Viết Bài Quảng Cáo Bất Động Sản – Viết Bài Content Giới Thiệu Dự Án Căn Hộ, Đất Nền…

Nhu cầu xây dựng mối quan hệ với người tiêu dùng và chứng minh giá trị của thương hiệu là quan trọng hơn bao giờ hết đối với các doanh nghiệp nói chung và công ty bất động sản nói riêng. Trong đó, viết bài quảng cáo bất động sản hay viết bài giới thiệu dự án, bài quảng cáo căn hộ chung cư, viết bài content bán nhà, bán đất… là chìa khóa chính để ngành bất động sản có thể giới thiệu dự án mới và thu hút các chủ đầu tư tham gia.

Thực tế cho thấy, viết bài quảng cáo bất động sản đã được chứng minh là tạo ra số lượng khách hàng tiềm năng cho các đơn vị kinh doanh nhà đất, cho thuê căn hộ, bán căn hộ chung cư…

Viết Bài Content Giới Thiệu Dự Án Căn Hộ, Đất Nền… Viết Bài Quảng Cáo Bất Động Sản
Viết Bài Content Giới Thiệu Dự Án Căn Hộ, Đất Nền…

Tầm quan trọng của content marketing đối với các công ty bất động sản

Các lợi ích của việc viết bài quảng cáo bất động sản là:

 • Cung cấp các giải pháp cho các vấn đề của khách hàng.
 • Giúp tạo niềm tin với khách hàng.
 • Làm tăng nhận diện thương hiệu.
 • Góp phần thúc đẩy lưu lượng truy cập tự nhiên thông qua SEO.
 • Tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng đủ điều kiện hơn.
 • Xây dựng danh tiếng của công ty.
 • Cung cấp bài viết bán hàng để chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội.

Tiếp thị nội dung cho bất động sản: Các phương pháp hay nhất

Bắt đầu với một trang web tuyệt vời

Điều quan trọng là tạo cho khách truy cập ấn tượng tốt đầu tiên về công ty của bạn bằng một trang web được thiết kế chuyên nghiệp. Giao diện web cần được thiết kế thân thiện với người dùng. Sử dụng điều hướng rõ ràng như: từ công cụ tìm kiếm liên kết đến website và các kênh truyền thông xã hội khác của bạn.

Lập kế hoạch nội dung

Nếu không có kế hoạch viết bài quảng cáo bất động sản, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc duy trì chất lượng nội dung. Tạo lịch cập nhật content marketing là bước đầu tiên. Tại đây, bạn có thể phát triển ý tưởng nội dung, lên lịch nội dung và đảm bảo đáp ứng thời hạn của dự án bất động sản

Phát triển nội dung website, mạng xã hội

Website, Fanpage, Zalo hay bất kỳ trang mạng xã hội nào khác đều là nền tảng hiệu quả để truyền tải những bài viết quảng cáo nhà đất mới cho đối tượng mục tiêu của bạn. Đồng thời, xây dựng uy tín thương hiệu và cải thiện thứ hạng trên công cụ tìm kiếm Google. Hãy tối ưu các danh mục web rõ ràng để tạo sự thân thiện và giúp điều hướng người dùng dễ dàng hơn.

Thiết lập nội dung email marketing

Sử dụng email marketing để viết bài quảng cáo bất động sản, giới thiệu dự án nhà đất, căn hộ chung cư… và gửi các bản cập nhật thông tin chi tiết cho khách hàng tham khảo. Để sở hữu nhiều Email nhất có thể, hãy thu thập Email từ trang web hoặc trang social media của bạn.

Khi bạn đã có một danh sách mail đủ lớn, bạn có thể bắt đầu kiểm tra các bản sao email khác nhau và đo lường kết quả bằng cách sử dụng các công cụ tiếp thị qua email như MailChimp hoặc GetResponse. Sau đó, bạn hãy sàn lọc danh sách của mình thành từng nhóm khách hàng khác nhau để tối đa hóa chuyển đổi bằng việc viết bài quảng cáo bất động sản.

Hoạt động trên phương tiện truyền thông xã hội

Phương tiện truyền thông xã hội là một cách quảng cáo bất động sản cực kỳ hiệu quả để bạn kết nối với khách hàng tiềm năng và tìm hiểu ý tưởng để viết bài quảng cáo bất động sản hay.

