[KHAI TRƯƠNG] VPĐD Vivu Content – Công Ty Marketing Online Trọn Gói

Niềm hân hoan của một Doanh nghiệp trẻ chính là luôn có động lực để đi xa hơn cùng các giá trị chân thực khi cống hiến. Không những chỉ là danh tiếng, mà còn là niềm tin và sự uy tín nhằm kết nối với từng chủ thể trong cộng đồng. Công ty TNHH Công Nghệ và Dịch Vụ Vivu phát triển từ nền tảng Start up khởi nghiệp. Nhưng bằng nỗ lực phấn đấu và trung thành, đội ngũ Vivu dần tạo nên một hệ sinh thái mở rộng từ Công ty Marketing Online trọn gói.

Ngày 19/12/2020 (nhằm ngày 06/11/2020 AL) vừa qua, Vivu đã khai trương chi nhánh mới tại địa chỉ 65 Đường số 7, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, Tp.HCM. Đây chính là sự khẳng định về uy tín của Vivu đang được các khách hàng, đối tác công nhận.

Công Ty Marketing Online Trọn Gói
KHAI TRƯƠNG VPĐD CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ VIVU

Vivu – Hệ sinh thái thời đại “@”

Thật sự là rất khó khăn cho một Công ty start up từng bước làm trọng tâm kết nối các doanh nghiệp lớn nhỏ với nhau. Thế nhưng, Vivu đã dần làm được điều đó trên chính nền tảng là một công ty Marketing Online trọn gói. Mọi khách hàng, đối tác khi đồng hành cùng Vivu. Kết quả nhận được không dừng lại ở sự thành công. Mà còn là bước đệm mở rộng khách hàng, đối tác mới.

Vivu - Công Ty Marketing Online Trọn Gói
Khách hàng của Vivu có thể kết nối cùng nhau để phát triển.

Đội ngũ Vivu luôn cố gắng để tạo một hệ sinh thái cho tất cả các khách hàng. Tại Vivu, các khách hàng có thể tìm đến với nhau, hợp tác với nhau và “sử dụng của nhau” với mục tiêu cùng có lợi nhuận.

Công Ty Marketing Trọn Gói
Vivu sẵn sàng làm cầu nối để khách hàng kết giao với khách hàng. Có thể công khai “vạch mặt” Vivu mọi lúc mọi nơi.

Chi nhánh mới – Chiến lược mới

Định hướng của Vivu chính là trở thành một phần của tất cả các công ty đang muốn “bành trướng” thương hiệu trên Internet một cách bền vững. Thay vì mất nhiều thời gian để đầu tư nguồn nhân lực, thì giải pháp outsource marketing của Vivu sẽ tối thiểu hóa những bất cập mà doanh nghiệp đang gặp phải.

Vivu – Chạm nhau bằng doanh thu

Doanh thu chính là kết quả cuối cùng mà tất cả các Cá nhân hay Doanh nghiệp đều hướng đến. Dù mọi phương án hay chiến lược đầu tư có hoàn mỹ đến mức nào, thì hiệu quả luôn dựa trên hai chữ “DOANH – THU”. Tức là, đã “kinh DOANH” và đã là “DOANH Nghiệp”, thì phải có “nguồn THU”. Còn nếu không, thì không có ý nghĩa gì cả!

Vivu hiểu được điều đó. Vì chính Vivu cũng luôn cần điều đó. Hạnh phúc có thể được định nghĩa dựa trên hành trình. Nhưng thành công thì phải là có đích đến. Thế nên, Slogan “Chạm nhau bằng doanh thu” của Vivu mang những hàm nghĩa sâu xa hơn ở việc kết nối và hợp tác. Thực tế hơn ở tất cả những bản phát thảo hoàn hảo trong kinh doanh.

Vivu – Khai trương hồng phát!

