Dịch Vụ Viết Bài Quảng Cáo Hút Khách

Có phải bạn đang tìm công ty viết bài quảng cáo hoặc dịch vụ viết bài quảng cáo nhằm PR thương hiệu. Đồng thời, hỗ trợ tăng tỉ lể chuyển đổi và hút khách hàng cho dịch vụ của bạn?

Dịch Vụ Viết Bài Quảng Cáo Hút Khách
Viết Bài Quảng Cáo Như Thế Nào Để Hút Khách?

Một trong những phương tiện truyền tải và hỗ trợ mang lại doanh thu hiệu quả chính là viết bài quảng cáo. Làm sao để nội dung quảng cáo trở nên thật nhất, ngắn gọn, súc tích. Nhưng vẫn thu hút và lấy được cảm tình của khách hàng. 

Viết bài quảng cáo là gì?

Theo một định nghĩa ngắn gọn và dễ hiểu nhất từ đội ngũ Vivu, thì viết bài quảng cáo có thể được phân tích bằng các từ “viết bài” và “quảng + cáo”. Cụ thể chính là nội dung bài viết phải có sức “quảng bá”, ảnh hưởng rộng rãi dưới hình thức “thông cáo báo chí” về những thông tin dù cũ hay mới của sản phẩm, dịch vụ nào đó đến với công chúng. Dựa trên nội hàm của định nghĩa này, bạn cũng sẽ biết được tầm quan trọng của việc viết bài quảng cáo hiện nay.

Khi nào doanh nghiệp nên viết bài quảng cáo?

Thẳng thắn mà nói, thì ViVu rất mong bạn luôn có nhu cầu để chúng tôi đạt thêm nguồn thu từ việc phục vụ bạn (khi được bạn chọn). Thế nhưng, không phải lúc nào bạn cũng cần viết bài PR hay bài viết quảng cáo. Vì nếu định vị không đúng chiến lược và mục tiêu viết bài. Bạn sẽ mất khá nhiều thời gian, công sức và chi phí đầu tư đấy!

Dịch Vụ Viết Bài Quảng Cáo Giá Rẻ
Doanh nghiệp nên viết bài quảng cáo khi nào?

Vivu xin chia sẻ rằng, bạn chỉ nên tìm đến dịch vụ viết bài quảng cáo khi: Bạn đã thật sự sẵn sàng cho các chiến dịch Marketing đường dài! Vì sao thế?

Bởi nhiều doanh nghiệp lầm tưởng rằng, chỉ cần đầu tư từ 1 đến 2 nội dung quảng cáo (TVC, bài viết chất, hình ảnh đẹp…) là đã có thể hút được khách hàng. Điều này cực kỳ sai lầm bởi trên thực tế thì đối thủ cạnh tranh của bạn “sinh” ra mỗi ngày. Bạn phải liên tục thích nghi với những cải tiến từ Marketing thì mới có thể đi đường dài với các đối thủ.

Không phải ngẫu nhiên “khách hàng là thượng đế”. Vì trên thực tế, họ có quyền thay đổi sự lựa chọn. Và bạn cũng vậy!

Yếu tố quyết định chất lượng của content trong quảng cáo:

  • Sáng tạo Slogan truyền tải đúng nội dung quảng cáo, dễ nhớ
  • Hình Ảnh gần gũi, bắt mắt
  • Bố cục content rõ ràng, khoa học
  • Content phù hợp với từng đối tượng khách hàng mục tiêu. 

Đó là những yếu tố cơ bản để thẩm định chất lượng của một content. Tuy nhiên, nội dung content quảng cáo sẽ không bao giờ cố định và phải được tham vấn ở nhiều góc độ. Sự kết hợp hiệu quả nhất chính là một công ty viết bài quảng cáo có tâm, chuyên nghiệp và nhiệt tình. Đồng thời, còn đáp ứng được tính đa nhiệm trong từng yêu cầu mà bạn đặt ra.

Dịch vụ viết bài quảng cáo của ViVu

Vivu Content hình thành và phát triển dựa trên “hạt giống content”. Sự thành công ở dịch vụ viết bài chuẩn SEO của Vivu vẫn chỉ là bước khởi đầu để đội ngũ sẵn sàng đón nhận những nhu cầu mới từ khách hàng. Trong đó, bạn cũng là một trong những khách hàng mà Vivu rất muốn “đấu tranh” với nhiều sự lựa chọn khác để nhận được niềm tin từ bạn.

>>>Xem thêm: Dịch Vụ Viết Bài Chuẩn SEO Lên Top

Vậy nên, khi bạn chọn dịch vụ viết bài quảng cáo của Vivu. Đội ngũ sẽ không để bạn thất vọng với từng chiến lược Content quảng cáo mà bạn cần. Do đó, nếu bạn muốn:

  • Dịch vụ viết Slogan hay, bài viết chạy quảng cáo Facebook hấp dẫn. Viết bài chạy quảng cáo google tăng tỉ lệ chuyển đổi…
  • Cung cấp content ảnh bám sát vào sản phẩm, dịch vụ để tạo sự khác biệt cho riêng bạn
  • Kịch bản TVC quảng cáo tương thích với từng ý thức hệ thời đại và Insight khách hàng bạn định hướng.
  • Tăng tỉ lệ chuyển đổi từ các chiến dịch quảng cáo của bạn
  • Xây dựng nền tảng Marketing bền vững

Vivu sẽ trở thành một phương tiện quảng cáo tiết kiệm chi phí nhất của bạn!

Lý do bạn chọn Vivu là gì?

Trong rất nhiều lý do mà bạn đã được xem qua từ các dịch vụ viết bài quảng cáo khác. Vivu cũng không có gì để trình bày hơn so với những “chiến hữu” chung ngành. Vì yếu tố tạo nên một bài viết quảng cáo dường như đã có đầy đủ khung sườn sẵn. Chỉ là thái độ làm việc và sự trung thực của dịch vụ nào làm bạn hài lòng hơn mà thôi.

Và đội ngũ của ViVu chỉ có 1 điểm khác biệt chính là: xây dựng sự khác biệt tích cực và duy nhất mang tính bảo mật cho bạn!

Hy vọng rằng, bạn có thể cho ViVu cơ hội để hiểu hơn về những điều bạn cần. Chỉ là một cuộc gọi, hoặc lời mời kết bạn từ bạn qua Hotline 0944 344 473. Biết đâu, bạn sẽ tìm được bảng giá phù hợp và content quảng cáo như ý! Hãy cùng tương tác nhiều hơn với Vivu tại trang Fanpage nhé!

>>>Có thể bạn cần: Dịch Vụ Viết Bài Bán Hàng Facebook Hiệu Quả

Comments are closed.