Hãy tiếp cận những tệp khách hàng ở độ tuổi đã vững kinh tế, có nhu cầu cao về mua đất, mua nhà, mua căn hộ… Mặt khác, kết nối với những người trong và ngoài ngành. Theo dõi các cuộc trò chuyện về bất động sản trên Facebook, Zalo, Twitter và LinkedIn… Sau đó tham gia vào phần bình luận, trao đổi để tương tác với họ. Đối với Instagram và Pinterest, nội dung content marketing của bạn cần tập trung nhiều hơn vào hình ảnh.

Xuất bản nội dung mới thường xuyên

Liên tục viết bài quảng cáo bất động sản mới cho trang web, blog và các kênh truyền thông xã hội của bạn là điều quan trọng trong SEO, xây dựng uy tín và tạo ra khách hàng tiềm năng.

Để nổi bật dự án, bạn hãy cung cấp nội dung chất lượng cao ở các định dạng khác nhau trên nhiều kênh. Sử dụng kết hợp nội dung bằng bài viết quảng cáo bất động sản và hình ảnh. Bao gồm các bài đăng trên blog, video dự án mở bán căn hộ, đất nền, đồ họa thông tin, gif, …

Ý tưởng Tiếp thị Nội dung cho các Công ty Bất động sản

Ý tưởng Tiếp thị Nội dung cho các Công ty Bất động sản

Nội dung cần viết bài quảng cáo bất động sản

 1. Câu chuyện thương hiệu của bạn. Tại sao bạn đam mê bất động sản? Bạn đã bắt đầu vào ngành như thế nào?
 2. Câu chuyện của khách hàng. Mô tả những vấn đề mà họ phải đối mặt và những thách thức mà họ cần vượt qua.
 3. Mô tả địa điểm. Liệt kê các dịch vụ và cơ sở vật chất ở từng khu vực địa lý, dự án bất động sản. Chia sẻ lịch sử của một dự án đất nền, chung cư hoặc nhà phố… và liên kết đến danh sách bất động sản trong khu vực.
 4. Thông điệp Tin tức. Có những câu chuyện tin tức quốc gia hoặc vấn đề pháp lý nào về dự án bất động sản mà người mua quan tâm không?
 5. Lời khuyên cho người mua và người bán. Ví dụ:
 6. Làm thế nào để chuẩn bị cho quá trình mua bán bất động sản
 7. Làm thế nào để làm cho ngôi nhà của bạn có giá trị hơn và bán nhanh hơn.
 8. Mẹo Cải thiện Dự án cho Người bán Lần đầu.
 9. Câu hỏi của khách hàng. Khách hàng luôn hỏi bạn điều gì? Cung cấp câu trả lời từ chuyên gia bất động sản trong danh mục Câu hỏi thường gặp.
 10. Đặt câu hỏi. Khách hàng của bạn nghĩ gì về một chủ đề bất động sản?

Nội dung Video

 1. Thiết lập kênh bất động sản của riêng bạn trên YouTube để liệt kê các dự án bất động sản mới nhất.
 2. Đăng video “chuyến tham quan” về những ngôi nhà, đất nền hoặc căn hộ chung cư mà bạn đang bán lên trang web và các kênh truyền thông xã hội của bạn.
 3. Tạo video về các vùng lân cận nơi có bất động sản của bạn để cho khách hàng tiềm năng cảm nhận thực tế về khu vực này.
 4. Phỏng vấn các nhân viên để hiểu rõ hơn về cách bạn làm việc và những gì bạn cung cấp cho khách hàng.
 5. Phỏng vấn những khách hàng hài lòng – với sự cho phép của họ – để có những lời chứng thực đáng tin cậy của khách hàng.

Nội dung trực quan

 1. Infographics nêu bật các cuộc khảo sát hoặc thống kê gần đây từ ngành bất động sản.
 2. Hình ảnh tài sản. Thuê một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp để chụp ảnh các tài sản mà bạn đang cần bán
 3. Ảnh nhân viên. Thể hiện khía cạnh thú vị của bạn với ảnh về hoạt động nhóm và tiểu sử của công ty bạn. Điều này rất tốt để xây dựng niềm tin cho khách hàng vào công ty của bạn.
 4. Trình chiếu. Cách này rất hiệu quả để giới thiệu dự án khi mở bán, thông tin thị trường và hướng dẫn nhanh cho khách hàng đặt mua.

