Nhận Viết Bài Cho Dịch Vụ Kế Toán

Khó nhất của bạn và đa số các khách hàng khác khi lựa chọn dịch vụ viết bài SEO Website, viết bài facebook hay dịch vụ content chính là ĐỘ CHUYÊN của Content Creator. Theo đó, khi viết bài cho dịch vụ kế toán sẽ có những đặc trưng riêng và cách tiếp cận riêng để khai thác.

Một dịch vụ viết bài chất lượng cần phải phân bổ nguồn nhân sự chất lượng am hiểu về lĩnh vực kế toán. Khi đó, họ mới thật sự làm chủ ngòi bút của mình để dẫn dắt nội dung từ cơ bản đến chuyên sâu.

Vivu – Biến cái phổ thông thành điều kiện duy nhất!

Phải nói rằng, kế toán là một lĩnh vực hiện hữu ở tất cả các đơn vị, doanh nghiệp kinh doanh. Thế nên, các công ty lớn nhỏ đều cần có kế toán để thực hiện các thủ tục khai báo thuế, báo cáo tài chính hoặc tính lương, công nợ… Và chính vì nhu cầu quá phổ thông này mà đa phần các công ty đều tuyển dụng kế toán thay vì thuê dịch vụ kế toán.

Điều này vô tình khiến bạn_ đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán gặp nhiều trở ngại cùng những sự cạnh tranh lớn đúng không? Vậy làm cách nào để dịch vụ kế toán của bạn trở nên hút khách? Dựa vào mối quan hệ hay phát tờ rơi???

Sử dụng sự chân thành và thuyết phục của dịch vụ viết bài lĩnh vực kế toán để mang đến nhiều giả thiết cùng sự lựa chọn phù hợp nhất cho khách hàng của bạn. Đó là cách mà Vivu sẽ giúp bạn đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng bằng những điều kiện cần về chủ thể kế toán; và điều kiện đủ về thời gian lẫn chi phí. Làm sao để thuyết phục khách hàng nhìn nhận được lợi thế khi họ chọn bạn_ Dịch vụ sẽ đồng hành cùng họ như một nhân sự không cần các chế độ phúc lợi hay bảo hiểm….

Chất lượng đội ngũ viết bài của Vivu

Không thể nói dối bạn rằng các content creator của Vivu đều chuyên về lĩnh vực kế toán. Bởi nếu vậy thì Vivu đã trở thành một trong những đối thủ cạnh tranh với bạn!

>>> Xem thêm: Dịch vụ viết bài chuẩn SEO

Tuy nhiên, chuyên về lĩnh vực kế toán khác với việc am hiểu cách phục vụ của dịch vụ kế toán. Vivu hiểu rằng, giá trị cốt lõi nhất mà bạn cần nằm ở việc định vị đúng tệp khách hàng của bạn.

Nếu bạn cung cấp dịch vụ kế toán, nghĩa là bạn đang hướng đến tệp khách hàng từ công ty, doanh nghiệp, cá nhân… không có nhân sự kế toán; hoặc thậm chí có bộ phận kế toán nhưng họ muốn thuê dịch vụ ngoài nhằm giải quyết các vấn đề khó khăn của họ. Và họ không cần nắm chuyên sâu về kiến thức kế toán. Họ chỉ cần biết ưu điểm của dịch vụ kế toán bạn đang cung cấp là gì? Đây chính là đối tượng khách hàng tiềm năng bạn cần khai thác.

Ngoài ra, để tạo uy tín cho nội dung website hoặc các kênh truyền thông của bạn. Đội ngũ Vivu cũng sẽ tham vấn để đưa ra định hướng viết bài phù hợp và mang tính đa nhiệm cao. Mục tiêu phủ sóng đến đông đảo những chủ thể liên quan đến lĩnh vực kế toán. Vì có thể một số đối tượng dù họ không trả tiền cho bạn; nhưng họ cũng giúp bạn xây dựng thương hiệu.

Ưu điểm dịch vụ viết bài của Vivu

  • Phân bổ content creator phù hợp với lĩnh vực của bạn
  • Đưa ra những định hướng phát triển nội dung sáng tạo, thu hút và mang lại hiệu quả thực tế
  • Giá bài viết phù hợp với chất lượng, không qua trung gian.
  • Sẵn sàng chỉnh sửa nội dung nếu không đáp ứng được mong đợi của bạn.
  • Xây dựng kế hoạch viết bài cụ thể
  • Cam kết bài viết không xảy ra tình trạng Copy – Paste
  • Tương tác thường xuyên và hoạt động như một nhân viên của bạn
  • Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.
  • Trung thực là nền tảng mà cả đội ngũ Vivu hướng đến nhằm gắn bó và lâu dài cùng bạn

Tựu chung lại, đội ngũ nhân lực mà Vivu phân bổ để phụ trách viết bài cho dịch vụ kế toán đều có niềm yêu thích và sự tích lũy kiến thức nhất định về kế toán. Họ cũng từng có nhiều trải nghiệm viết bài ở lĩnh vực này. Từ đó, khai thác đúng hệ sinh thái khách hàng mà bạn cần.

Thành quả Vivu đã đạt được

Bạn có thể kiểm duyệt thành quả Vivu đã đạt được khi cung cấp dịch vụ viết bài bằng cách tiềm kiếm các từ khóa chính (keyword) như: dịch vụ viết bài; dịch vụ content; chiến dịch marketing của Apple; thiết kế website bán hàng; chiến dịch marketing của Coca Cola;…

Có thể nói rằng, việc bạn truy cập vào website của Vivu cũng chính là cơ hội mà bạn dành cho đội ngũ. Nhưng Vivu cũng hy vọng rằng, bạn có thể dành thời gian để khảo sát năng lực của chúng tôi bằng cách liên hệ Hotline 0944 344 473; biết đâu Chúng ta lại cùng nhau kết nối để xây dựng chuỗi khách hàng tiềm năng cho bạn từ các bài viết dịch vụ kế toán chỉn chu nhất.

Vivu – Chạm nhau bằng doanh thu!

>>> Mời bạn tham quan thêm Fanpage của Vivu nhé!

Comments are closed.