Cách Tìm Dịch Vụ Viết Bài Website Tốt Nhất

Là một doanh nghiệp đang phát triển mạnh, trang web của bạn là một phần giúp bạn tồn tại. Đây là tài nguyên hàng đầu để khách hàng tiềm năng và khách hàng hiện hữu có thể tìm hiểu thêm về công ty và các dịch vụ mà bạn cung cấp. Dịch vụ viết bài Website tốt nhất là giải pháp giúp bạn tìm thấy những người mua thực sự quan tâm đến bạn và dễ dàng hướng dẫn khách hàng thông qua phễu bán hàng.

Để thu hút lượt truy cập trên trang web của bạn, bạn cần phải có một “kịch bản” nội dung xuất sắc!

Việc thuê các dịch vụ viết bài website tốt nhất để hỗ trợ giúp bạn đạt được nội dung chất lượng cao và thuyết phục trên các trang đích, mô tả sản phẩm và bài đăng trên blog… Những dịch vụ content chuyên nghiệp này có thể tạo nội dung theo cách xây dựng uy tín của bạn và thu hút khách hàng chuyển đổi.

Cách tìm dịch vụ viết content web tốt nhất

Thuê các nhà văn chuyên nghiệp để thực hiện công việc cho bạn nghe có vẻ là một ý tưởng tuyệt vời, nhưng làm thế nào để bạn tìm được dịch vụ viết bài tốt nhất cho trang web của mình? Tìm kiếm các dịch vụ tạo nội dung trang web có thể là một quá trình khó khăn. Khi bạn bắt đầu, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều dịch vụ khác nhau, từ các công ty có năng lực cao đến các Freelancer cá nhân. Bạn cần thu hẹp các lựa chọn để tìm ra thứ phù hợp với mình.

Quá trình này sẽ có một chút khác biệt đối với mỗi lĩnh vực kinh doanh. Tuy nhiên, có một số điều cần lưu ý có thể giúp tìm kiếm của bạn thành công hơn. Nếu bạn cần thuê dịch vụ viết bài cho web của mình, 10 lời khuyên sau đây sẽ hữu ích.

Cách Tìm Dịch Vụ Viết Bài Website Tốt Nhất

1. Bắt đầu với một mô tả công việc mạnh mẽ

Để tìm các dịch vụ viết bài website tốt nhất cho nhu cầu của bạn, hãy bắt đầu với mô tả rõ ràng về những gì bạn cần. Dành thời gian để tạo mô tả công việc sẽ giúp bạn có cơ hội xác định những gì bạn đang tìm kiếm. Sau đây là một số yếu tố chính cần lưu tâm:

  • Mục tiêu cho Trang web: Cố gắng hiểu sâu sắc các mục tiêu mà bạn hy vọng đạt được với nội dung trang web. Ví dụ: bạn có thể đang cố gắng cung cấp thông tin cho các khách hàng tiềm năng hoặc chuyển đổi doanh số bán hàng trực tiếp thông qua trang web. Trong các trường hợp khác, mục tiêu chính của bạn có thể là cung cấp thông tin chi tiết cho khách hàng.
  • Dòng thời gian / Giờ: Bạn có thể muốn thuê ai đó viết tất cả các nội dung danh mục trên trang web của mình trong một lần. Ngoài ra, bạn có thể muốn phát hành nội dung mới trong một khung giờ đều đặn. Dù định hướng cập nhật nội dung của bạn là gì, hãy tạo ra Deadline. Điều này sẽ hướng bạn đến dịch vụ viết bài phù hợp.
  • Kiến thức chuyên môn cần thiết: Cuối cùng, xác định mức độ chuyên môn của chủ đề bạn yêu cầu từ người viết. Nếu trang web của bạn là về hàng hóa tiêu dùng cơ bản, có thể không cần thuê một người viết chuyên về chủ đề nào cả. Tuy nhiên, nếu sản phẩm của bạn có tính kỹ thuật cao, bạn có thể yêu cầu người viết có kiến ​​thức hơn. Nhưng hãy nhớ rằng, các dịch vụ viết bài mang tính chuyên môn cao thường có giá đắt hơn!