Viết bài quảng cáo bất động sản nổi bật có thể tạo niềm tin và xây dựng kết nối hiệu quả với khách hàng tiềm năng.

Để thực hiện nó đúng cách, bạn cần có kế hoạch để đảm bảo bạn luôn sản xuất bài viết quảng cáo bất động sản nguyên bản và hữu ích cho khách hàng. Sau đó, bạn nên theo dõi kết quả bằng cách sử dụng các công cụ phân tích để xem điều gì hiệu quả và điều gì không. Chỉ khi đó, bạn mới đạt được lợi thế cạnh tranh trong ngành bất động sản.

Lý Do Nên Thuê Dịch vụ Viết bài ngành Bất Động Sản

Bạn đã biết đến tầm quan trọng của việc viết bài quảng cáo bất động sản? Nhưng việc bạn dành thời gian để vừa viết nội dung cho trang website bất động sản, vừa vận hành doanh nghiệp có vẻ không mang lại hiệu quả. Bạn không có đủ thời gian để làm điều đó và bạn cũng không chuyên trong việc tạo ra nội dung chất lượng về các dự án bất động sản?

Dịch vụ viết bài quảng cáo bất động sản, đối tác mới giúp bạn củng cố thương hiệu trực tuyến, thu hút khách hàng tiềm năng và biến khách hàng tiềm năng thành khách hàng tạo ra lợi nhuận cho bạn. Liên kết với dịch vụ viết bài quảng cáo bất động sản là những gì bạn cần để đưa nội dung trang web của mình lên một tầm cao mới.

Điều kiện cần của dịch vụ viết content bất động sản

Khi nói đến việc viết content marketing cho website bất động sản, điều bạn cần là tìm dịch vụ sở hữu đội ngữ viết bài có kiến ​​thức và kinh nghiệm về ngành bất động sản để mang lại lợi ích đẩy nhanh quá trình bán dự án của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng nên phối hợp với họ để cung cấp những nội dung liên quan đến sản phẩm bất động sản bạn muốn bán như:

 • Xu hướng thị trường
 • Kỹ thuật tiếp thị ngành
 • Hợp đồng
 • Quy trình mua bán bất động sản
 • Luật áp dụng cho giao dịch bất động sản
 • Các loại vấn đề bạn có thể giải quyết cho người mua và người bán…

Hãy tương tác với dịch vụ viết bài và cùng họ phát triển những chủ đề này. Tuy nhiên, một dịch vụ viết bài chuyên nghiệp sẽ biết cách điều hướng nội dung tối ưu hóa cho web với các từ khóa mục tiêu. Hơn nữa, còn kết nối siêu dữ liệu giúp Google nâng cao thứ hạng nội dung website của bạn với ngôn từ súc tích, rõ ràng, tiêu đề hấp dẫn… để người đọc dễ tiếp cận và hình dung. Điều này cũng giúp website thân thiện với thiết bị di động_đây là nơi hầu hết người mua và người bán tìm kiếm thông tin bất động sản.

Bạn có thể yêu cầu một bài viết mẫu về bất động sản từ đơn vị viết bài mà bạn liên hệ. Từ đó, xác định xem họ có phù hợp với bạn hay không.

>>> Có thể bạn cần: Viết bài chuẩn SEO

Dịch vụ viết bài bất động sản của Vivu có gì đặc biệt?

Thuê một người viết content bất động sản hoặc dịch vụ viết bài bất động sản để đảm nhận việc tiếp thị nội dung là vô cùng cần thiết để bạn tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho dự án mới và có được lượng người theo dõi lớn. Đây cũng là một giải pháp thông minh và thực tế. Đặc biệt nếu bạn muốn làm mới chiến lược tiếp thị dự án bất động sản của mình và thu hút khách hàng thì Vivu tự tin sẽ đồng hành cùng bạn với dịch vụ viết bài chuyên nghiệp của chúng tôi.

