụ viết bài ngành xây dựng chuyên nghiệp giúp nâng cao năng lực cạnh tranh và cơ hội đấu thầu các dự án xây dựng dành cho bạn. Viết bài content chất lượng hỗ trợ quá trình SEO từ khóa ngành xây dựng. Cách đưa website lên Top tìm kiếm Google hiệu quả. Thúc đẩy kênh thu thập khách hàng tiềm năng từ thiết kế websitebài viết chuẩn SEO.

Mặc dù hầu hết các công trình xây dựng đều giành được dự án thông qua quy trình RFP và đấu thầu. Thế nhưng, trang web của bạn vẫn đóng một vai trò thiết yếu trong việc thu hút tệp khách hàng mới. Đặc biệt là khi công nghệ số đang phát triển, các chủ đầu tư sẽ chủ động tìm kiếm Công ty xây dựng và khảo lược năng lực của bạn ngay trên website. Vậy nên, nếu trang web được trình bày quá sơ sài, thiếu thông tin hữu ích và sự thuyết phục thì sẽ không tạo nên ấn tượng đối với người xem. Từ đó, khiến doanh nghiệp mất đi cơ hội “đấu thầu trực tuyến” dù bản lĩnh thực sự của bạn có tuyệt vời đến đâu.

Ngược lại, nếu sự hiện diện trực tuyến (marketing online) cho thấy công ty xây dựng của bạn là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công xây dựng, nội thất. Cung cấp các hình ảnh công trình nổi bật và cam kết dịch vụ xây dựng uy tín, cạnh tranh,… bài viết trên website sẽ giúp bạn có được những phản hồi tích cực.

1. Định vị tệp khách hàng ngành xây dựng

Một dịch vụ viết bài ngành xây dựng chất lượng cần được thực hiện một cách chu đáo và có mục đích. Điều này đúng bất kể ngành nào. Các bài viết trên website hoặc social media sẽ giải quyết một số vấn đề cho các khách hàng tiềm năng (khách hàng tương lai của bạn). Nội dung càng phù hợp với doanh nghiệp, thì nội dung đó sẽ càng hiệu quả.

Khi chuẩn bị nội dung cho trang web, dịch vụ viết bài chuyên nghiệp thường đặt ra những câu hỏi sau:

 • Khách hàng lý tưởng của doanh nghiệp cần giúp đỡ những việc gì?
 • Họ sẽ thực hiện những từ khóa tìm kiếm nào?
 • Dịch vụ của doanh nghiệp có thể mang lại lợi ích như thế nào cho khách hàng?

Nội dung bài viết nên đặt nhu cầu khách hàng của bạn lên hàng đầu và bạn là người hướng dẫn giúp họ đạt được mục tiêu của mình. Định vị tệp khách hàng được cho là điều quan trọng nhất khi muốn phát triển blog hay website có nội dung thu hút khách hàng tiềm năng.

Bên cạnh đó, lời kêu gọi hành động cũng đề cập cụ thể đến từng phân khúc khách hàng. Tức là “Nếu bạn là chủ nhà đang cần một mái nhà mới, hãy liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi ngay hôm nay để được báo giá miễn phí.” Có thể sử dụng hình ảnh của mọi người (chẳng hạn như một gia đình đang xem một ngôi nhà mới) để nhắm mục tiêu nhân khẩu học và thu hút khách hàng tiềm năng.

2. Dịch vụ viết nội dung website của Vivu có thể giúp bạn xây dựng trang web như thế nào?

Nội dung trang web của bạn không chỉ là các bài viết trên blog, mà còn phân loại thành các danh mục trang chủ, giới thiệu, dự án xây dựng, tin tức chia sẻ, lời chức thực của khách hàng và hơn thế nữa. Có rất nhiều chủ đề có thể viết để tăng uy tín cho website.

Chúng tôi luôn thực hiện sự sáng tạo nhưng đáp ứng tính phù hợp trong dịch vụ viết bài ngành xây dựng. Định hướng nội dung tuyệt vời cho trang web xây dựng của bạn, bao gồm cả cách tạo ý tưởng blog và:

 • Cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm cho các từ khóa ngành xây dựng được nhắm mục tiêu.
 • Giúp cho khách truy cập website biết về chất lượng của các dịch vụ xây dựng mà bạn cung cấp. Đồng thời, chia sẻ với họ những dự án mà công ty bạn đã làm hoặc đang làm cho đến nay.
 • Thiết lập thương hiệu của bạn là một công ty xây dựng đáng tin cậy.
 • Kiểm tra nội dung hiện có của bạn để đảm bảo rằng nội dung đó đạt tiêu chuẩn thực tế
 • Trình bày thuyết phục về ưu điểm các dịch vụ của bạn.

Xây dựng nội dung bài viết chuyên nghiệp

Đối với khách hàng cá nhân, bạn cần có nội dung mang tính cá nhân. Nhưng khi bạn đang nhắm mục tiêu đến các doanh nghiệp lớn hơn – mặc dù hầu hết quá trình diễn ra thông qua đấu thầu và giá thầu, và liên hệ cá nhân, nhưng nếu bạn có trang web, tại sao nội dung của bạn lại không hướng đến sự chuyên nghiệp?