2. Nhờ bạn bè và đồng nghiệp giới thiệu

Mạng lưới đồng nghiệp, bạn bè và những người của bạn là một nguồn tuyệt vời để tìm kiếm các dịch vụ viết bài web tốt nhất. Có thể khó để biết dịch vụ tạo nội dung nào phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên, bằng cách nói chuyện với các cộng sự có nhu cầu tương tự, bạn có thể nhanh chóng biết được công ty viết bài nào có thể thực hiện được lời hứa của họ.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các nhóm cộng đồng, diễn đàn và các hội nhóm marketing kỹ thuật số khác. Dù bạn chưa bao giờ gặp trực tiếp ai đó nhưng không có nghĩa là người đó không thể đưa ra một lời giới thiệu hợp lệ.

Nhận giới thiệu cũng có thể giúp bạn thu hẹp tìm kiếm của mình. Những đề xuất của những người khác sẽ cắt giảm danh sách các ứng cử viên xuống một con số dễ sàng lọc hơn.

3. Liên hệ với các công ty chuyên viết nội dung web

Nó là giá trị tìm kiếm một dịch vụ chất lượng cao cho các dịch vụ viết nội dung trang web tốt nhất. Các dịch vụ thường tạo ra công việc có chất lượng tốt hơn và ổn định hơn so với một số người viết bài tự do cá nhân hoặc các trang web tổng hợp nội dung. Có thể tìm thấy một freelancer solo xuất sắc. Tuy nhiên, điều này cần có thời gian để bạn kiểm duyệt khả năng của họ.

Cách Tìm Dịch Vụ Viết Bài Website Tốt Nhất

Các công ty viết bài có thêm lợi thế khi sử dụng nhiều người để hoàn thành công việc một cách hiệu quả. Có một người quản lý tài khoản để giúp bạn lập kế hoạch nội dung của mình và nhiều người viết để xử lý khối lượng công việc của bạn. Nếu bạn có nhu cầu tăng cao số lượng bài trong một tuần, thì đó không phải là vấn đề, vì họ có thêm người để hỗ trợ.

Làm việc với một công ty viết bài đặc biệt có giá trị nếu bạn yêu cầu kiến ​​thức chuyên môn từ người viết. Các công ty thường có một số ngách nhất định mà họ tập trung vào. Họ sẽ có nhiều người có thể viết về ngành và sản phẩm của bạn và doanh nghiệp sẽ được tăng cường bảo mật lâu dài.

==>> Đừng bỏ lỡ: Dịch vụ viết bài chuẩn SEO

4. Kiểm tra danh mục dịch vụ

Hãy dành một chút thời gian để xem xét công việc trước đây của bất kỳ dịch vụ viết bài website nào mà bạn đang cân nhắc. Mặc dù công việc trước đó không phải là cách để dự đoán chính xác nội dung trang web của bạn sẽ xuất hiện như thế nào, nhưng nó là một chỉ số tương đối đáng tin cậy để bạn hình dung về mức độ phù hợp của công ty viết bài đó.

Cách Tìm Dịch Vụ Viết Bài Website Tốt Nhất

Các content creator cá nhân thường sẽ có danh mục bài viết mẫu của họ để bạn xem xét. Các công ty cũng sẽ đáp ứng điều này cũng như đưa ra các nghiên cứu điển hình về khách hàng mà họ đã làm việc. Bằng cách xem xét các ví dụ này, bạn có thể nhanh chóng tìm hiểu một chút về kinh nghiệm của người viết / đội ngũ nhân lực của công ty viết bài.

Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn đang tìm kiếm một chủ thể viết bài có kỹ năng chuyên sâu. Bạn có thể yêu cầu các ví dụ về công việc đã làm trong ngành của bạn hoặc các thương hiệu tương đương. Ví dụ: nếu bạn điều hành một thương hiệu phần mềm doanh nghiệp với đối tượng chuyên gia, bạn có thể yêu cầu các ví dụ về công việc với các thương hiệu công nghệ B2B khác. Đây là một cách tuyệt vời để thu hẹp nhóm các nhà cung cấp tiềm năng mà bạn đang xem xét.

5. Yêu cầu Bài viết mẫu

Cách tốt nhất để xác định xem bạn đã chọn dịch vụ viết bài website tốt nhất cho doanh nghiệp của mình hay chưa là thực hiện bài viết mẫu.

Thông thường, bạn nên trả tiền cho bài viết mẫu sẽ tốt hơn việc yêu cầu một mẫu có sẵn miễn phí. Đầu tiên, điều này sẽ cho phép bạn sử dụng tác phẩm nếu bạn thích nó. Thứ hai, một số nhà cung cấp không dành thời gian để viết bài mẫu miễn phí. Nếu bạn yêu cầu các mẫu bài miễn phí, bạn có thể sẽ vô tình tiếp cận với dịch vụ viết bài chất lượng thấp hơn.