1. Xuất bản Nội dung phù hợp và thu hút

Dịch vụ viết bài bất động sản của Vivu sẽ giúp bạn xuất bản các bài đăng blog, website sống động, đầy đủ thông tin về dự án bạn triển khai. Một số danh mục nội dung phổ biến trong chiến lược tiếp thị nội dung bất động sản bao gồm:

 • Tổng quan về khu vực lân cận, cộng đồng, khu vực chính và các tiện ích địa phương
 • Cập nhật về xu hướng sống hiện đại
 • Lời khuyên dành cho khách hàng tiềm năng đang mua hoặc bán nhà như: hướng dẫn về các khoản thế chấp, tái cấp vốn, quy trình mua bán và các chủ đề nóng khác…
 • Câu hỏi thường gặp về mọi khía cạnh của ngành bất động sản
 • Các nghiên cứu điển hình làm nổi bật một dự án độc đáo, danh sách những dự án bất động sản mới hấp dẫn, câu chuyện về khách hàng hoặc xu hướng ngành…
 • Thông tin chi tiết về trung tâm mua sắm và các điểm ưa thích…

Người mua nhà hoặc mua đất, căn hộ… thường tiến hành nghiên cứu trực tuyến trước khi thực hiện động thái tìm hiểu dự án. Ví dụ: 44% người mua được khảo sát trong một nghiên cứu của Hiệp hội BẤT ĐỘNG SẢN Quốc gia tìm kiếm nội dung tập trung vào tiện ích địa phương từ các website mua bán bất động sản. Hơn hết, khách hàng cần mua nhà, mua đất hay căn hộ… luôn muốn tìm “chính chủ” để mua. Và đội ngũ content bất động sản của Vivu luôn tìm hiểu những ngách tâm lý mua hàng này để xây dựng nội dung bài viết bất động sản bám sát thực tế và nhu cầu nhất.

2. Xây dựng thương hiệu nổi bật

Ngành bất động sản cực kỳ cạnh tranh, vì vậy việc thiết lập nội dung giúp thương hiệu trở nên khác biệt và uy tín sẽ tạo nền tảng phát triển thương hiệu mạnh mẽ. Theo nghiên cứu được xuất bản bởi Hiệp hội các nhà bất động sản quốc gia, chỉ 11% nhà môi giới từ 49 tuổi trở xuống có website bán bất động sản. Tỷ lệ này còn thấp hơn đối với các chuyên gia bất động sản kỳ cựu trong ngành. Những số liệu thống kê này chứng tỏ rằng bạn còn nhiều không gian để xây dựng nội dung bài viết và sự hiện diện trực tuyến.

Theo đó, đội ngũ Vivu luôn cùng bạn xác định tính cách người mua cụ thể để sáng tạo nội dung gây tiếng vang. Mỗi bài đăng sẽ nhắm mục tiêu đến một phân khúc cụ thể của đối tượng bạn hướng đến. Ví dụ: định hướng nội dung về những người mua có nhu cầu cụ thể như đất mở, những người tìm kiếm lối sống nghỉ dưỡng khi nghỉ hưu, những người mua lần đầu và vô số các khu vực nhân khẩu học khác…

3. Nhận diện nhu cầu của người tiêu dùng

Dịch vụ viết bài quảng cáo Bất động sản của Vivu luôn có sự nghiên cứu đối tượng khách hàng về thu nhập, lối sống, các vấn đề và nhu cầu của họ để nội dung viết bài mang tính khách quan, gần gũi nhất.

Các bài viết bất động sản sử dụng các từ khóa cụ thể để giúp bạn dễ dàng đăng nội dung trên các nền tảng truyền thông xã hội. Nhờ vậy sẽ tăng lưu lượng truy cập và thu hút người xem.

Hãy nhớ rằng, việc tăng lưu lượng truy cập trang web của bạn bằng nội dung chuẩn SEO không chỉ nâng cao nhận diện thương hiệu. Nó còn cải thiện khả năng tiếp thị bất động sản.

4. Thiết lập nền tảng khách hàng cho bạn

Sự phổ biến trong kết nối công nghệ giữa người mua và nhà môi giới sẽ tăng dần đều trong thời gian tới. Vì vậy, nếu bạn không nhận được lượng truy cập trực tuyến lớn vào trang web, thì bạn đang bỏ lỡ một phân khúc khách hàng tiềm năng đáng kể.

