Thúc Đẩy Doanh Thu Với Các Dịch Vụ Marketing Online Của Vivu

Nhiều khách hàng tiềm năng hơn… Bán hàng nhiều hơn… Thêm doanh thu… Đó là những gì mà các dịch vụ marketing online của Vivu hỗ trợ bạn. Với chiến lược tùy chỉnh, cộng với những thông tin phân tích theo hướng dữ liệu từ Google, Facebook và các kênh Social Media khác, Vivu sẽ giúp doanh nghiệp của bạn sở hữu được các chỉ số quan trọng nhất, từ lưu lượng truy cập cho đến doanh thu.

Marketing là công cụ cần thiết để phát triển thương hiệu, nhưng nếu không lấy các giá trị đúng để làm chuẩn, thì tất nhiên chiến thuật marketing sẽ trở thành con dao 2 lưỡi.

Dịch vụ marketing Online nâng tầm giá trị công ty bạn

Sự kết hợp của các dịch vụ marketing online như website, facebook, email marketing, Google ADS…; có thể giúp doanh nghiệp của bạn đạt được sự phát triển phi thường. Cụ thể, chuyên môn của chúng tôi:

Google Pay Per Click (PPC)

Google Ads giúp công ty của bạn xuất hiện trên trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm và tiếp cận đối tượng mục tiêu một cách nhanh chóng với chi phí hợp lý trong phạm vi ngân sách của bạn!

Thiết kế & Phát triển Website

Chúng tôi cung cấp trang web đáp ứng đầy đủ tính năng, Cài đặt chứng chỉ SSL, trang web nhanh, thêm sơ đồ trang web của Google, cài đặt chatbot, v.v.

SEO bền vững

Chiến dịch SEO bền vững cho phép công ty của bạn tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng sẵn sàng mua sản phẩm/dịch vụ của bạn trong một khu vực địa lý nhất định. Đưa trang web lên Top Google.

Tiếp thị truyền thông xã hội

Việc sử dụng các nền tảng truyền thông xã hội (như Facebook, Tiktok…) để tương tác với khách hàng là rất quan trọng để xây dựng thương hiệu, tăng doanh thu và hướng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn.

Tạo video

Sử dụng video để truyền bá thông điệp và thay đổi cuộc sống của những người xem video đó là một cách hiệu quả để doanh nghiệp đạt được mục tiêu của mình.

Viết nội dung

Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa (SEO) và tăng doanh số bán hàng cũng như khách hàng tiềm năng được tạo bởi nội dung chất lượng. Viết nội dung nổi bật có nghĩa là mang lại tiếng nói cho công ty của bạn.

Thư điện tử quảng cáo

Tiếp cận qua email là quá trình tạo và gửi các chiến dịch tiếp thị qua email được nhắm mục tiêu để khuyến khích mọi người hành động, tìm hiểu về doanh nghiệp của bạn.

Với các dịch vụ marketing online, doanh nghiệp của bạn sẽ sở hữu nền tảng để mở rộng sang những lĩnh vực mới và đạt được những thành tựu về thương hiệu trong ngành.

Kể từ khi thành lập, Vivu luôn định hướng phát triển theo giá trị thực tế từ kết quả mang lại cho khách hàng. Chúng tôi cam kết sự khác biệt và+ hiệu quả của các dịch vụ marketing online dựa trên lòng tự trọng của từng thành viên trong đội ngũ. Đồng thời, sẵn sàng hoàn phí dịch vụ nếu mọi sự cố gắng của chúng tôi không làm hài lòng khách hàng.

Trong khoảng thời gian qua, chúng tôi đã giúp khách hàng của mình xây dựng thương hiệu, mở rộng doanh thu và chi nhánh thực tế. Bạn có thể khảo tra chi tiết từng dịch vụ của Vivu qua những nội dung được cập nhật tiếp theo.

Dịch vụ SEO – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Hơn 75% doanh nghiệp đầu tư vào dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO). Với các kỹ thuật SEO nâng cao của Vivu, doanh nghiệp của bạn có thể đạt được lợi thế cạnh tranh trong kết quả tìm kiếm trên Google và các công cụ tìm kiếm khác.

Vivu đáp ứng chiến dịch SEO bền vững bằng việc tuân thủ “luật chơi” của Google. Xây dựng nền tảng SEO bằng giá trị của content thay vì “dục tốc bất đạt” với các thủ thuật SEO “không chính thống”…

>>> Chi tiết: Dịch Vụ SEO Là Gì?

Dịch vụ quảng cáo Google

Cùng với chiến dịch SEO thì quảng cáo Google sẽ giúp tăng khả năng mua hàng cao hơn 50%. Chiến lược quảng cáo Google tùy chỉnh có thể giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận và chuyển đổi những người tiêu dùng mới. Hợp tác với Vivu và khám phá ngay những gì các chiến lược quảng cáo Google của chúng tôi có thể làm cho công ty của bạn.