Bạn nên tránh yêu cầu viết bài mẫu từ quá nhiều nhà cung cấp. Thay vào đó, hãy chọn một hoặc hai ứng viên và yêu cầu các mẫu bài viết hay từ họ.

6. Bắt đầu tìm dịch vụ viết bài sớm hơn

Không có lý do gì để bạn vội vàng tìm kiếm dịch vụ viết bài khi “nước đến chân mới nhảy”. Ví dụ: nếu bạn biết mình sẽ phát hành một trang web vào quý tới, hãy bắt đầu tìm kiếm ngay hôm nay. Bạn có thể bắt đầu viết trước khi trang web được thiết kế xong.

Điều này sẽ giúp bạn tránh áp lực về thời gian trong việc tìm kiếm một người viết tốt. Bạn sẽ ít phải “thỏa hiệp” hơn khi có thời gian để tìm kiếm dịch vụ phù hợp.

Ngoài ra, việc viết nội dung trang web cần có thời gian. Đôi khi bạn có thể yêu cầu một dòng thời gian gấp rút từ người viết của bạn; tuy nhiên, điều này không phải là lý tưởng để có nội dung hay. Bằng cách cho bản thân thời gian để xử lý văn bản, bạn sẽ giúp đảm bảo rằng chất lượng của trang web cao hơn.

7. Tránh các dịch vụ nội dung chất lượng thấp

Nếu bạn đang tối ưu hóa trang web của mình lần đầu tiên, bạn có thể có ngân sách eo hẹp. Có lẽ doanh nghiệp của bạn là mới, hoặc bạn đã chi tiêu rất nhiều cho việc cải tạo thương hiệu trên phạm vi rộng hơn. Dù hoàn cảnh của bạn là gì, bạn có thể tìm kiếm các dịch vụ tạo nội dung rẻ tiền hơn là các dịch vụ viết nội dung trang web tốt nhất. Thông thường, bạn sẽ lựa chọn dịch vụ viết bài giá rẻ.

Cách Tìm Dịch Vụ Viết Bài Website Tốt Nhất

Thật không may, với việc viết lách hay trong kinh doanh, “tiền nào của ấy” vẫn luôn là câu quan điểm hợp lý. Nếu chi phí là tiêu chí hàng đầu của bạn, bạn có thể sẽ bị ảnh hưởng về chất lượng.

Đây thường là quyết định sai lầm. Bạn cần tự hỏi bản thân xem bạn muốn trang web của mình được thực hiện đúng hay chỉ là “không tốn kém”. Lợi tức đầu tư thường cao hơn nhiều nếu bạn tránh các nhà cung cấp cắt giảm tỷ lệ chuyển đổi và thay vào đó chọn dịch vụ viết nội dung trang web chất lượng cao!!!

8. Luôn kiểm tra công việc để phát hiện đạo văn

Nếu bạn đã làm theo tất cả những lời khuyên trên, thì việc đạo văn sẽ không còn là vấn đề đáng lo ngại nữa. Trên thực tế, nhiều công ty viết bài có quy trình đánh giá nội bộ để đảm bảo rằng nội dung họ đang phân phối không quá giống với nội dung của bất kỳ người nào khác. Tuy nhiên, bạn nên tự kiểm tra lại!

May mắn thay, điều này là rất dễ dàng. Có một số công cụ trực tuyến sẽ giúp bạn nhanh chóng kiểm tra nội dung xem có trùng lặp ở nơi nào khác trên mạng hay không. Thực hiện điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn đang làm việc với một freelancer đơn lẻ.

9. Đừng mong đợi một mốc thời gian xử lý gấp

Đôi khi bạn cần nội dung được viết ngay lập tức. Trong những trường hợp này, bạn có thể yêu cầu một mốc thời gian xử lý nhanh. Điều này có thể tốn thêm một chút chi phí, nhưng nó là cần thiết cho các chủ đề cực kỳ cần thiết. Các dịch vụ viết bài website tốt nhất có thể đáp ứng điều này.

Cách Tìm Dịch Vụ Viết Bài Website Tốt Nhất

Tuy nhiên, bạn nên tránh yêu cầu một thời gian gấp rút . Đầu tiên, điều này thường sẽ có giá đắt hơn. Thứ hai, bạn cũng thường sẽ nhận được nội dung có chất lượng thấp hơn.