Khoảng 90% đã tìm kiếm một dự án bất động sản thông qua nền tảng trực tuyến và 89% sử dụng web để kết nối với công ty bất động sản. Do đó, khi bạn hợp tác cùng dịch vụ viết bài của Vivu, chúng tôi sẽ giúp bạn tối ưu nội dung trang web để thiết lập cơ sở khách hàng tiềm năng lâu dài.

5. Quản trị nội dung website chất lượng

Bạn đã bắt đầu một trang web bất động sản cho doanh nghiệp của mình với mọi ý định giữ cho nó luôn đứng Top. Nhưng bạn không có thời gian để cập nhật bài viết, tin tức và thông tin dự án mới lên web. Theo thống kê thì khi doanh nghiệp cập nhất ít nhất 16 bài đăng trên website mỗi tháng sẽ nhận được lưu lượng truy cập trang web nhiều hơn 350% so với những doanh nghiệp xuất bản ít.

Sau một thời gian đăng bài lên website về các dự án, bạn cảm thấy lượng bài đã đủ và bắt đầu tạm ngưng nhằm tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức. Tuy nhiên, đây chính là nguyên nhân khiến website không phát triển, các bài đăng cũ và thiết kế lỗi thời khiến bạn trông hơi ‘lạc điệu’ với xu hướng. Đặc biệt, nếu một khách hàng quan tâm bạn và thường xuyên tra cứu trang web của bạn để tìm hiểu nhưng lại quá ít tin mới để họ khám phá. Điều này về lâu dài sẽ khiến bạn dần bị đẩy lùi về sau. Do đó, đội ngũ viết bài sáng tạo của Vivu sẽ giúp bạn chỉn chu lại nội dung bài viết. Chúng tôi sẽ chỉnh sửa và tạo ra những bài viết bất động sản hoàn toàn mới giúp tô điểm thương hiệu của bạn.

Vì là đơn vị trong ngành, Vivu hiểu nếu website không được cập nhật thường xuyên và nội dung cung cấp thiếu giá trị thực sự cho người đọc, lưu lượng truy cập sẽ giảm đi và thứ hạng trên công cụ tìm kiếm cũng sẽ tụt lại phía sau. Ngược lại, viết bài quảng cáo bất động sản liên tục với thông tin được viết tốt, có liên quan sẽ tăng hiệu suất SEO cho trang web của bạn và mang lại những triển vọng mới.

6. Tối ưu tiên đề SEO

Vivu còn giúp bạn nghiên cứu từ khóa để giúp bạn giải quyết vấn đề thực tế mà khách hàng sẽ tìm kiếm trên Google. Những tiêu đề SEO sẽ khai thác các định hướng thú vị trong bất động sản. Bằng cách tập trung nhất quán vào một số từ khóa và viết thông tin hấp dẫn, dễ đọc, trang web của bạn sẽ bắt đầu xếp hạng cho những từ khóa đó và thu hút khách hàng với lưu lượng truy cập tự nhiên.

Ngoài việc tận dụng các công cụ từ khóa miễn phí, chúng tôi còn có thể xây dựng lực kéo khách hàng tiềm năng bằng cách trả lời các câu hỏi bạn nhận được từ tệp khách hàng hiện tại của mình. Ví dụ như:

 • Đất nền giá rẻ tại TpHCM
 • Mua chung cư giá rẻ ở đâu?
 • Nên đầu tư dự án bất động sản nào?…

>>> Tham khảo thêm: Dịch Vụ SEO

Liên hệ Vivu content

Khi bạn làm việc với Vivu, bạn không cần phải mất thời gian để tự mình kiểm tra chất lượng content creator. Mỗi thành viên viết quảng cáo bất động sản chuyên nghiệp trong Công ty của chúng tôi đã hoàn thành quy trình sàng lọc toàn diện và có nhiều kinh nghiệm viết bài trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Bao gồm cả bất động sản. Vivu luôn kỷ luật và tự trọng với chất lượng nội dung mà đội ngũ tạo ra, vì chúng tôi luôn hy vọng sẽ đồng hành lâu dài cùng bạn.

Hãy liên hệ ngay Hotline 0944 344 473 để được tư vấn và báo giá dịch vụ viết bài quảng cáo bất động sản, viết bài chuẩn SEO chuyên nghiệp và phù hợp với lĩnh vực hoạt động của bạn nhé!

Có thể tương tác với Vivu content tại Fanpage Facebook

Comments are closed.