Content & Trật Tự Marketing Mới 2024!

Vivu hiểu rằng, đứng giữa thế cục kinh tế – chính trị của Thế Giới đang tạo nên các vòng xoáy “lưỡng cực tạm thời”như hiện nay, việc đầu tư #tiết_kiệm & cẩn trọng về khâu truyền thông, quảng cáo là điều các doanh nghiệp hướng đến. Và… Chúng tôi cũng vậy!!!

Sau thời gian khựng bước để tổ chức nghiên cứu và định vị lại trật tự mới của Marketing trong những năm tới, đội ngũ Vivu đã không ngừng cập nhật xu hướng từ các trường phái Marketing nhằm tối ưu hiệu quả trong từng dự án content website, content facebook, content tiktok, Content SEO… Theo góc nhìn chủ quan nhưng khá thực tế, đội ngũ xác định content và Trật tự Marketing 2024:

TỰ ĐỘNG HÓA & TỰ ĐỘNG HÓA

  • Phát triển Marketing “tự động hóa” trên nền tảng AI,
  • Tối ưu content linh hoạt giữa con người và AI.
  • Marketing “lười” nhằm ứng dụng triệt để thời đại công nghệ
  • Chính khách hàng/ người tiêu dùng là người sáng tạo content
  • “Kể chuyện” thương hiệu vận dụng các công nghệ nhập vai (như AR và VR)
  • Chiến lược Marketing bền vững và có mục đích cam kết tính “an toàn” và “không lãng phí” của sản phẩm/ dịch vụ

Vivu hiểu rằng, đứng giữa thế cục vòng xoáy của kinh tế – chính trị toàn cầu không ngừng tạo nên các “lưỡng cực tạm thời”như hiện nay, việc đầu tư tiết kiệm & cẩn trọng về các khâu truyền thông, quảng cáo là điều các doanh nghiệp hướng đến. Và… Chúng tôi cũng vậy!!!

Sức sống của AI vẫn sẽ giúp các chiến dịch marketing “đâm chồi” để doanh nghiệp “tự thân vận động”. Tuy nhiên, muốn rút ngắn qúa trình “nảy lộc” thì không thể bỏ qua các dịch vụ Marketing Online.

Do đó, để có thể đánh giá đúng và đủ hiệu quả của AI trong marketing. Chúng ta cần phải tìm được đúng giá trị chân nguyên của sản phẩm/ dịch vụ của mình và kiên trì với mục tiêu. Đồng thời, thay vì chỉ chăm chăm vào các “KPI tạm thời”, chúng ta phải luôn lấy người dùng làm trọng tâm để gia tăng tính bền vững của “KPI” và thương hiệu.
Luôn được khách hàng đánh giá cao về sự nhạy bén, linh hoạt và trung thực với kết quả trong quá trình triển khai các dự án content marketing, SEO website,… đội ngũ Vivu đã và đang sẵn sàng đột phá trên một sân chơi mới của Thế giới Marketing “TỰ ĐỘNG HÓA”.

Vivu hiểu rằng, đứng giữa thế cục kinh tế - chính trị của Thế Giới đang tạo nên các vòng xoáy “lưỡng cực tạm thời”như hiện nay, việc đầu tư #tiết_kiệm & cẩn trọng về khâu truyền thông, quảng cáo là điều các doanh nghiệp hướng đến. Và... Chúng tôi cũng vậy!!!

Trên tinh thần tri ân và cam kết các gía trị trung thực từ Marketing, Vivu rất vui được tiếp tục đồng hành cùng Quý Khách Hàng trong thời gian tới. Đừng ngại tương tác ngay với chúng tôi qua Hotline 096 123 187 hoặc Inbox qua Fanpage

Vivu – Chạm Nhau Bằng Doanh Thu

-> Có thể bạn cần: Dịch Vụ Viết Bài Content Cho Website

Comments are closed.