Bất kỳ chủ đầu tư nào bạn làm việc cùng, trước tiên người đó sẽ xem trang website của bạn. Là một công ty xây dựng có uy tín, trang web của bạn không được có nội dung viết tệ với vô số lỗi chính tả và ngữ pháp.

Nội dung bài viết của Vivu cũng giống như sự chỉn chu trong từng bản vẽ thiết kế xây dựng của bạn. Đơn giản nhưng đánh đúng vào tâm lý khách hàng

Bản sao của bạn phải hoàn hảo!

Mọi người có thể nghĩ rằng nếu bạn không thể trình bày cụ thể về điểm mạnh của mình thông qua cách viết trên trang web; thì làm thế nào để bạn hoàn thành được chất lượng công việc của mình với tư cách là một công ty xây dựng đáng tin cậy?

Như người xưa nói: Nét chữ nét người. Còn hiện tại, nội dung trên website chính là bản sao của công ty bạn.

Khi mọi người truy cập trang web của bạn, bạn có thể tự viết hoặc thuê dịch vụ viết bài ngành xây dựng. Mọi người đọc những gì bạn đã xuất bản trên trang web của bạn. Tất cả các ý kiến ​​được hình thành thông qua bài viết của bạn.

Vì vậy, vấn đề quan trọng là nội dung của bạn được viết như thế nào trên trang web. Cho dù bạn là một doanh nghiệp xây dựng nhỏ hay một công ty xây dựng lớn.

Hiểu được điều này, dịch vụ viết bài ngành xây dựng của Vivu luôn chủ động để giúp khách hàng sở hữu được những bài viết trên website chuyên nghiệp nhất.

Nắm bắt mong muốn của khách hàng và đối tác của bạn

Đặc thù của ngành xây dựng là số lượng đối tác kinh doanh đông đảo. Tùy theo ngách ngành nghề hoạt động mà bạn hướng đến, bạn còn có thể liên kết với nhiều đơn vị khác để nâng cao các trải nghiệm tiện ích, tiết kiệm cho khách hàng. Điều này đồng nghĩa với việc, bạn cần phải có hệ thống đối tác kinh doanh đáng tin cậy và lớn mạnh.

Để hấp dẫn được những đối tác đồng hành lâu dài và tối ưu giá cho bạn, hãy luôn nhìn nhận xem họ muốn biết điều gì về bạn. Chẳng hạn như:

 • Tất cả các dự án uy tín bạn đã làm và đã hoàn thành.
 • Tất cả các công việc sửa chữa và bảo trì bạn chịu trách nhiệm.
 • Bạn thực hiện các biện pháp nào để giữ an toàn cho các kỹ sư và người lao động của mình.
 • Tất cả các giải thưởng và sự công nhận trong nước và quốc tế mà bạn đã nhận được.
 • Các công nghệ và quy ước xây dựng mới nhất mà bạn sử dụng.
 • Khách hàng hiện tại và đối tác kinh doanh của bạn đã nói gì khi làm việc với bạn.
 • Cách bạn đóng góp cho cộng đồng và xã hội.

3. Cách Vivu cùng bạn tạo ấn tượng với khách hàng tiềm năng

Mục đích chính của việc viết bài quảng cáo trên trang web là thuyết phục mọi người tin bạn, đặt niềm tin vào bạn, đặt niềm tin của họ vào tay bạn. Mục đích của dịch vụ viết bài ngành xây dựng là để thông báo cho khách hàng của bạn.

Bất kể khách hàng đang tìm kiếm loại dịch vụ nào, họ sẽ có câu hỏi. Và… Họ sẽ có những sợ hãi.

Cường độ của những câu hỏi và sự e ngại này ngày càng gia tăng bởi thực tế là có rất nhiều dịch vụ và công ty xây dựng để lựa chọn trên Internet. Hàng trăm trang web của công ty xây dựng chỉ cách một vài cú nhấp chuột hoặc một vài thao tác tìm kiếm trên Google. Và phần lớn trong số họ đang sử dụng các dịch vụ viết bài chuyên nghiệp để giữ cho khách hàng của họ có được thông báo và tương tác.

Vivu thiết lập nội dung trang web phải là “hiển thị” chứ không phải là “kể”

Nói về công việc bạn đã làm thông qua nội dung bài viết thuyết phục. Nói về những vấn đề bạn đã giải quyết. Nói về những khách hàng vui vẻ. Nói về những thách thức bạn đã vượt qua.

Mọi người muốn có những ví dụ thực tế để hiểu những gì bạn có thể làm được trong lĩnh vực xây dựng. Nếu bạn nói về các ví dụ về dự án thi công các công trình thực tế, họ cũng sẽ dễ dàng hiểu chính xác về năng lực của bạn.