Đến giờ phút này, Vivu thật sự xúc động với hệ sinh thái đang được Vivu ươm mầm. Những khách hàng tận tâm, những đối tác chân thành, những nhân viên nhiệt huyết… Tất cả đều say sưa với chữ “THẬT” từ các mối quan hệ. Khi mà thương trường được gắn liền với chiến trường, thì ngay tại sân chơi của Vivu… Thương trường chính là con đường để mỗi một doanh nghiệp “bao dung” hơn với chiến lược của mình… Thẳng thắn hơn với khát vọng của mình. Và bình tĩnh hơn để đối mặt với chính mình…

Công Ty Marketing Online Trọn Gói

“Vivu luôn sẵn sàng từ bỏ những tầm nhìn thiển cận để trau chuốt cho 1 hành động thực tế và niềm tin bền vững”_Ông Trần Đình Phước (Giám Đốc Vivu) phát biểu trong buổi lễ khai trương văn phòng chi nhánh mới.

Đối với nhân viên, Vivu luôn khai phát những tư duy mở theo cách làm việc hiện đại và phóng khoáng. Tạo đà giao thoa giữa tính kỷ luật, sự tự do sáng tạo và tư duy cầu tiến trên nền tảng chân thành. Đối với khách hàng, Vivu luôn kết nối bằng sự trung thực, xây dựng hệ sinh thái win – win và sẵn sàng cải tiến dịch vụ theo từng lĩnh vực của khách hàng.

Công Ty Marketing Online Trọn Gói, thu hút khách
Mỗi thành viên trong đại gia đình Vivu luôn cố gắng nỗ lực để phát triển mỗi ngày.
Công Ty Marketing Online Trọn Gói
Làm hết sức – chơi hết mình để chinh phục những tầm cao mới!
Công Ty Marketing Online Trọn Gói
Nơi đâu có khách hàng, nơi đó có Vivu…
Marketing OnlineGiá Rẻ Chuyên Nghiệp
Niềm tin chính là động lực khai sáng những thành công.
Công Ty Marketing Online Trọn Gói Giá Rẻ
Tính đa nhiệm trong dịch vụ của Vivu nằm ở sự chân thành và giá trị hoàn hảo.
Nền tảng Marketing Online Trọn Gói
Dịch vụ Marketing Online Trọn Gói
Cảm ơn những lời chúc, những lẵng hoa tươi thắm mà khách hàng đã gửi tặng.

Buổi tiệc Buffet diễn ra với không khí ấm áp của Giáng sinh. Và không gian đoàn viên của những ngày giáp Tết. Một chút mưa phùn rơi rớt chỉ trong vài phút và trả lại tiết trời thanh mát. Thật sự bất ngờ, thật sự xúc động. Đây như thể là lời chúc để Vivu khai trương hồng phát.

Vivu – Công ty Marketing Online trọn gói!

Khi lựa chọn Vivu, mỗi khách hàng là duy nhất!

Dịch vụ Marketing Online của Vivu không phải là sự lựa chọn duy nhất của Quý khách hàng. Nhưng mỗi quý khách hàng sẽ là duy nhất khi tin tưởng và đồng hành với Vivu. Khách hàng có doanh thu, vivu mới tồn tại! Do đó, bằng tất cả những khao khát thành công của một Doanh nghiệp trẻ. Vivu luôn khẳng định về những tầm nhìn xa hơn cho một hệ sinh thái doanh nghiệp bền vững hơn. Một lần nữa, Vivu cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác đã đầu tư thời gian để tham gia buổi tiệc khai trương VPĐD mới của Vivu. Kính chúc hệ sinh thái của Chúng ta luôn trường tồn và phát triển từ những dịch vụ Vivu cung cấp:

  • Dịch vụ viết bài
  • Dịch vụ Thiết kế & phát triển website
  • Dịch vụ SEO
  • Dịch vụ xây dựng, phát triển thương hiệu Online
  • Dịch vụ Quảng cáo, Dịch thuật…
  • Công ty Marketing Online trọn gói.

Công Ty TNHH Công Nghệ Và Dịch Vụ Vivu

Khai trương Văn phòng Đại Diện

  • Địa chỉ: 65 Đường số 7, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, Tp.HCM
  • Hotline: 0944 344 473
  • Email: info@vivucontent.com
  • Website: https://vivucontent.com/

>>> Dịch Vụ Marketing Cho Doanh Nghiệp Thuê Ngoài

Comments are closed.