>>> Chi tiết: Viết Bài Chạy Quảng Cáo Google

Dịch vụ quảng cáo Facebook

Hiện nay, sử dụng mạng xã hội như Facebook đã trở thành thói quen của nhiều người. Thế nên, việc sử dụng các dịch vụ marketing online để quảng cáo và tiếp thị trên phương tiện truyền thông xã hội sẽ có lợi cho bạn. Vivu sẽ cùng bạn xây dựng nhận thức về thương hiệu, lòng trung thành của khách hàng và sự hài lòng của khách hàng bằng chiến lược quảng cáo cạnh tranh nhất trên Facebook.

>>> Chi tiết: Dịch vụ Facebook

Dịch vụ viết bài Content

Các công ty sử dụng giải pháp tiếp thị nội dung thường có số lượt chuyển đổi nhiều hơn gấp sáu lần so với các doanh nghiệp không có chiến lược tiếp thị nội dung. Tận dụng toàn bộ lợi thế của tiếp thị nội dung, dịch vụ viết bài content sẽ đồng thời tiếp cận những người mua sắm và khách hàng tiềm năng của bạn ở mọi giai đoạn trong các kênh mua – bán.

>>> Chi Tiết: Dịch vụ viết bài Content

Dịch vụ Email Marketing

Với lợi tức đầu tư (ROI) ấn tượng, tiếp thị qua email là một chiến lược tiếp thị trực tuyến bắt buộc phải có. Dịch vụ Email Marketing của Vivu tạo và nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng. Mặt khác còn thúc đẩy người mua hàng tái sử dụng dịch vụ, sản phẩm của bạn.

Thiết kế và phát triển trang web

Gần 90% người dùng “bỏ rơi” bạn sau khi trải nghiệm trang web kém chất lượng về mặt hình thức và nội dung. Ngăn chặn việc doanh nghiệp của bạn để mất khách hàng, khách hàng tiềm năng và doanh thu có giá trị vào tay đối thủ bằng việc thiết kế hoặc đổi mới lại trang web chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân sự lập trình viên, kỹ sư công nghệ thông tin chuyên nghiệp; Vivu tự tin sẽ giúp bạn hoàn thiện trang website của mình với chất lượng theo yêu cầu và mong muốn của bạn.

>>> Chi Tiết: Thiết kế website bán hàng

Tóm lại, khả năng sử dụng, hình ảnh thiết kế và nội dung của trang web của bạn đều đóng vai trò quan trọng trong quyết định mua hàng của khách hàng. Hãy cung cấp cho trang web của bạn một lợi thế cạnh tranh trên thị trường trực tuyến với các dịch vụ marketing online tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi của Vivu. Chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra các định hướng phù hợp dựa trên dữ liệu về trang web của mình và các tính năng của nó.

Vivu mang lại cho bạn những gì?

Các dịch vụ marketing online của Vivu sẽ giúp công ty của bạn hoàn thành các mục tiêu khó khăn nhất. Từ việc cải thiện chuyển đổi đến nâng cao nhận thức về thương hiệu.

Cho dù bạn đang tìm kiếm một công ty cung cấp dịch vụ SEO để cải thiện thứ hạng của mình trong kết quả tìm kiếm; thiết kế lại trang web của bạn để xây dựng nền tảng tiếp thị. Hoặc cải tiến chiến lược tiếp thị nội dung của mình…, thì đội ngũ đầy năng lực cùng các kế hoạch tùy chỉnh của Vivu chính là những lựa chọn hoàn hảo.

Với đội ngũ nhân lực tiềm năng, Vivu cam kết sẽ đưa ra những giải pháp cho bạn như:

  • Thúc đẩy nhiều khách hàng tiềm năng hơn
  • Tăng phạm vi tiếp cận thương hiệu của bạn trên thị trường
  • Cải thiện trải nghiệm trang web của bạn đối với người dùng
  • Thu hút đối tượng mục tiêu
  • Kết nối với khách hàng của bạn

Và nhiều hơn thế nữa!

Tìm hiểu thêm về cách các dịch vụ marketing online của Vivu có thể giúp doanh nghiệp của bạn bằng việc liên hệ qua Hotline 096 123 1987 ngay nhé!!! Vivu sẵn lòng cùng bạn vượt qua mọi chướng ngại về sự cạnh tranh của thời đại kỹ thuật số và cách mạng 4.0 hiện nay. Vivu phục vụ không chỉ bằng những chiến dịch phủ sóng toàn diện mang tính “hợp lý”. Mà hơn hết, điều chúng tôi hướng đến luôn là hiệu quả thực tế trong từng ngách tiếp thị.

>>> Có thể tương tác cùng Vivu tại trang Fanpage

Comments are closed.