Là một dịch vụ viết bài uy tín, chuyên nghiệp, Vivu sẽ:

 • Lập danh sách tất cả các dự án xây dựng chất lượng mà bạn đã thực hiện.
 • Thực hiện nghiên cứu từ khóa (nếu bạn sử dụng dịch vụ viết bài chuẩn SEO) để tìm ra chính xác những gì khách hàng tiềm năng của bạn đang tìm kiếm. Tìm hiểu thêm về bài viết chuẩn SEO
 • Viết nội dung để truyền đạt cách mà bạn có thể giải quyết vấn đề và đáp ứng mong muốn của từng chủ đầu tư

Một số nội dung content Vivu cung cấp cho trang website của bạn:

 • Nội dung trang web chính
 • Hồ sơ công ty
 • Các trang dịch vụ
 • Mô tả dự án
 • Các điều khoản và điều kiện
 • Chính sách
 • Triết lý và tầm nhìn
 • Các cập nhật liên tục trên mạng xã hội
 • Viết thông tin liên quan đến thị trường xây dựng
Dịch vụ viết bài website ngành xây dựng của Vivu thực hiện nội dung trọn gói tất cả các Menu và danh mục. Tạo nên trang website chuyển nghiệp, cập nhật bài viết mới mỗi ngày (Ảnh: Website Công ty xây dựng Nam Thịnh Phát)

4. Dịch vụ viết content của Vivu tự tin phục vụ tất cả quy mô công ty xây dựng

Nếu bạn là một công ty xây dựng nhỏ và mới thành lập, điều rất quan trọng là phải có thứ hạng tốt trên công cụ tìm kiếm. Khi ai đó cần một dịch vụ sửa chữa nhà hoặc xây dựng nhà ở, họ ngay lập tức lấy điện thoại ra và tra cứu trên Internet.

Do khả năng tìm kiếm bằng giọng nói, mọi người đặt các câu hỏi như “tìm dịch vụ sửa chữa nhà ở”, “tìm dịch vụ xây dựng trong khu vực của tôi”, “tìm dịch vụ sửa chữa mái nhà”, …

Trang web của bạn sẽ hiển thị cho tất cả các tìm kiếm có liên quan. Nó không chỉ là từ khóa chính, website phải xếp hạng tốt cho tất cả các dịch vụ riêng lẻ mà bạn cung cấp.

Dịch vụ viết bài ngành xây dựng của chúng tôi có thể giúp bạn có được thứ hạng tốt trên công cụ tìm kiếm cho công ty xây dựng tại địa phương của bạn.

 • Hệ thống tất cả các dịch vụ mà bạn cung cấp.
 • Hệ thống tất cả các vấn đề mà khách hàng tiềm năng của bạn thường gặp phải (các vấn đề mà bạn có thể giải quyết với tư cách là một công ty xây dựng uy tín).
 • Nghiên cứu và lên từ khóa và cụm từ tìm kiếm mà khách hàng tiềm năng có thể sử dụng để tìm thấy trang web của bạn.
 • Viết nội dung được tối ưu hóa để cải thiện thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm Google

Trường hợp những keywords (từ khóa) có độ cạnh tranh lớn, chúng tôi còn có thể cung cấp cho bạn dịch vụ viết bài chuẩn SEO liên tục.

Tại sao lại liên tục?

Vì đối thủ cạnh tranh của bạn sẽ không ngừng cố gắng để vượt qua bạn. Hầu hết các đối thủ cạnh tranh sẽ liên tục quan sát thứ hạng trên công cụ tìm kiếm và sau đó thực hiện các bước để lên Top. Cách duy nhất bạn có thể duy trì vị trí của mình trong các công cụ tìm kiếm là liên tục xuất bản nội dung mới; cung cấp thông tin hữu ích liên quan đến xây dựng cho khách hàng tiềm năng của bạn.

Vivu cung cấp dịch vụ viết content phù hợp

Bất kể quy mô doanh nghiệp của bạn là bao nhiêu, chúng tôi có thể dễ dàng điều chỉnh các dịch vụ viết bài website, viết quảng cáo cho phù hợp.

Thế mạnh của chúng tôi là tạo ra nội dung hấp dẫn và phù hợp với đặc điểm công ty xây dựng của bạn.

Là một dịch vụ viết bài chuyên nghiệp, đề cao tính trung thực, Vivu có thể giúp bạn định hình một doanh nghiệp xây dựng đáng tin cậy trên website. Sau quãng thời gian hợp tác, từ khóa lên Top và cải thiện tỷ lệ chuyển đổi là điều hiển nhiên.

Nếu bạn đang cần dịch vụ viết bài ngành xây dựng tạo nền tảng giúp bạn nâng cao khả năng đấu thầu và tìm hiếm khách hàng, hãy liên hệ ngay Vivu qua Hotline 0989 70 9999 để được tư vấn cụ thể nhé!

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ & DỊCH VỤ VIVU
🏢Địa chỉ: 65 Đường số 7, P. Linh Trung, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.
☎️Hotline: 0989 70 9999
📧Mail: info@vivucontent.com
🌐Website: https://vivucontent.com/

Comments are closed.