Việc tổ chức và bàn giao chủ đề sớm sẽ cải thiện chất lượng trang web của bạn. Ngoài ra, bạn sẽ tránh được bất kỳ khoản phí bổ sung nào cho việc xúc tiến. Đó là một giải pháp đôi bên cùng có lợi cho bạn.

10. Dành thời gian để đạt được kết quả tốt

Cuối cùng, đặt kỳ vọng thực tế về tác động của trang web của bạn, đặc biệt nếu bạn đang sử dụng nó như một phần của chiến lược tiếp thị nội dung. Cung cấp nội dung chất lượng cao cho khách hàng là một cách hiệu quả để phát triển trang web của bạn. Tuy nhiên, điều này cần có thời gian. Việc thiết lập top và công cụ tìm kiếm xếp hạng nội dung của bạn sẽ không xảy ra ngay lập tức.

Cách Tìm Dịch Vụ Viết Bài Website Tốt Nhất

Vì vậy, đừng hoảng sợ nếu bạn không nhận được kết quả ngay lập tức. Thay vào đó, hãy nhìn vào sự thay đổi của lưu lượng truy cập khi nó tăng dần. Đồng thời, hãy tin tưởng chiến lược và cách viết của bạn sẽ hiệu quả. Khi bạn phát triển danh mục nội dung của mình, bạn sẽ bắt đầu thấy tốc độ phát triển của mình tăng nhanh.

Cách chuẩn bị cho các dịch vụ viết nội dung trang web tốt nhất

Các thủ thuật trên hy vọng sẽ giúp quá trình tìm kiếm dịch vụ viết bài website chất lượng của bạn dễ dàng hơn đáng kể. Tuy nhiên, bạn có thể không chắc phải làm gì khi đã chọn nhà cung cấp. Hầu hết các công ty viết bài và Freelancer có kinh nghiệm sẽ có một quy trình được thiết lập. Tuy nhiên, bạn có thể chuẩn bị một chút để xác định những gì bạn muốn.

  • Danh sách trang: Bạn sẽ cần một danh sách tất cả những gì bạn muốn viết. Điều này có thể bao gồm các trang web, blog và nội dung khác. Bạn luôn có thể bổ sung thêm sau, nhưng bạn nên tạo một danh sách để đảm bảo rằng không có gì bị bỏ sót.
  • Dòng thời gian và các ưu tiên: Thiết lập một mốc thời gian cho thời điểm bạn muốn có nội dung. Nếu bạn định phát hành nội dung theo hình thức luân phiên, thì tốt hơn hết là bạn nên ưu tiên danh sách của mình để đảm bảo rằng nội dung quan trọng nhất được hoàn thành sớm hơn.
  • Từ khóa: Từ khóa SEO của bạn sẽ đóng một vai trò lớn trong việc trang web của bạn thành công như thế nào. Nếu bạn đang làm việc với một công ty, họ có thể sẽ giúp hướng dẫn lựa chọn của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng các công cụ nghiên cứu từ khóa.
  • Trang web mẫu: Truyền đạt những gì bạn muốn từ trang web của mình có thể là một thách thức. Một trong những cách tốt nhất để làm rõ kỳ vọng của bạn là cung cấp một số ví dụ. Đây là một cách tuyệt vời để thể hiện tông màu và phong cách bạn đang tìm kiếm.

Với một chút công việc của bạn để tạo chiến lược nội dung, bạn có thể nhận được kết quả tốt hơn theo cách hiệu quả hơn. Hợp tác chặt chẽ với các dịch vụ viết bài mà bạn chọn để liên tục tinh chỉnh tác phẩm mà họ tạo ra.

Nhận trợ giúp từ các dịch vụ viết bài tốt nhất

Với các dịch vụ viết bài website phù hợp, bạn sẽ sẵn sàng cho thành công tiếp thị trực tuyến. Những lời khuyên trên sẽ giúp bạn không chỉ chọn được dịch vụ tốt nhất mà còn chuẩn bị cho quá trình viết bài thành công.

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ viết nội dung website chất lượng cao , hãy cân nhắc hợp tác với Vivu Content. Chúng tôi giúp các doanh nghiệp như doanh nghiệp của bạn tạo các trang web, blog chất lượng cao và hơn thế nữa. Liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0944 344 473 để tìm hiểu thêm nhé!

Comments are closed.